ห้องอาหารอิตาเลียน บริโอ โรงแรมอนันตรา รับรางวัล ไทยแลนด์แทตเลอร์ เบส เรสเทอรองต์

ห้องอาหารอิตาเลียน บริโอ ณ โรงแรมอนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้รับรางวัล ไทยแลนด์แทดตเลอร์ เบส เรสเทอรองต์อีกครั้งในปี พ.ศ.2558 นี้ ซึ่งห้องอาหารบริโอเคยได้รับรางวัลนี้เมื่อปี พ.ศ.2553 และ พ.ศ.2554ผู้อ่านนิตยสารไทยแลนด์แทตเลอร์ นิตยสารชั้นนำด้านไลฟ์สไตล์ของประเทศ ได้เลือกห้องอาหาร บริโอ ให้เป็นหนึ่งในห้องอาหารที่ดีที่สุดในหนังสือไทยแลนด์ แทตเลอร์ เบส เรสเทอรองต์ปี พ.ศ.2558 ซึ่งเป็นหนังสือแนะนำร้านอาหารที่ดีที่สุดทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ในการตัดสินครั้งนี้ทางหนังสือได้ทำการตรวจสอบโดยการส่งนักเขียนมารับประทานอาหารที่ห้องอาหารและให้คะแนนในด้านสถานที่ อาหาร ไวน์ และการให้บริการ

นาย ไนเกล โอคคินส์ ประธานบริษัท บลู แมงโก้ พลับลิชชิง จำกัด ได้จัดงานเปิดตัวหนังสือ ไทยแลนด์ แทตเลอร์ เบส เรสเทอรองต์ขึ้นอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2558 ที่ ลานจัดนิทรรศการเซน ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เวิลด์

เชฟอเลสซานโดร ห้องอาหารอิตาเลียน บริโอ และ คุณ ฤทัยรัตน์ ตรีเจริญลาภ ผู้ช่วยผู้จัดการห้องอาหารบริโอได้ขึ้นรับประกาศนียบัตรจากคุณโอคคินส์ นอกจากนั้นภายในงาน แขกผู้มีเกียรติได้ร่วมลิ้มลองอาหารจากกว่า 42 ห้องอาหารที่ได้รับรางวัลไทยแลนด์ แทตเลอร์ เบส เรสเทอรองต์ ในปีนี้ เชฟอเลสซานโดรและทีมห้องอาหารบริโอได้แสดงการทำ ริซอสโต หมึกดำ ที่เสิร์ฟพร้อมล๊อบสเตอร์ หนึ่งในอาหารจานแนะนำภายในงาน ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้มาร่วมงานเป็นอย่างมาก

เชฟอเลสซานโดรได้เตรียมเมนูใหม่ซึ่งเป็นไฮท์ไลท์ของห้องอาหารบริโอ ด้วยการผสมผสานของรสชาติที่ดีเยี่ยมโดยการใช้วัตถุดิบที่สดใหม่ที่สุดด้วยเทคนิคและคอนเซปอาหารฟิวชั่น และสไตล์กาปรุงอาหารที่มีความเชี่ยวชาญทั้งในด้านรสชาติและการนำเสนอ ซึ่งแต่ละจานสามารถรับประทานคู่กับไวน์ของห้องอาหารบริโอที่มีให้เลือกอย่างมากมาย

ห้องอาหารบริโอ ตั้งอยู่ที่โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซต์ รีสอร์ท รีสอร์ท แอนด์ สปา เปิดให้บริการในมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 02 476 0022 ต่อ 1416 อีเมลล์ riversidedining@anantara.com หรือเยี่ยมชมเวปไซด์ www.bangkokriverdining.com

Related contents:

You may also like...