เกลด คาร์ เปิดตัวแคมแปญ Drive Us to a Better Place…ให้ความหอมอยู่กับคุณทุกเส้นทาง

บริษัท เอสซี จอห์นสัน จำกัด ผู้นำด้านน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ที่ออกแบบพิเศษเพื่อรถของคุณ พร้อมมาปฏิวัติและสร้างประสบการณ์การเดินทางในรถยนต์ให้หอมสดชื่น มีพลัง และน่าประทับใจยิ่งขึ้น ด้วยการเปิดตัวแคมเปญใหม่ “Drive Us to a Better Place ให้ความหอมอยู่กับคุณทุกเส้นทาง” ที่จะมาปลุกอารมณ์ เปลี่ยนความรู้สึก ให้ทุกการเดินทางไม่เป็นเพียงแค่สิ่งที่เกิดขึ้นในกิจวัตรประจำวันเท่านั้น แต่ให้กลายเป็นช่วงเวลาสุดพิเศษเพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ที่จะมาถึงนี้

สำหรับแคมเปญนี้ เกลด ได้รับเกียรติจากศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง มล.จิราธร จิรประวัติ มาร่วมวาดภาพประกอบและออกแบบลายเส้นเพื่อถ่ายทอดประสบการณ์ความหอมสดชื่นเหนือสัมผัสใดในโลก ตามคอนเซปต์ของเกลด สปอร์ต ร่วมกับเซเลบริตี้ชั้นนำเมืองไทย ได้แก่ หลุยส์ สก็อต โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล และมล.ภาสันต์ สวัสดิวัฒน์ โดยจะเป็นการดึงบุคลิกอันโดดเด่นของเซเลบริตี้ทั้ง 3 คน ที่สะท้อนถึงเอกลักษณ์แรงบันดาลใจของเกลด น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ให้ออกมาได้อย่างชัดเจน ซึ่งจะช่วยกระตุ้นอารมณ์ความรู้สึก จุดประกายจินตนาการ อันจะทำให้ทุกช่วงเวลาแห่งการเดินทางเปลี่ยนเป็นประสบการณ์อันน่าประทับใจ ทั้งนี้ เกลด สปอร์ต ที่นำมาจัดแสดงประกอบด้วย 3 กลิ่นหลัก คือ คูล วอเทอร์ ฟลอรอล เพอร์เฟ็คชั่น และลาเวนเดอร์ มารีน

โจติ โชปรา ผู้อำนวยการอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป กลุ่ม เอสซี จอห์นสัน ประเทศไทย-กลุ่มอินโดไชน่า และกลุ่มธุรกิจเอเชียแปซิฟิก เอสซี จอห์นสัน กล่าวว่า “จากผลการสำรวจพบว่าต่อหนึ่งสัปดาห์ คนไทยใช้ชีวิตอยู่ในรถยนต์มากกว่า 12 ชั่วโมง หรืออาจมากถึง 20 ชั่วโมง นั่นหมายถึงเราใช้เวลาหลายปีอยู่ในรถของเรา ไม่ว่าจะเป็น การขับขี่ในชั่วโมงเร่งด่วน และเพื่อเดินทางไปให้ถึงจุดหมายปลายทาง ดั้งนั้น เกลด สปอร์ต น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ที่ออกแบบมาพิเศษ จะช่วยเติมเต็มทุกช่วงเวลาแห่งการเดินทางให้เป็นประสบการณ์ที่สนุกสนาน และน่าประทับใจ ด้วยความหอมสดชื่นเหนือสัมผัสใดในโลกซึ่งคือแรงบันดาลใจของเรา”

ทั้งนี้ มล. จิราธร จิรประวัติ และเซเลบริตี้ทั้ง 3 ท่าน จะร่วมกันถ่ายทอดบุคลิกอันโดดเด่นของเซเลบริตี้และเกลด สปอร์ต ให้สะท้อนผ่านแคมเปญ “Drive Us to a Better Place ให้ความหอมอยู่กับคุณทุกเส้นทาง ดังนี้:

หลุยส์ สก็อต เป็นตัวแทนของกลิ่นหอมสุดทันสมัย เกลด สปอร์ต กลิ่น ‘คูล วอเทอร์’ ที่เปี่ยมไปด้วยพลัง โดยผลงานได้ใช้องค์ประกอบที่มีชีวิตชีวาในการสะท้อนถึงกลิ่นหอมแห่งความสดชื่น เย็นชุ่มฉ่ำราวกับปะทะลมทะเลท่ามกลางสภาพอากาศในวันที่ท้องฟ้าสดชื่นแจ่มใส โดยกลิ่นนี้เหมาะกับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์กระฉับกระเฉง ชื่นชอบธรรมชาติ รักการเล่นกีฬา และกิจกรรมกลางแจ้ง

โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล เป็นตัวแทนของเกลด สปอร์ต กลิ่น ‘ฟลอรอล เพอร์เฟคชั่น’ กลิ่นหอมหวนอบอวลจากกลีบดอกไม้สีชมพูที่เพิ่งตัดออกมาจากต้นใหม่ๆ จนทำให้คุณรู้สึกราวกับว่ามีสวนดอกไม้ส่วนตัวอยู่ในรถของคุณ โดยผลงานได้ใช้องค์ประกอบที่แสดงถึงกลิ่นไอของความสุข ความอิสระ ความกล้าหาญ แต่ในขณะเดียวกันก็ยังแสดงถึงความเป็นผู้หญิงสาว โดยกลิ่นนี้เหมาะกับ หญิงสาวนักเดินทาง หรือผู้ที่ชื่นชอบการท่องโลก ท่องเที่ยวเดินทางไปยังสถานที่ใหม่ๆ รักการรู้จักและพบปะผู้คน และมองเห็นความสุขในทุกรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ รอบตัว

มล.ภาสันต์ สวัสดิวัฒน์ หรือเป็นที่รู้จักในนามปากกา “ปิ่นโตเถาเล็ก” เป็นตัวแทนของเกลด สปอร์ต กลิ่น ‘ลาเวนเดอร์ มารีน’ ซึ่งความหอมนี้จะช่วยปลดล็อกความเครียด ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและเพิ่มห้วงเวลาของความสุขขณะเดินทาง โดยผลงานชิ้นนี้ได้แสดงถึงช่วงเวลาอันสงบ และสุนทรีย์ โดยกลิ่นนี้เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย มีจังหวะชีวิตแบบไม่เร่งรีบ และมีความสุขกับการใช้เวลาทุกนาทีอย่างมีค่า

ทั้งนี้ เกลด ยังได้จัดเตรียมโรดโชว์ ที่จะนำคาราวานความสนุกและความหอมสดชื่นเหนือสัมผัสใดในโลก ไปมอบให้ลูกค้าพี่น้องชาวไทยได้เปิดประสบการณ์อันน่าประทับใจไปพร้อมกันใน
• วันที่ 2 เมษายน ช่วงเวลากลางวัน พบกันที่ อาคารยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ อาคาร ซีพี ทาวเวอร์ และสีลมคอมเพล็กซ์ และตอนเย็นพบกันที่ สยาม สแควร์ ซอย 3
• วันที่ 3 เมษายน ช่วงเวลากลางวัน พบกันที่ลาวิลล่า อารีย์ และตอนเย็นพบกันที่ ตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์

นอกจากกิจกรรมโรดโชว์ เกลด คาร์ยังได้เปิดโอกาสให้ได้ร่วมสนุกผ่านหน้าเฟซบุ๊ค Glade Society เพื่อลุ้นรับรางวัลใหญ่สุดพิเศษอย่าง แพ็กเกจที่พักโรงแรมระดับห้าดาวในจังหวัดประจวบคิรีขันธ์ จำนวน 3 วัน 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน พร้อมด้วยบัตรกำนัลเติมน้ำมันมูลค่า 1,500 บาท และชุดน้ำหอมปรับอากาศ เกลด แบบครบชุด นอกจากนี้ยังมีชุดน้ำหอมปรับอากาศ เกลด แบบครบชุด อีกจำนวน 20 รางวัล เพียงแค่ตอบคำถามง่ายๆผ่านหน้าเฟซบุ๊ค Glade Society ได้ที่ www.facebook.com/GladeSociety

เกลด ยังคงต้องการมอบประสบการณ์การเดินทางให้เป็นความทรงจำสุดพิเศษและน่าประทับใจอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเติมน้ำมันครบ 600 บาทขึ้นไปต่อหนึ่งใบเสร็จที่ปั๊มน้ำมันปตท.ทั่วประเทศ มีสิทธิ์รับคูปองส่วนลดมูลค่า 65 บาท เพื่อนำไปแลกซื้อเกลด สปอร์ต คาร์ ได้ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น (ที่ร่วมรายการ) และร้านจิฟฟี่ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1-30 เมษายน 2558 โดยบัตรกำนัลจะมีอายุใช้งานจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม ศกนี้

เกลด คือผู้นำในด้านน้ำหอมปรับอากาศสำหรับรถยนต์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ที่พร้อมสร้างแรงบันดาลใจและส่งมอบความหอมสดชื่นให้แก่คนไทยมานานกว่า 15 ปี ทั้งนี้ น้ำหอมปรับอากาศของเกลด สปอร์ต คาร์ มีทั้งหมด 10 กลิ่น ให้ความหอมและขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ยาวนานสูงสุดถึง 60 วัน มีให้เลือกซื้อในร้านค้าหลายแห่งใกล้คุณ

กลิ่นน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ที่ออกแบบพิเศษของเกลด สปอร์ต คาร์ทั้ง 10 กลิ่น ประกอบด้วย คูล วอเทอร์ ฟลอรอล เพอร์เฟคชั่น ลาเวนเดอร์ มารีน นิว คาร์ คูล แอร์ ทรอปิคอล บรีซ จัสมิน โอเชียน เอสเคป ไอ เลิฟ ยู และมอร์นิ่ง เฟรชเนส สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ เกลด สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ www.facebook.com/GladeSociety

เกี่ยวกับ เอสซี จอห์นสัน
เอสซี จอห์นสัน เริ่มต้นจากธุรกิจครอบครัวจนพัฒนาเติบโตเป็นรูปแบบบริษัท โดยมีจุดมุ่งหมายในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ผนวกด้วยนวัตกรรมอันทันสมัย พร้อมมอบความเป็นเลิศและความสะดวกสบายในสถานที่ทำงาน รวมไปถึงการให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมและชุมชนต่างๆ ที่ทางบริษัทได้ดำเนินงานอยู่ในระยะยาว เอสซี จอห์นสัน ตั้งอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตสินค้าในการทำความสะอาดครัวเรือนและสินค้าสำหรับจัดแต่งบ้าน ผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลความสะอาดของอากาศ ผลิตภัณฑ์ยาฆ่าแมลง และผลิตภัณฑ์ดูแลรองเท้า โดยบริษัท เอสซี จอห์นสัน เป็นเจ้าของแบรนด์ที่โด่งดังมากมาย เช่น เกลด กีวี ออฟ! เพลดจ์ เรด สครับบิง บับเบิลส์ เชาท์ วินเด็กซ์ และซิปล็อค ในประเทศสหรัฐอเมริกา รวมถึงการเป็นเจ้าของแบรนด์ที่จำหน่ายนอกประเทศสหรัฐอเมริกาอีกมากมาย เช่น ออแทน ทานา บามา เบย์กอน บริส คาบิคิลเลอร์ เคลียร์ มิสเตอร์มัสเซิล และริดเซ็คท์ โดยบริษัท เอสซี จอห์นสัน ซึ่งมีอายุยาวนานถึง 128 ปี และสร้างยอดขายมูลค่า 9 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ได้จ้างพนักงานทั้งหมด 13,000 คนทั่วโลกและจำหน่ายสินค้าอยู่ในทุกประเทศทั่วโลก
บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ปภาดา ตวงหิรัญวิมล, นันท์ชญาน์ วิรุนันท์เมธิน
โทรศัพท์ 02-260-5820 ต่อ 113 หรือ 126
อีเมล : tuang@tqpr.com , boe@tqpr.com

 

 

 

 

Related contents:

You may also like...