ซูชิ เดน สุดยอดร้านซูชิสายพานหมุน เดินหน้าปักธงสาขาใหม่ ชั้น บี ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

ด้วยเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยมตลอดมาจากลูกค้า ซูชิ เดน (SUSHI DEN) ร้านอาหารญี่ปุ่นผู้เชี่ยวชาญในการทำซูชิคุณภาพเยี่ยม ในรูปแบบไคเต็น (Kaiten) หรือ สายพานหมุน ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนทั้งด้านรสชาติ ความสวยงาม และคุณภาพ โดยลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับการเลือกสรรเมนูจานอร่อยแบบต้นตำรับญี่ปุ่นได้ใกล้แค่เอื้อมด้วยราคาสุดคุ้ม พร้อมมุ่งเดินหน้าขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของคนรักซูชิ ล่าสุดเปิดสาขาใหม่เป็นแห่งที่ 8 ที่ชั้น บี ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต โดยจะจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันอังคารที่ 24 มีนาคมนี้

กฤษณ์ เกียรติเฟื่องฟู ผู้บริหารร้านอาหารญี่ปุ่น ซูชิ เดน กล่าวว่า “ร้าน ซูชิ เดน ให้ความสำคัญอย่างมากกับการทำอาหารที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพในทุกขั้นตอน มีรสชาติอร่อย มีเมนูแปลกใหม่ให้เลือกมากมาย ทั้งเมนูยอดนิยม และระดับพรีเมี่ยม ซึ่งอาจหาทานได้ยาก ส่วนในเรื่องของความสดใหม่นั้นรับประกันได้แน่นอน เพราะเราได้ร่วมมือกับซัพพลายเออร์ที่นำเข้าวัตถุดิบที่มีคุณภาพมากที่สุดในญี่ปุ่น เป็นผู้คัดคุณภาพปลาที่มีความสดใหม่ให้แก่ซูชิ เดน ถือได้ว่าเป็นการยกระดับมาตรฐานร้านของเราให้เทียบเท่ากับนั่งรับประทานอยู่ที่ตลาดปลาซึคิจิที่โตเกียว ซึ่งเป็นตลาดค้าส่งปลาและอาหารทะเลที่ใหญ่ที่สุดในโลก”

ผู้บริหารหนุ่ม บอกกลยุทธ์ที่ทำให้ซูซิเดนกลายเป็นร้านแรกที่คนรักซูชินึกถึงว่า “ปรัชญาของเราคือการให้บริการสินค้าพรีเมี่ยมและในราคาที่เหมาะสม ด้วยบริการที่ดีที่สุด ดังนั้นเราจึงปรับกลยุทธ์ของเราที่จะให้บริการที่ดีที่สุด สำหรับสาขาลำดับที่ 8 ที่ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต แห่งนี้กว้างขวางด้วยพื้นที่ 115 ตร.ม. สามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 45 ที่นั่ง ในรูปแบบไคเต็น หรือ สายพานหมุน ที่ลูกค้าจะได้รับประทานซูชิกันอย่างสนุกสนาน พร้อมเลือกหยิบเมนูที่ตัวเองโปรดปรานได้เอง ซึ่งแต่ละเมนูก็ล้วนมีความอร่อยแบบต้นตำรับจากญี่ปุ่น”

สำหรับสาขาแห่งใหม่ล่าสุดนี้ เพื่อให้คนรักซูชิได้ลิ้มรสเมนูซูชิหลากหลายที่มีจุดเด่นทั้งคุณภาพสินค้าระดับพรีเมี่ยมและสดใหม่ ในราคาที่เหมาะสม ซูชิ เดน ยังคงนำเสนอสารพัดเมนูจานอร่อยต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ ไม่ว่าจะเป็นซูชิ ซาชิมิ ข้าวหน้าปลาต่างๆ และของหวานสไตล์ญี่ปุ่น ได้ในราคาสุดคุ้ม และเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ โดยมีเมนูชวนลิ้มลองที่ไม่ควรพลาดอย่าง “Ninniku Shoyu Zuke” ซูชิปรุงรสด้วยโชยุสูตรพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของซูชิเดน ที่ช่วยทำให้ซูชิมีรสชาติกลมกล่อมยิ่งขึ้น สามารถรับประทานได้เลย โดยไม่ต้องจิ้มโชยุซ้ำ อาทิ ปลาฮิราเมะหมักโชยุสูตรพิเศษ (Ninniku Shoyu Zuke Hirame), ปลามาไดหมักโชยุสูตรพิเศษ (Ninniku Shoyu Zuke Madai), ปลาชิมาอะจิหมักโชยุสูตรพิเศษ (Ninniku Shoyu Zuke Shima Aji), ปลาโทโร่หมักโชยุสูตรพิเศษ (Ninniku Shoyu Zuke Toro), ปลาทูน่าหมักโชยุสูตรพิเศษ (Ninniku Shoyu Zuke Tuna)

นอกจากนี้สามารถเลือกเต็มอิ่มกับอาหารในรูปแบบเซ็ทเมนูสุดคุ้มที่มีให้เลือกถึง 9 เซ็ท อาทิ ข้าวหน้ายำปลาแซลมอนเซ็ท (Salmon Yum Don Set), ข้าวหน้าปลาทูน่า (Tekka Don Set), ข้าวหน้าปลาทูน่าสับ ปลาแซลมอน และไข่ปลาแซลมอน (3 Syoku Don Set), ข้าวหน้าปลาไหลย่างซีอิ๊ว (Unagi Don Set) เป็นต้น และ ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยเมนูของหวานสุดฮิตอย่าง ซูชิเดนพาร์เฟ่ต์ ไอศกรีมพาร์เฟ่ต์รสชาเขียวที่มอบความสดชื่น กรุบกรอบ หนึบหนับ ด้วย คอนเฟล็ก และโมจิ พร้อมราดด้วยคาราเมลและวิปครีมเข้มข้น หรือจะเลือกละมุนลิ้นกับแพนนาคอตต้าชาเขียวกับถั่วแดง ที่อร่อยไม่รู้ลืม

พิเศษ!! ในโอกาสเปิดสาขาใหม่แห่งที่ 8 ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษฉลองสาขาใหม่ ลด 20% ถึง 31 มีนาคมนี้ สำหรับ 5 เมนูข้าวปั้น ได้แก่ โรลพริกผัดท้องปลาทูน่า (Negi Toro With Chili Oil) ราคา 700 บาท, โรลหอยเชลล์ซอสเผ็ด(Spicy Hotate Roll) ราคา 440 บาท, โรลเนื้อย่าง (Niku Yaki Roll) 250 บาท,โรลแซลม่อนซอสมิโซะกับครีมชีส (Miso Salmon Cream Cheese Roll) ราคา 360 บาท และ โรลสลัดแซลมอน (Salmon Salad Roll) ราคา 360 บาท

พร้อมชวนมาลิ้มรสหลากหลายเมนูปลาบุรีสุดเลิศล้ำที่พาเหรดกันมายั่วน้ำลายคนรักซูชิ กับโปรโมชั่น“Seasonal Specials” พร้อมส่วนลด 30% เมนูปลาบุรี ตั้งแต่วันนี้-16 พฤษภาคม ศกนี้สำหรับเมนูปลาบุรีที่ยกทัพความอร่อยของเนื้อปลาบุรีสดใหม่มากำนัลคอซูชิ ได้แก่ ปลาบุรีซาชิมิ (Buri Sashimi) ในราคา 280 บาท จากราคาปกติ 400 บาท, ท้องปลาบุรีซาชิมิ (Toro Buri Sashimi) ในราคา 330 บาท จากราคาปกติ470 บาท, ปลาบุรีย่างซอสพอนสึเจลลี่ (Aburi Buri Ponzu Jelly) ในราคา 85 บาท จากราคาปกติ125 บาท, ปลาบุรีย่างซอสมิโซะ (Aburi Buri Miso Sauce) ในราคา 85 บาท จากราคาปกติ125 บาท, ท้องปลาบุรี (Toro Buri) ในราคา 115 บาท จากราคาปกติ 165 บาท, ปลาบุรี (Buri) ในราคา 85 บาทจากราคาปกติ125 บาท และ เซ็ตปลาบุรี 3 ชิ้น (SetBuri 3 pieces) ในราคา 250 บาท จากราคาปกติ375 บาท

เพลิดเพลินกับการเลือกสรรสารพัดเมนูจานอร่อยต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ แบบไคเต็น หรือ สายพานหมุน ได้ในราคาสุดคุ้ม ณ ซูชิ เดน สาขาล่าสุด ชั้น B ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต โทร.02-958-0915 หรือตามไปเพลิดเพลินกับซูชิเดน ใกล้บ้านอีก 7 สาขาในศูนย์การค้าชั้นนำ ได้แก่ ชั้น 1 เซ็นทรัลลาดพร้าว โทร 02-103-4011,ชั้น 4 สยามพารากอน โทร 02-610-9667, ชั้นแอลจี เทอร์มินอล 21 โทร 085-112-5667, ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ โทร 02-613-1571, ชั้น 4 สยามสแควร์ วัน โทร.02-115-1475, ชั้น 6 เซ็นทรัล แกรนด์ พระราม 9 โทร.02-108-1144 และชั้น 4 สีลม คอมเพล็กซ์ โทร.02-632-0109
บริษัท พับบลิค ฮิต จำกัด
เบอร์โทร : 02-252-5699

Related contents:

You may also like...