โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ จัดโปรโมชั่นพิเศษขอบคุณลูกค้าในโอกาสครบรอบ 3 ปี

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษทั้ง ห้องพัก ห้องอาหารและสปา เพื่อขอบคุณลูกค้าเนื่องในโอกาสที่เปิดให้บริการครบรอบ 3 ปี ในปีนี้โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 14 พฤษภาคม 2555 โดยได้นำหลักการ “วะ” ของญี่ปุ่น และหลักปรัชญา “Best ACS” ของโอกุระ มาใช้ร่วมกัน เพื่อบริหารโรงแรมด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างโรงแรมที่มีห้องพักที่ดีที่สุด (Best Accommodation) มีการบริการอาหารและเครื่องดื่มที่ดีที่สุด (Best Cuisine) และ มีการบริการที่ดีที่สุด (Best Service) และตลอด 3 ปีที่ผ่านมาโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ได้ต้อนรับและสร้างความประทับใจแก่ลูกค้าทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติจำนวนมาก

aa

โปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองโอกาสครบ 3 ปี ของโรงแรม เริ่มด้วย โปรโมชั่น คืนที่ 3 พักฟรี โดยเมื่อสำรองห้องพักแบบ ดีลักซ์ คอร์เนอร์ (Deluxe Corner) เป็นต้นไปเป็นเวลาอย่างน้อย 3 คืน คืนที่ 3 พักฟรี สามารถสำรองห้องพักเพื่อรับโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้ได้ที่แผนกสำรองห้องพัก โทร. 02 687 9000 หรือ สำรองห้องพักผ่านเว็บไซด์โรงแรมwww.okurabangkok.com ระหว่างวันที่ 16 – 24 เมษายน 2558 เพื่อเข้าพักระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม – 31 กรกฎาคม 2558
ในส่วนของห้องอาหาร ขอเสนอโปรโมชั่นเพื่อเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษนี้เช่นกัน โดยให้ลูกค้าคนที่ 3 รับประทานอาหารฟรี เมื่อมารับประทานอาหารกลางวันกับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว ที่ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above restaurant) และ ห้องอาหารเอเลเมนท์ (Elements restaurant) ระหว่างวันที่ 1 – 31 พฤษาภาคม 2558 ได้แก่ บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน (จันทร์ – ศุกร์) และบุฟเฟ่ต์มื้อสายวันเสาร์และวันอาทิตย์ ที่ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above restaurant) และอาหารชุดมื้อกลางวัน (จันทร์ – ศุกร์) ที่ห้องอาหารเอเลเมนท์ (Elements restaurant)

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ที่ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ (จันทร์ – ศุกร์) ราคาท่านละ 1,200++ บาท ให้บริการ 12.00 น. – 14.30 น.
บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันเสาร์ ที่ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ ราคาท่านละ 1,950++ บาท รวมน้ำอัดลม และน้ำผลไม้ และราคาท่านละ 2,650++ บาท สำหรับท่านที่ต้องการรับประทานอาหารพร้อมจิบไวน์ เบียร์ และค็อกเทลนานาชนิดอย่างไม่จำกัด ให้บริการ 12.00 น. – 16.00 น.
บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ ที่ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ ราคาท่านละ 2,300++ บาท รวมน้ำอัดลม และน้ำผลไม้ และราคาท่านละ 3,000++ บาท สำหรับท่านที่ต้องการรับประทานอาหารพร้อมจิบไวน์ เบียร์ และค็อกเทลนานาชนิดอย่างไม่จำกัด ให้บริการ 12.00 น. – 16.00 น.
อาหารชุดมื้อกลางวัน ที่ห้องอาหารเอเลเมนท์ (จันทร์ – ศุกร์) ราคาท่านละ 910++ บาท ให้บริการ 12.00 น. – 14.30 น.
นอกจากนี้สำหรับท่านที่ชื่นชอบการดื่ม อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ (Up & Above Bar) ได้คัดไวน์ชั้นดี 30 รายการ มาให้บริการในราคาพิเศษต่ำกว่า 3,000++ บาท ต่อขวด ส่วนท่านที่ชอบดื่มเบียร์ แนะนำโปรโมชั่นดื่มเบียร์ซับโปโร (Sapporo) 2 แก้ว จะได้รับเบียร์ซับโปโรแก้วที่ 3 ฟรี ให้บริการ 11.00 น. – ตี 1
สำหรับ ดิ โอกุระ สปา (The Okura Spa) ขอเสนอแพ็คเกจ “ทรี เสต็ป ทู พาราไดส์” (Three steps to Paradise) ซึ่งเป็นทรีทเมนท์พิเศษเนื่องในโอกาสที่โรงแรมครบรอบ 3 ปี ใช้เวลาทั้งสิ้น 90 นาที ราคา 3,300++ บาท เริ่มต้นด้วย การขัดผิวอย่างอ่อนโยนด้วยสครับกลิ่นชาเขียว เป็นเวลา 30 นาที จากนั้นพอกผิวด้วยแอปเปิ้ลชาเขียว เพื่อคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวหนัง อีก 30 นาที ก่อนที่จะนวดผ่อนคลายบริเวณหลัง คอ บ่า ไหล่ ด้วยน้ำมันอโรมาสูตรพิเศษจากทาง ดิ โอกุระ สปา เป็นเวลาอีก 30 นาที โดยแพ็คเกจ “ทรี เสต็ป ทู พาราไดส์” มีให้บริการระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม – 31 กรกฎาคม 2558 ตั้งแต่ 10.00 น. – 22.00 น.

“พนักงานทุกท่านรู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่โรงแรมได้เปิดให้บริการมาครบ 3 ปีแล้ว พวกเราทุกคนได้ร่วมกันทำงานอย่างหนัก เพื่อให้ลูกค้าจำนวนมากมายทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติทุกท่านได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและเป็นมิตร ซึ่งลูกค้าจำนวนไม่น้อยก็ได้เป็นลูกค้าประจำของเราในวันนี้ โปรโมชั่นทั้งหมดในโอกาสครบรอบ 3 ปี ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นด้านห้องพัก ห้องอาหาร และ สปา ถือเป็นการแสดงความขอบพระคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ด้วยดีตลอดมา และผมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เห็นลูกค้ากลับมาใช้บริการอย่างมีความสุขกับโปรโมชั่นที่น่าสนใจเช่นนี้” มร. แซมเมียร์ ไวล์เดอแมนน์ ผู้จัดการทั่วไปกล่าว

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.okurabangkok.com หรือโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 687 9000 หรือ info@okurabangkok.com
ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

วิภาสิริ นภาวงศ์ดี
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด
อีเมล : vipasiri.na@okurabangkok.com

 

Related contents:

You may also like...