แพ็คเกจคุ้มค่าทั้งครอบครัวที่เซ็นทาราแกรนด์ไอส์แลนด์รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ไอส์แลนด์รีสอร์ท และสปา มัลดีฟส์ ขอแนะนำแพ็คเกจต้อนรับวันหยุดสุดหรรษาของครอบครัว เมื่อสำรองห้องพักพร้อมโปรแกรมดิอัลติเมทออลอินคลูซีฟวันนี้ รับสิทธิ์พิเศษคุ้มค่ามากมาย ทั้งคุณหนูตัวน้อยได้พักฟรี อิ่มฟรีตลอดทริป แถมเหินฟ้าบินซีเพลนฟรีๆ ส่วนผู้ปกครองได้สนุกกับทัวร์ท่องเที่ยวและกีฬาทางน้ำฟรีเช่นกัน สำหรับการจองตั้งแต่วันนี้ เพื่อเข้าพักตั้งแต่ 20 เมษายน – 31 ตุลาคม 2558 นี้

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ไอส์แลนด์รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์ ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะอารีอาทอล ได้รับการออกแบบอย่างงดงามในสไตล์โคโลเนียล มีห้องพักเรือนไม้สีขาวสะอาดตา และทางเดินไม้ริมทะเลแสนดึงดูดใจ เปรียบเป็นสวรรค์แห่งวันพักผ่อนแสนคลาสสิกริมหาดทรายขาวบริสุทธิ์ วิลลาทั้ง 112 หลังตั้งอยู่เหนือผืนน้ำที่ส่องประกายระยับ และวิลลาหลากหลายประเภทที่ผสมผสานอย่างกลมกลืนกับธรรมชาติโดยรอบ เป็นสถานที่พักผ่อนในฝันของคู่รัก และสวรรค์อันน่าตื่นเต้นสำหรับทุกครอบครัว

เกาะสวรรค์แห่งนี้ พร้อมพาผู้มาเยือนตื่นตาตื่นใจไปกับขุมสมบัติอันล้ำค่า อันได้แก่ สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ และกิจกรรมหรรษามากมาย เช่นการค้นพบสิ่งมีชีวิตใต้น้ำแสนตื่นตาตื่นใจตามแนวปะการัง หรือรอบๆ ซากเรือดำน้ำอับปาง ที่อยู่ห่างจากชายฝั่งไม่ไกล นอกจากนั้น รีสอร์ทฯ ยังเป็นผู้คิดค้นประสบการณ์การเข้าพักในคอนเซ็ปต์ “ติดเกาะแบบไม่ต้องพกเงินสด”กับ โปรแกรมดิอัลติเมทออลอินคลูซีฟ ที่ไม่เหมือนใคร โดยมอบสิทธิ์ในการรับประทานอาหาร, ใช้บริการที่สปา, ร่วมกิจกรรมต่างๆ และเข้าใช้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ทได้โดยไม่ต้องจ่ายเงิน เพิ่ม

เงื่อนไขและอภินันทนาการ:
· อภินันทนาการสำหรับเด็ก อายุต่ำกว่า 12 ปี สูงสุด 2 คน รับสิทธิ์พักฟรี อภินันทนาการอาหารทุกมื้อ รวมสิทธิ์ในการใช้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในคิดส์คลับ พร้อมเที่ยวบินซีเพลน ไป-กลับ กับสายการบินทรานส์มัลดิเวียนแอร์เวย์ พร้อมผู้ปกครอง
· อภินันทนาการเตียงเสริม สำหรับเด็กๆ ฟรี เมื่อจองห้องบีชสวีท
· อภินันทนาการอัพเกรดฟรี ไปยังห้องลักซ์ชัวรี่บีชฟร้อนท์พูลวิลลา แบบ 2 ห้องนอน เมื่อจองห้องลักซ์ชัวรี่บีชฟร้อนท์พูลวิลลา แบบ 1 ห้องนอน
· ข้อเสนอนี้ใช้ได้สำหรับ ผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 1 ท่านหรือผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 2 ท่าน สำหรับการเข้าพักในห้องบีชสวีทหรือ ห้องลักซ์ชัวรี่บีชฟร้อนท์พูลวิลลา เท่านั้น
· อภินันทนาการโปรแกรมท่อง เที่ยวสำหรับสมาชิกในครอบครัว และกีฬาทางน้ำบางชนิด

ปัจจุบันโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราเป็นเชนโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย มีโรงแรมและรีสอร์ทในเครือทั้งสิ้น 73 แห่ง โดยตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศไทย 48 แห่ง และในต่างประเทศ 25 แห่ง ได้แก่ เวียดนาม มัลดีฟส์ ศรีลังกา บาหลี เซี้ยงไฮ้ อินโดนีเซีย มหาสมุทรอินเดีย การ์ตา โอมาน ลาว ตุรกี และประเทศจีน โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารามีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ครันเพื่อตอบ สนองความต้องการของแขกผู้เข้าพักทุกกลุ่ม ทั้งคู่รัก ครอบครัว และกลุ่มนักท่องเที่ยว รวมทั้งผู้ที่ต้องการจัดประชุมและสัมมนา

นอกจากนี้ ยังมีแบรนด์ “สปาเซ็นวารี” ซึ่งเป็นสปาแบรนด์ไทยที่ให้บริการ สปาระดับแนวหน้ามาตรฐานสากลทั้งหมด 36สาขา พร้อมแบรนด์สปาสุดคุ้มค่า “เซนส์ บาย สปาเซ็นวารี” อีก 7 สาขา สปา แบ รนด์ใหม่ที่เน้นการให้บริการ สปาทรีตเม้นท์ตอบสนองความต้องการของนักเดินทางในราคาที่คุ้มค่า และคิดส์คลับที่มีกิจกรรมสนุกสนานให้กับเด็กเล็กและเด็กโตใน รีสอร์ทสำหรับ กลุ่มครอบครัวซึ่งอยู่ในเครือเซ็นทาราทั่วโลก นอกจากนี้ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารายังให้บริการห้องประชุมและคอนเวนชันที่ เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ทันสมัย สามารถรองรับการประชุมและการสัมมนาขนาดใหญ่ได้ถึง 4 แห่ง โดยอยู่ในกรุงเทพฯ 2 แห่ง และ อีก 2 แห่ง ในภาคอิสาน ได้แก่ จังหวัดอุดรธานี และ ขอนแก่น แบรนด์โรงแรมใหม่ล่าสุด ได้แก่ “โคซี่” ซึ่งเป็น แบ รนด์โรงแรมแนวไลฟ์สไตล์ในราคาที่เข้าถึงได้ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีรายได้ ปานกลาง นิยมจองห้องพักออนไลน์และชื่นชอบความสะดวกสบายในราคาไม่แพง ขณะนี้เตรียมเปิดโรงแรมแห่งแรกในปี พ.ศ. 2559

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรอง ห้องพักที่โทร +662 101 1234 หรืออีเมล์ reservations@chr.co.th ติดตามข่าวสารของโรงแรมและ รีสอร์ทในเครือเซ็นทาราได้ที่Facebook: www.facebook.com/centarahotelsresorts และ Twitter www.twitter.com/MyCentara สามารถดาวน์โหลดภาพของโรงแรมและ รีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ได้ที่เว็บไซต์คลังภาพ www.centarahotelsresorts.com/imagebank/

 

Related contents:

You may also like...