เซ็นทาราประกาศแต่งตั้ง กนกรส ศักดานเรศว์ ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และภาพลักษณ์

กนกรส ศักดานเรศว์
ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และภาพลักษณ์
โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา

สมกับที่เป็นนักบริหารสาวเก่งแถวหน้าแห่งวงการพีอาร์ HiClassSociety.com ขอปรบมือดังๆและขอร่วมแสดงความยินดีในวาระที่ เซ็นทาราประกาศแต่งตั้ง กนกรส ศักดานเรศว์ (วงศ์เวคิน) หรือ พี่อ้อม ขวัญใจของพี่น้องสื่อมวลชน ขึ้นดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และภาพลักษณ์ แม้งานจะหนักยิ่งขึ้นกว่าเดิม แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่า พี่อ้อมคงจะทำทุกอย่างให้สำเร็จราบรื่น พร้อมด้วยรอยยิ้มหวานๆ ตามสไตล์ของเธอได้อย่างสมภาคภูมิ

 ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ประกาศแต่งตั้ง กนกรส ศักดานเรศว์ (วงศ์เวคิน) เป็นผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และภาพลักษณ์ ของบริษัทฯ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

กนกรส ศักดานเรศว์ (วงศ์เวคิน) มีประสบการณ์ด้านการประชาสัมพันธ์และการสื่อสารการตลาดในธุรกิจโรงแรมเป็น เวลา 24 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะบริหารธุรกิจ วิชาเอกโฆษณาประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง และปริญญาโท คณะบริหารธุรกิจ (MBA) สาขาการตลาด จากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร โดยได้เดินทางไปศึกษาต่อด้านภาษาอังกฤษ ที่สหราชอาณาจักร และได้รับประกาศนียบัตรด้านภาษาอังกฤษจากมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ เริ่มงานด้านการประชาสัมพันธ์โรงแรมเป็นครั้งแรกในปี 2534 ที่โรงแรมโซลทวินทาวเวอร์ กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมเชนสเปนแห่งแรกในประเทศไทย เป็นเวลา 7 ปี ต่อมาได้ร่วมงานกับโรงแรมที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง ได้แก่ โรงแรมอมารีวอเตอร์เกท อมารีเอเทรียม และโรงแรมรอยัลออคิดเชอราตัน กรุงเทพฯ ในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ โดยในปี พ.ศ. 2547 ได้เริ่มงานกับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่าย สื่อสารการตลาด โดยทำงานในตำแหน่งดังกล่าวเป็นเวลา 10 ปี 6 เดือน ก่อนได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และภาพลักษณ์ รับผิดชอบดูแลงานด้านภาพลักษณ์องค์กร และความรับผิดชอบต่อสังคม ของบริษัทฯ โดยรายงานต่อ สุพัตรา จิราธิวัฒน์ รองประธานอาวุโส ฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และภาพลักษณ์ และธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ตามลำดับ

กนกรส ได้รับรางวัลนักประชาสัมพันธ์ดีเด่น แห่งประเทศไทย ฮ่องกง และมาเก๊า จากโรงแรมในเครือสตาร์วู้ด ขณะทำงานที่โรงแรมรอยัลออคิดเชอราตันและทาวเวอร์ กรุงเทพฯ ปัจจุบันดำรงตำแหน่งทางสังคม เป็นนายกสมาคมประชาสัมพันธ์โรงแรม


Reported by  : Wannasiri Srivarathanabul

Editor@HiclassSociety.com
Tel. 089 1132305

 

กนกรส ศักดานเรศว์ ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และภาพลักษณ์ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา Email: kanokrossa@chr.co.th

Related contents:

You may also like...