ฉลองเปิดมหานครแห่งใหม่ เดอะ เมโทรโพลิส สำโรง อินเตอร์เซนจ์

ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ หนีไม่พ้นชีวิตใน “แนวดิ่ง” ยิ่งคนรุ่นใหม่ในตอนนี้ อาจไม่ต้องการใช้ชีวิตไกลเมืองมากนัก คอนโดมิเนียมหรูตามเส้นทางรถไฟฟ้าจึงเกิดขึ้นมากมายให้เลือกสรร ล่าสุด บริษัท เมโทร โพลิส พรอพเพอร์ตี้ส์ จำกัด โดย คุณเฉลิมชัย ว่องไววิทย์ กรรมการผู้จัดการ จัดงานเปิดตัว The Metropolis Samrong Interchange คอนโดมิเนียมสุดหรูที่จะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่บนถนนสุขุมวิท เนื่องจากเป็นจุดตัดและจุดเชื่อมต่อของสถานีรถไฟฟ้าในอนาคตถึงสองสาย ภายในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเรบริตี้ คุณชาญ ศรีวิกรม์, คุณวิภาวี คอมันตร์, คุณนาขวัญ รายนานนท์, คุณลินา ลีนุตพงษ์, คุณฐิติพงษ์ ล้อประเสริฐ คุณชัชชฎา และ คุณอนุรักษ์ ก้องธรนินทร์ ฯลฯ ร่วมงาน พร้อมเผยนิยามการเลือกซื้อที่อยู่อาศัย, วิวที่ชื่นชอบ ในคอนเซปต์ “เชื่อมชีวิตอย่างชาญฉลาด” เมื่อเร็วๆ นี้

คุณชัย-เฉลิมชัย และ คุณนีนี่-ภาวรีย์ ว่องไววิทย์ เผยว่า “กลุ่มว่องไววิทย์เติบโตมาจากธุรกิจค้าเหล็ก และวิสัยทัศน์ของคุณแม่คุณชัย ที่ได้เก็บพื้นที่แปลงงามเอาไว้ รอจังหวะที่ดีในอนาคต ซึ่งพื้นที่ทุกแปลงนั้น ได้รับการติดต่อจากดิวิลอปเปอร์มาตลอด ส่วนตัวก็อยากหาประสบการณ์และต่อยอดทางธุรกิจ จึงได้พัฒนาโครงการฯ อสังหาริมทรัพย์มา 2-3 โครงการฯ โดยเลือกจากแปลงที่มีความพร้อมและเหมาะสมมากที่สุดก่อน โดยที่ดินแปลงนี้มีศักยภาพมาก เพราะเป็นจุดตัดของสถานีรถไฟฟ้าถึงสองสาย คาดว่าอนาคตจะเป็นมหานครแห่งใหม่อย่างแน่นอน” ถามถึงการวิว ทำเลทองอยู่แล้วรวยเหมือนเจ้าของโครงการฯ ทั้งสองเผยว่า “ส่วนตัวชอบวิวเมือง วิวถนน ซึ่งถ้าเป็นโครงการฯนี้ วิวที่เป็นจุดตัดของทั้งสองสถานีจะดีมาก เพราะหาไม่ได้จากโครงการฯไหน แล้วเราก็จะได้เห็นผู้คนที่เดินทางไปมาอยู่ตลอดเวลา จากวิวด้าน บน ส่วนตัวคิดว่าเป็นพลังงานด้านบวก” ด้านคู่หวาน อนุรัตน์-ชัชชฎา ก้องธรนินทร์ เผยว่า “เป็นคนชอบวิวธรรมชาติ เขียวๆสดชื่น หรือไม่ก็ท้องฟ้าโล่งๆ ที่ดูกี่ทีก็สบายตา ถามว่าต้องชั้นสูงๆ หรือไม่ อยู่คอนโดฯ ก็ต้องขอสูงหน่อย ไม่งั้นวิวก็จะเหมือนอยู่บ้าน ไม่แตกต่าง สำหรับบางคนบอกยิ่งสูงยิ่งหนาว แต่เราคิดว่าอยู่คอนโด ยิ่งสูง ยิ่งสวย แล้วก็ยิ่งเงียบ ไม่พลุกพล่านดีด้วยค่ะ ยิ่งเวลาเปิดรับลมที่ระเบียง สูงๆ ก็สวย กลางคืนก็ใกล้ดาว คว้าดาวได้เลย เป็นวิวที่โรแมนติกมาก” ด้านก๊วนยังก์เจนฯ นาขวัญ รายนานนท์, ลินา ลีนุตพงษ์, ฐิติพงษ์ ล้อประเสริฐ ประสานเสียงเลือก “วิวสระน้ำเท่านั้น เพราะสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ชีวิตคนรุ่นใหม่ทีต้องบาลานซ์ ทั้งการทำงานและการดูแลตัวเอง การได้เห็นสระทุกวัน เหมือนเป็นการกระตุ้นให้เราแอ๊คทีฟอยู่เสมอ อีกอย่างวิวสระเป็นวิวคลาสสิก โล่งตา ปลอดโปร่ง มองไปเมื่อไหร่ก็สดชื่น ยิ่งคอนโดฯ ที่เป็นไฮเอนด์ด้วยแล้ว มั่นใจได้เลยว่าออกแบบสระว่ายน้ำมาอย่างดี ถือเป็นวิวปาฏิมากรรมเลยก็ว่าได้ จึงชอบวิวนี้ที่สุด”

สรุปต่างคน ต่างสไตล์ เลือกแล้วแต่ชอบ และสำหรับคนที่ชอบชีวิตแนวดิ่ง และกำลังมองหาคอนโดฯ ทั้งอยู่และลงทุน ชนิดได้ทั้งสองเด้ง ลองเข้าไปf^ The Metropolis สำโรง อินเตอร์เชนจ์ จาก เมโทรโพลิส พรอพเพอร์ตี้ กันได้ … จะเช็คชัวร์ว่าทำเลทองขนาดไหน ดูจาก “อินเตอร์เชนจ์” รุ่นพี่อย่าง สยาม, อโศก ก็พอรู้แล้วว่า “มหานครหนักมากกก” จ้า

ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์โครงการฯ
นิพล
088-289-0389

Related contents:

You may also like...