เปิดตัวสุดอลังการ Huawei P8 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุด ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

หลังจากเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการไปแล้วเมื่อกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมา ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ล่าสุดหัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ผู้ผลิตแอนดรอยด์ สมาร์ทโฟนอันดับสองของโลกได้ฤกษ์เปิดตัวสุดยอดสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด หัวเว่ย พีแปด (Huawei P8) พร้อมอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ TalkBand B2 ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “บันทึกภาพเหนือจินตนาการ” ณ เซ็นทารา แกรนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

สำหรับงานเปิดตัวหัวเว่ย พีแปด ภายใต้คอนเซ็ปต์ “บันทึกภาพเหนือจินตนาการ” ในวันนี้ คึกคักไม่แพ้งานเปิดตัวที่ประเทศอังกฤษ เพราะอัดแน่นไปด้วยกองทัพสื่อมวลชนจาก 10 ประเทศทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ถือเป็นการเปิดตัวในระดับภูมิภาคครั้งแรกในประเทศไทย โดยหัวเว่ยได้เนรมิตให้ผู้ร่วมงานตกอยู่ใต้มนต์สะกดแห่งเส้นสายของการวาดภาพไฟ ที่สอดแทรกอยู่ในทุกรายละเอียดของงาน โดยเฉพาะในส่วนของโซน เอ็กซ์พีเรียนซ์ ที่มีการโชว์ฟังก์ชั่นเด่น เช่นการถ่ายภาพไฟในที่แสงน้อย (Light Painting) ออกแบบมาเพื่อเอาใจคนรุ่นใหม่ให้ได้สร้างสรรค์ผลงานศิลปะการวาดรูปไฟได้ด้วยตัวเองอย่างง่ายดายแบบเรียลไทม์เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัสชัตเตอร์ หรือโหมดถ่ายภาพวีดีโอ (Director Mode) ที่ให้คุณถ่ายวีดีโอด้วยกล้อง 3 ตัวจาก 3 สมาร์ทโฟนในมุมที่แตกต่างไว้ในจอเดียวกัน และแน่นอนว่างานนี้ได้รับความสนใจจากเซเลบริตี้และดารายอดนิยมมากมาย อาทิ เฌอมาลย์ บุญยะศักดิ์, ปรีชญา พงษ์ธนานิกร,ชวพร เลาหะพงศ์ชนะ, ณภัทร เสียงสมบูรณ์, ศิรประภา จีระพันธุ, ฯลฯ รวมถึงไฮไลท์การแสดงสุดพิเศษชุด Arial Silk Acrobatic จากเจ้าสาวป้ายแดง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา และมินิคอนเสิร์ตจาก ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล และ โบว์ สาวิตรี สุทธิชานนท์ มาร่วมขับกล่อมค่ำคืนแห่งกาล่าดินเนอร์สุดหรู และเป็นครั้งแรกของการรวมตัวหัวเว่ย แบรนด์แอมบาสเดอร์ 3 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เข้าไว้ด้วยกันบนเวทีสุดอลังการกับการแสดงชุดพิเศษโดยอาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ แบรนด์แอมบาสเดอร์จากหัวเว่ย ประเทศไทยเผยว่า “ดีใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานเปิดตัว หัวเว่ยพีแปด ครั้งแรกในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่นับว่าที่ยิ่งใหญ่มาก ปลื้มครับที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์แอมบาสเดอร์ของหัวเว่ยจากประเทศอื่นด้วย ที่สำคัญอยากให้ทุกคนได้ลองหัวเว่ย พีแปด เพราะในฐานะช่างภาพมือสมัครเล่นอย่างผมบอกได้เลยว่า นี่คือปรากฏการณ์ใหม่ของวงการสมาร์ทโฟนที่หัวเว่ยเป็นผู้นำ ในการออกแบบกล้องสมาร์ทโฟนให้เป็นมากกว่ากล้องมือถือทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพในที่แสงน้อย, การถ่ายภาพการวาดไฟ Light Painting หรือ Director Mode นี่คือสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์อาเล็กมากที่สุดครับ

ขอเชิญแฟนพันธุ์แท้หัวเว่ย และเทรนด์เซ็ทเตอร์ทั้งหลาย ร่วมสัมผัสกับสุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งยุค หัวเว่ย พีแปด (Huawei P8) ที่จะมาปฏิวัติวงการแฟชั่นและศิลปะให้คุณบันทึกภาพเหนือจินตนาการได้ด้วยตัวเอง พบกับผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของหัวเว่ย และกิจกรรมการตลาดต่างๆไม่ว่าจะเป็น โปรโมชั่นหรือของแถมสุดพิเศษมูลค่ากว่า 2,000 บาทได้ที่หัวเว่ย แบรนด์ ช็อป ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ติดตามข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆของหัวเว่ย คอนซูมเมอร์บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ได้ที่ : Website:http://consumer.huawei.com/th, Facebook www.facebook.com/HuaweiDeviceThailand, LINE:HuaweiSmartLife, WeChat: HuaweiSmartLife, IG:Huawei_device_thailand

เกี่ยวกับ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป

ในปี 2557 หัวเว่ยได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการชั้นเยี่ยมสู่มือผู้ใช้งานกว่า 170 ประเทศทั่วโลกหรือ 1 ใน 3 ของประชากรโลก หัวเว่ยถูกจัดอันดับให้เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่มีการจัดส่งสินค้าไปยังทั่วโลกมากเป็นอันดับ 3 ของโลก หัวเว่ยมีศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ 16 สาขา ตั้งอยู่ในอเมริกา เยอรมัน สวีเดน รัสเซีย อินเดีย และจีน หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป เป็น 1 ใน 3 กลุ่มธุรกิจของหัวเว่ยซึ่งผลิตสมาร์ทโฟน อุปกรณ์ บรอดแบนด์ไร้สาย อุปกรณ์สื่อสารภายในบ้าน และคลาวด์ เซอร์วิส ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ปีของหัวเว่ย ในวงการสื่อสารและเทคโนโลยีสารสนเทศที่เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายระดับโลก และพันธมิตรในกลุ่มธุรกิจใหญ่ๆของโลก หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป มุ่งมั่นที่จะสร้างสุดยอดเทคโนโลยีด้านการสื่อสารเพื่อให้ผู้บริโภคทั่วโลกได้สัมผัสกับความสุขในการใช้งานเทคโนโลยีล้ำสมัย หัวเว่ยจะทำตามคำพูดเพื่อเติมเต็มความฝันของผู้บริโภค ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ consumer.huawei.com/th

บริษัท ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ จำกัด
กนกพร เยาวพงษ์อารีย์ (โอ)
เบอร์โทร : 02 664 0888 / 087 677 7390
อีเมล : kanokporn@888ideas.com

 

Related contents:

You may also like...