โมเอ็ท ชองดองนำเสนอแชมเปญซันเดย์บรั้นช์ ที่ ห้องอาหาร Voilà

เชิญทุกท่านอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อสายวันอาทิตย์มื้อหรู พร้อมทั้งเพลิดเพลินกับ สุดยอดแชมเปญและเมนูอาหารรสเลิศหลากเมนู ทั้งอาหารสไตล์ฝรั่งเศส ไทย ญี่ปุ่น เมนูเพื่อสุขภาพ อาหารทะเลสดใหม่นำเข้าจากแหล่งที่ดีที่สุดทั่วโลก และอาหารนานาชาติรสเลิศ อีกทั้ง เมนูซิกเนเจอร์ที่ปรุงโดยเชฟจากสูตรลับต้นตำรับก้นครัวคุณยาย (grandmother’s kitchen) พร้อมเสิร์ฟให้ทุกท่านได้อิ่มอร่อยกันที่โต๊ะ ในราคาสุทธิเพียง 4,750 บาทถ้วนต่อท่าน* สำหรับบุฟเฟ่ต์รวมแชมเปญโมเอ็ทชองดอง ไวน์ ค็อกเทล และเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์แบบเติมได้ไม่อั้น และราคาสุทธิ 2,200 บาทถ้วนต่อท่าน* สำหรับบุฟเฟ่ต์รวมเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์แบบเติมได้ไม่อั้น อิ่มอร่อยกับ “โมเอ็ท ชองดอง แชมเปญ ซันเดย์บรั้นช์” ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 15.00 น. สำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 126 9999 ต่อ 3304 หรือ อีเมล h5213-fb9@sofitel.com *สำหรับเด็กอายุ 6 – 12 ปี ลดราคา 50% และเด็กเล็กอายุต่ำกว่า 6 ปีรับประทานฟรี

เพลิดเพลินและอิ่มหนำกับแชมเปญซันเดย์บรั้นช์ ที่มีอาหารแสนอร่อยหลากหลายให้เลือกสรร ทั้งอาหารสไตล์ฝรั่งเศส เอเชียและอาหารนานาชาติรสเลิศ ภายในบรรยากาศอันมีชีวิตชีวาของประเทศฝรั่งเศสที่จะตราตรึงใจทุกคน เริ่มต้นด้วยเมนูซิกเนเจอร์อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของทางห้องอาหารอย่าง เมนูกุ้งล็อบสเตอร์จากแคนาดาในน้ำซุปรสเข้มข้น เสิร์ฟกับแป้งพัฟ และบรั่นดีนโปเลียน 1 ช็อต ที่พร้อมเสิร์ฟให้ลิ้มลอง เพื่อให้อาหารมื้อสายวันอาทิตย์มื้อนี้สมบูรณ์แบบที่สุด เชฟแห่งห้องอาหารวัวล่า! นำแรงบันดาลใจในการรังสรรค์เมนูขึ้นใหม่จากสูตรลับต้นตำรับก้นครัวคุณยาย (grandmother’s kitchen) พร้อมด้วยเมนูพิเศษที่ปรุงอย่างพิถีพิถันไว้ให้บริการ อาทิ ฟัวกราส์สไตล์ฝรั่งเศสแท้ ปลากระพงขาวจากนิวซีแลนด์ราดซอสถั่วดำ และเนื้อวากิว ออสเตรเลียตุ๋น

ผ่อนคลายไปกับจังหวะและเสียงเพลงจากดีเจ ในบรรยากาศสบายๆ ขณะรับประทานอาหารมื้ออร่อยหลากเมนู อย่างอาหารทะเลสดใหม่คุณภาพที่จัดเรียงรายบนน้ำแข็ง เช่น หอยนางรมฟินเดอร์แคลร์ ปูอลาสก้า หอยกาบ กุ้งทะเลนานาชนิด กั้งหิน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ พร้อมน้ำจิ้มเลิศรสเพิ่มรสชาติความอร่อย นอกจากนี้ทางห้องอาหารยังมีเมนูปลาสำหรับคนรักสุขภาพไว้ให้บริการ อาทิ ปลาแซลมอนดองแล่บาง ปลาแซลมอนรมควัน ปลาเทราต์จากโครงการหลวงรมควัน ทาร์ทาร์ปลาทูน่า เป็นต้น รวมถึงอาหารไทยรสชาติเผ็ดร้อน อาทิ สลัดปูนิ่ม เมี่ยงคำ ส้มตำในรสชาติที่สั่งได้ สำหรับท่านที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น มีเมนูซูชิและซาชิมิจัดไว้ให้บริการทานคู่กับสาหร่ายวากาเมะ ต่อด้วยพิซซ่าโฮมเมดอบร้อนจากเตา ไก่ย่างสไตล์ฝรั่งเศส รวมถึงเนื้อแกะและเนื้อย่างรสชุ่มฉ่ำ

ห้องอาหารวัวล่า! ยังมีห้องชีสคุณภาพเยี่ยมนำเข้านานาชนิดไว้ให้บริการ ท่านสามารถเลือกสรรชีสที่ชื่นชอบอาทิ ชีสอาติซานจากยุโรป จับคู่อย่างลงตัวกับชากูเตอครี อาทิ แฮมรมควัน ไส้กรอก เทอร์รีน ปาเต ขนมปังกงฟีต์อบใหม่หอมกรุ่น และลูกฟิกช์กับผลไม้แห้ง ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานแสนอร่อยอย่าง ไอศครีมโฮมเมดหลากรสและขนมอบสไตล์ฝรั่งเศสแสนอร่อยหลากเมนู เพิ่มความกลมกล่อมให้กับบุฟเฟ่ต์เลิศรสด้วยแพ็คเกจเครื่องดื่มแบบเติมได้ไม่อั้น

ซันเดย์บรั้นช์สุดหรูที่ห้องอาหารวัวล่า! เหมาะสำหรับทุกครอบครัวและกลุ่มเพื่อน
ให้บริการทุกวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 12.00 – 15.00 น.
- ราคาสุทธิ 2,200 บาทถ้วนต่อท่าน รวมเครื่องดื่มแบบไม่มีแอลกอฮอล์
- ราคาสุทธิ 3,750 บาทถ้วนต่อท่าน รวมชองดอง ไวน์ ค็อกเทล และเครื่องดื่มแบบไม่มีแอลกอฮอล์
- ราคาสุทธิ 4,750 บาทถ้วนต่อท่าน รวมแชมเปญโมเอ็ทชองดอง ไวน์ ค็อกเทล และเครื่องดื่มแบบไม่มีแอลกอฮอล์

ห้องอาหารวัวล่า! ชั้น 2 โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท เปิดให้บริการทุกวัน
บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 – 15.00 น.
บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น.
ซันเดย์บรั้นช์ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 15.00 น.

โซฟิเทล: โรงแรมหรูระดับโลก และความสง่างามสไตล์ฝรั่งเศส

โซฟิเทล เป็นแบรนด์โรงแรมหรูของฝรั่งเศสเพียงแบรนด์เดียวเท่านั้นในห้าทวีป โดยเปิดให้บริการถึง 120 โรงแรม ในกว่า 40 ประเทศ (ห้องพักจำนวนมากกว่า 30,000 ห้อง) โซฟิเทลนำเสนอโรงแรมและรีสอร์ทแบบร่วมสมัยที่ได้รับการดัดแปลงให้ตอบสนองกับความต้องการอันหลากหลายของผู้บริโภคที่มีความคาดหวังที่จะได้สัมผัสกับความสวยงาม คุณภาพ และการบริการที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น โรงแรมฯ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหลวงใหญ่ อาทิ กรุงปารีส ลอนดอน นิวยอร์ค หรือปักกิ่ง หรือจะเป็นโรงแรมฯ ที่ตั้งอยู่ไกลออกไปในดินแดนของประเทศโมรอคโคอียิปต์ เฟรนช์โปลินีเซีย หรือประเทศไทย ซึ่งโรงแรมโซฟิเทลแต่ละแห่งจะนำเสนอประสบการณ์ อันแท้จริงของศิลปะแห่งความมีชีวิตชีวาของประเทศฝรั่งเศส

โซฟิเทล เลเจนด์ และโซฟิเทล โซ เป็นสองแบรนด์ที่เข้ามาช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้แก่โรงแรมหรูในแบรนด์โซฟิเทล

โรงแรมในแบรนด์โซฟิเทล เลเจนด์ ถือเป็นสัญลักษณ์และตำนาน เป็นโรงแรมที่ได้รับการดัดแปลงมาจากอาคารที่มีอายุหลายศตวรรษที่ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมอันงดงาม อาทิ โรงแรมโซฟิเทล เลเจนด์ เมโทรโพล ฮานอย (Sofitel Metropole Hanoi) , โรงแรมโซฟิเทล เลเจนด์ เดอ แกรนด์ อัมสเตอร์ดัม (Sofitel Legend The Grand Amsterdam), โรงแรมโซฟิเทล เลเจนด์ โอลล์ คาทาแรค อัสวาน (Sofitel Legend Old Cataract Aswan) และโรงแรมโซฟิเทล เลเจนด์ ซานต้า คลารา คาร์ตาจีนา (Sofitel Legend Santa Clara Cartagena)

โรงแรมในแบรนด์โซฟิเทล โซ เป็นโรงแรมที่มีคาแรคเตอร์ใหม่ที่ตกแต่งในสไตล์บูติคโดยให้ความสำคัญกับการออกแบบในสไตล์เก๋ร่วมสมัยและได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดัง และ/หรือ ประดับประดาไปด้วยรูปภาพหรือผลงานของผู้ที่มีชื่อเสียงในสังคมที่ทำงานอยู่ในแวดวงแฟชั่นการออกแบบ และศิลปะระดับโลก: โรงแรมโซฟิเทล โซ มอริเชียส เบล ออมเบลอ (Sofitel So Mauritius Bel Ombre) โซฟิเทล โซ แบงคอก (Sofitel So Bangkok) และโซฟิเทล โซ สิงคโปร์ (Sofitel So Singapore) ที่จะเปิดให้บริการในปีพ.ศ. 2557 นี้
เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.sofitel.com
ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์
โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท
โฮเทล มิวส์ แบงค็อก หลังสวน
วิรินทร์ญา เมธีพัฒนฉัตร์
เบอร์โทร : 02-126-9999 ต่อ 7300
อีเมล : virinya.maytheepattanachat@sofitel.com

Related contents:

You may also like...