สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส จัดโปรโมชั่นคูณสอง จ่าย 1 บินได้ถึง 2 สู่จุดหมายปลายทางทั่วโลก

สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มให้แก่ผู้โดยสาร ด้วยโปรโมชั่น Double The Luxury ให้ผู้โดยสารชั้นธุรกิจและชั้นหนึ่ง (เฉพาะในกรณีที่ไม่มีชั้นธุรกิจ) ได้รับตั๋วฟรีอีก 1 ใบ และชำระเพียงแค่ค่าภาษีและค่าใช้จ่ายอื่นๆ เท่านั้น โดยต้องจองบัตรโดยสารระหว่างวันที่ 11 – 17 พฤษภาคมนี้เท่านั้น สามารถเดินทางได้ระหว่าง 15 พฤษภาคม ถึง 10 ธันวาคม 2015 โดยมีเงื่อนไขกำหนด

ผู้โดยสารสามารถจองบัตรโดยสารได้แล้ววันนี้ที่ qatarairways.com/globalsale หรือที่สำนักงานขายของสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส และตัวแทนจำหน่าย

รองประธานอาวุโสฝ่ายธุรกิจของสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส นายเอฮับ อามิน กล่าวว่า “โปรโมชั่นนี้เป็นโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้โดยสารของสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ให้ผู้โดยสารได้สัมผัสประสบการณ์การเดินทางระดับ ห้าดาวในราคาที่คุ้มค่ากว่าเดิม และยังได้ใช้บริการเล้านจ์สุดหรูของเราที่ท่าอากาศยานนานาชาติฮามัดอีกด้วย”
“เราอยากขอบคุณลูกค้าทุกคนที่ให้การสนับสนุนสายการบินของเราเรื่อยมา ปัจจุบันนี้สายการบินของเราให้บริการสู่จุดหมายปลายทางกว่า 146 แห่งทั่วโลก เช่น ลอนดอน ปารีส นิวยอร์ก มิลาน แฟรงก์เฟิร์ต สิงคโปร์ ฮ่องกง ดูไป ด้วยเครื่องบินทันสมัยกว่า 157 เครื่อง เชื่อมต่อทุกการเดินทางผ่านท่าอากาศยานนานาชาติฮามัดในเมืองโดฮา”

ในปี 2014 สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ได้รับรางวัล Skytrax 2014 World Airline Awards ในเดือนมิถุนายน ด้วยรางวัล World’s Best Business Class และ World’s Best Business Class Airline Lounge เป็นครั้งที่สองติดต่อกัน นอกจากนี้ยังได้รับรางวัล Best Business Class Airline เป็นครั้งที่สองติดต่อกันเช่นกันในงาน Business Traveller Awards 2014 (ประเทศอังกฤษ) เมื่อไม่นานมานี้ และได้รับรางวัล Airline with the Best Business Class ที่ Business Traveller Awards ในภูมิภาคตะวันออกกลาง

สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์สให้บริการผู้โดยสารชั้นธุรกิจและชั้นหนึ่งด้วยเล้านจ์ Al Mourjan Business Lounge ที่ท่าอากาศยานนานาชาติฮามัด ซึ่งเป็นเล้านจ์ที่มอบประสบการณ์การพักผ่อนแบบห้าดาว มีที่นั่งถึง 1,000 ที่ บริเวณรับประทานอาหาร 4 แห่ง ห้องสำหรับครอบครัว ห้องพักผ่อน และโซนสำหรับทำงาน

ฝ่ายสื่อสารองค์กร กาตาร์ แอร์เวย์ส กรุ๊ป
โทร : +974 44302072, แฟกซ์: +974 44302069
อีเมล : QRMEDIA@QATARAIRWAYS.COM.QA
เว็บไซต์ : WWW.QATARAIRWAYS.COM

 

Related contents:

You may also like...