สวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ คว้ารางวัลโรงแรมยอดเยี่ยมจากเว็บไซต์ บุ๊คกิ้งดอทคอม

โรงแรมสวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ ได้รับรางวัล โรงแรมที่มียอดรีวิวยอดเยี่ยมจากเว็บไซต์ บุ๊คกิ้งดอทคอม ประจำปี 2557 รางวัล Top booking.com Guest Review Award ซึ่งเป็นรางวัลที่มีชื่อเสียงมากที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ในตลาดออนไลน์ โดยการตัดสินรางวัลจะคำนึงถึงโรงแรมที่มีบริการยอดเยี่ยม และผู้ใช้บริการสามารถแสดงความคิดเห็น หรือ ความพึงพอใจในโรงแรม ได้โดยการเขียนรีวิวในเว็บไซต์ บุ๊คกิ้งดอทคอม ซึ่งเป็นเว็ปไซต์ชั้นนำ ในตลาดการจองโรงแรมห้องพักแบบออนไลน์

อีริค เพียตี้ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมสวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ กล่าวว่า “การตัดสินรางวัลขึ้นอยู่กับข้อคิดเห็นของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ที่เดินทางมาพักยังโรงแรมของเรา เรามีความยินดีเหลือเกินที่ได้รับการยอมรับอย่างดีเยี่ยม จากบรรดาแขกที่เคยเข้าพักโรงแรมของเรา”

“ความพึงพอใจของลูกค้า คือสิ่งแรกที่พวกเราคำนึงถึง และรางวัลนี้ก็เป็นเครื่องหมายที่แสดงออก ถึงการที่พนักงานทุกคนปฏิบัติงาน อย่างเต็มความสามารถ ตามมาตรฐานของ สวิสโฮเต็ล”

บุ๊คกิ้งดอทคอม คือเว็บไซต์ ที่เชื่อมต่อผู้คนจากทั่วทุกมุมโลก ให้มีความสะดวกสบายในการค้นหาที่พัก และ โรงแรมสวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศของเรา ก็ตั้งอยู่บนสวนภูมิทัศน์กว่า 8 เอเคอร์ (20 ไร่โดยประมาณ) และมีทำเลอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิตและสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสชิดลม จึงมั่นใจได้ว่าผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายอย่างแน่นอน
Thitima Puttan (Dah) – Assistant Director of Marketing Communications
Jakaphet Puangmala (Ball) – Marketing Communications Manager
Marketing Communications Department at Swissôtel Nai Lert Park Bangkok
Email: Jakaphet.puangmala@swissotel.com Tel. 02-867 7169

 

Related contents:

You may also like...