CLIO PROFESSIONAL HOT ITEMS FOR KOREAN EYE MAKEUP

CLIO (คลีโอ) Professional แบรนด์เครื่องสำอางสุดอินเทรนด์ชั้นนำจากประเทศเกาหลี ด้วยชื่อเสียงของการเป็น อันดับ 1 ในด้านอายไลน์เนอร์จากประเทศเกาหลี ภายใต้คอนเซ็ป แต่งหน้าแบบมืออาชีพ ตามเทรนด์เกาหลี  ที่เป็นกระแสสุดฮ็อตฮิตในขณะนี้  มอบลุคการแต่งหน้าแบบเผยผิวใสอย่างป็นธรรมชาติที่เน้นให้ดวงตาดูโฉบเฉี่ยวน่าดึงดูด ให้คุณสาวๆสวยเพอร์เฟคแบบ Sandara นักร้องวง 2NE1

เพื่อต้อนรับเดือนแห่งความรัก CLIO ขอแนะนำ อายไลน์เนอร์ MUST-HAVE ให้สาวๆ เนรมิตดวงตาคู่สวยดูโดดเด่น สะดุดตา ที่ได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดี ในปี 2014

 

gelpresso waterproof pastel upperliner 1-1

 

 

CLIO GELPRESSO WATERPROOF PASTEL UPPER LINER มี 4 เฉดสี ราคา 439 บาท

 

ดินสอเขียนตา แบบออโต้ เนื้อเจลเนียนนุ่ม ลื่น เขียนง่าย สะดวกต่อการใช้งาน สีพาสเทลเนื้อแมต ไม่ต้องเหลา เป็นได้ทั้งอายไลน์เนอร์สีแถมยังสามารถใช้เป็นอายชาโดว์ได้อีกด้วย ควบคุมเส้นได้ง่าย มอบสีสม่ำเสมอชัดเจน ฮิตที่สุดในเกาหลีตอนนี้กับเทรนด์ UPPER MAKE UP ที่ทำให้สาวๆสามารถแต่งตาได้หลากหลายลุค เพียงใช้อายไลน์เนอร์สีดำลงก่อนแล้วตามด้วยอายไลน์เนอร์สีพาสเทลชนิดกันน้ำอีกชั้นนึง การแต่งตาแบบนี้นอกจากจะช่วยให้ดวงตาดูคมขึ้นแล้ว ยังช่วยให้สีพาสเทลที่ลงไปสดชัดเด่นขึ้นอีกด้วย และยังสามารถใช้ลงบริเวณอินเนอร์ในตาล่างเพื่อช่วยให้ดวงตาดูโต พร้อมเทคนิคพิเศษ! อายไลน์เนอร์สีแดงสามารถเป็นได้ทั้งอายไลเนอร์และลิปไลเนอร์ได้ในแท่งเดียว

Gelpresso_waterproof_pencil_gel_liner3

CLIO GELPRESSO WATERPROOF PENCIL GEL LINER มี 12 เฉดสี ราคา 439 บาท

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดทั้งในประเทศเกาหลีและประเทศไทย ดินสอเขียนตา แบบออโต้ ไม่ต้องเหลา สะดวกต่อการใช้งาน เพียงหมุนที่ปลายด้ามคลิ๊กเดียว เนื้อเจลประกายมุก นุ่มลื่น เขียนง่าย เอกลักษณ์พิเศษสามารถเป็นได้ทั้งอายไลน์เนอร์สีและถ้าเขียนเพิ่มบริเวณเปลือกตาให้หนา พร้อมใช้แปรงหรือนิ้วมือเกลี่ยสีให้ทั่ว ๆ สามารถเป็น อายแชโดว์ได้อีกด้วย…แท่งเดียวอยู่! โทนสีที่ฮิตที่สุดคือโทนสีชมพูอ่อน สีทองและสีเงินประกายมุก

CLIO WATERPROOF BRUSH LINER KILL BROWN 6

WATERPROOF BRUSH LINER มี 2 เฉดสี ราคา 599 บาท

สามารถเปลี่ยนลุคดวงตาคุณให้ดูโฉบเฉี่ยวคมสวยด้วยปากกาเขียนตาหัวแหลมเล็ก เหมาะสำหรับสาวๆที่อยากวาดอายไลน์เนอร์เส้นเล็กคมๆ หัวไม่แตกใช้ทน ยาวนาน สีน้ำตาล สำหรับลุคที่ดูเป็นธรรมชาติให้ดวงตาดูโด่ดเด่น กลมโต เพราะใครๆ ก็อยากมีชั้นตาที่หนา สวยคมกันทั้งนั้น แถมอายไลน์เนอร์ยังช่วยอำพรางรูปตาของสาวหมวยตาตี่ หรือสาวที่มีชั้นตาหลบใน สามารถเนรมิตให้ดวงตา กมลโต ทันทีอีกด้วย หรือแม้ยามที่คุณปราศจากเมกอัพใดๆ แค่มีอายไลน์เนอร์เส้นเดียว สะดุดตาแล้ว เปลี่ยนหน้าจืดให้เปรี้ยวปรี๊ดได้สมใจ การันตีความเลิศด้วยรางวัล Top 5 eyeliner จาก Marie Claire Beauty Award 2014 และ Best Waterproof & Long lasting Liquid Eyeliner จากCosmokiss Award 2014

 

 

เชิญสัมผัสประสบการณ์กับ CLIO ได้แล้ววันนี้ ที่ ร้านบูธ วัตสัน บิวตี้มาร์เก็ต อีฟแอนด์บอย ซูรูฮะ ทอปส์ โอเกนกิ เคาน์เตอร์ห้างไดอาน่า หาดใหญ่ และร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป

 

Facebook: CLIOThailand
Instagram: CLIOCosmetic

กองบรรณาธิการ

Editor@HiclassSociety.com
Tel. 089 1132305

ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่  โทร. 02 274 3282

ชลธิชา วงษ์โสภา (เฌอลี่) M. 097 991 5664 email: cheriekobfah@gmail.com

วลัยพันธ์  วิเชียรศรี (หญิง) M.085 4499 828 email: yingkobfah@gmail.com

Related contents:

You may also like...