โปรโมชั่น “So Nippon Treatment” ณ โซ สปา โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก

ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก ขอเชิญทุกท่านหลีกหนีความวุ่นวายและความเร่งรีบของชีวิตคนเมือง มาผ่อนคลายร่างกายและจิตใจที่ โซ สปา ตั้งอยู่บนชั้น 11 ของโรงแรม โซฟิเทล โซ แบงคอก ที่สามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำที่สวยงามของโรงแรมฯ พร้อมกับวิวอันเขียวขจีของสวนลุมพินีโดยทาง โซ สปา ขอนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษ So Nippon Treatment ที่ผสานศาสตร์การนวดหน้าแบบญี่ปุ่นเพื่อคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้า ในราคาพิเศษเพียง 4,300 บาทสุทธิ ต่อท่าน จากราคาปกติ 6,150 บาทสุทธิ

โปรโมชั่น So Nippon Treatment ประจำเดือนมิถุนายน
ราคา 4,300 บาทสุทธิ ต่อท่าน

Ÿ ขัดหลัง (15 นาที)
Ÿ นวดบ่า และไหล่ (45 นาที)
Ÿ นวดหน้าด้วยเทคนิค Ko Bi Do ตามแบบฉบับญี่ปุ่น (60 นาที)

โซ สปา เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. ปิดรับการจองทรีทเม้นท์สุดท้ายเวลา 21.00 น.
สำรองทรีทเม้นท์ล่วงหน้า หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-624-0000 อีเมล์ H6835-TH2@Sofitel.com

โซ สปา เปิดตัวช่องทางการสำรองสปาทรีทเม้นท์ออนไลน์
ทางโรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก ได้เปิดตัวช่องทางการสำรองสปาทรีทเม้นท์ออนไลน์ ที่โดยที่ลูกค้าสามารถสำรองทรีทเม้นท์ล่วงหน้าที่ โซ สปา ได้ทุกวันตลอด 24 ชม. เพื่อเป็นการตอบสนองไลฟ์สไตล์คนเมืองในยุคดิจิตอล และตอกย้ำภาพลักษณ์การให้บริการที่พร้อมนำเสนอเทคโนโลยีเพื่อไลฟ์สไตล์สำหรับทุกท่าน ท่านสำรองทรีทเม้นท์ออนไลน์ได้ทางhttp://www.securebooker.com/sospabangkok/MakeAppointment/Search.aspx.

โซฟิเทล โรงแรมระดับโลกกับความหรูหราสไตล์ฝรั่งเศส
โซฟิเทลเป็นโรงแรมลักซ์ชัวรี่แบรนด์ของฝรั่งเศส มีอยู่ใน 5 ทวีปทั่วโลก กว่า 120 แห่ง ใน 40 ประเทศ (มีห้องพักมากกว่า 30,000 ห้อง) โซฟิเทลประกอบไปด้วยโรงแรมและรีสอร์ทที่ตกแต่งร่วมสมัยให้เข้ากับความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้บริการ ที่คาดหวังความประทับใจในการบริการที่มีคุณภาพและความเป็นเลิศ ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองอย่าง ปารีส ลอนดอน นิวยอร์ก เซียงไฮ้ ปักกิ่ง หรือ ตั้งอยู่ในประเทศ โมร็อกโค อียิปต์ ฝรั่งเศส หรือ ไทย โซฟิเทลแต่ละแห่งจะมอบประสบการณ์ของความเป็นอัจฉริยะทางด้าน ไลฟ์สไตล์ในแบบฉบับของฝรั่งเศส

โซฟิเทล เลเจ้นท์ และโซฟิเทล โซ เป็นสองแบรนด์ที่มาร่วมส่งเสริมโซฟิเทลลักซ์ชัวรี่โฮเทล
โซฟิเทล เลเจ้นท์ เป็นโรงแรมที่มีสัญลักษณ์ของตำนานและนิยาย ที่มีอยู่มาหลายศตวรรษและเป็นมรดกล้ำค่า ที่โรงแรมโซฟิเทล เลเจ้นท์ เมโทรโพล ฮานอย, โรงแรม โซฟิเทล เลเจ้นท์พระราชวังอัมสเตอร์ดัม, โรงแรมโซฟิเทลเลเจ้นท์ โอลคาทาแร็ค แอซวัน และ โรงแรมโซฟิเทล เลเจ้นท์ ซานตาคลารา การ์ตาเคนา
โซฟิเทล โซ เป็นบูติคโฮเทลแห่งใหม่ที่มีเอกลักษณ์ด้านการดีไซน์และให้ความสำคัญด้านการออกแบบทันสมัย โดยสถาปนิกชื่อดังหรือผลงานการตกแต่งจากเซเลบบริตี้ที่มีชื่อเสียงด้านแฟชั่น ดีไซน์และผลงานศิลปะระดับโลก อาทิโรงแรม โซฟิเทล โซ มอริเซียส, โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก และ โรงแรม โซฟิเทล โซ สิงคโปร์
เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.sofitel.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด
สุชนา ศศิวงศ์ภักดี
อีเมล์: h6835-co@sofitel.com
โทร +66 2 624 0000
แฟ็กซ์ +66 2624 0111

Related contents:

You may also like...