เชิญลิ้มรสอาหารสมุนไพรจีนบำรุงร่างกายสูตรฮ่องเต้ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล

ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ ห้องอาหารซัมเมอร์ พาเลซ (Summer Palace) เชิญลิ้มลองเมนูสุขภาพจากสมุนไพรจีนที่มีประโยชน์ต่อร่างกายผสานความอร่อยเข้ากับศาสตร์แพทย์แผนจีน รสชาติระดับห้าดาว รับประกันโดยเชฟ กอ เอง ยิว หัวหน้าเชฟห้องอาหารซัมเมอร์ พาเลซ ผู้เคยชนะจากการแข่งขันรายการเชฟกะทะเหล็กฟื้นฟูสุขภาพง่ายๆ เพียงรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ของสมุนไพรจีน อาทิ ซุปไก่ข้นกระเพาะปลาสด ซุปม้าน้ำนกพิราบตุ๋นสมุนไพรจีน ซี่โครงหมูอ่อนปลิงทะเลเป๋าฮื้อหม้อดิน เป๋าฮื้อเป็ดย่างเกาลัคหม้อดิน และ รังนกเยลลี่พีชในน้ำบ๊วยร้อนหรือเย็น เป็นต้น ในราคาเริ่มต้นเพียง 380++ บาทต่อจาน

ห้องอาหารซัมเมอร์ พาเลซ จัดว่าเป็นหนึ่งในห้องอาหารจีนกวางตุ้งในกรุงเทพฯ ได้รับคำชื่นชมในเรื่องของ คุณภาพอาหารและการบริการ รวมไปถึงเมนูติ่มซำที่หลากหลาย ทุกเมนูถูกปรุงอย่างพิถีพิถันโดยเชฟอาหารจีนกวางตุ้งที่มากด้วยฝีมือ และคุณภาพ นอกจากนี้ยังได้รับความนิยมจากแขกผู้มาใช้บริการในการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ เนื่องในโอกาส พิเศษต่างๆอีกด้วย

Chinese

เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11:30 – 14:30 น. สำหรับมื้อกลางวัน และเวลา 18:30 – 22:30 น. สำหรับมื้อเย็น มีห้องส่วนตัว 10 ห้อง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร 02 656 0444 ต่อ 6434 หรือ www.icbangkok.com

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ และ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ
ณัฐธภา ชัยถิรสกุล ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด
Email: natthapha@ihgbangkok.com
T. +66 2 656 0444 ext 6918

Related contents:

You may also like...