E D E L P U R E

Princess-Card

ธรรมชาตินำพามาซึ่งความงามอันพิสุทธิ์ สู่ความงามอันยั่งยืน จากตำนานแห่งความงามจากธรรมชาติ ของราชินีพฤกษาแห่งเทือกเขาอัลไพน์ สู่การคิดค้นสกินแคร์ชั้นเลิศ  อันพิถีพิถัน ทรงประสิทธิภาพ จากสวิตเซอร์แลนด์

E D E L P U R E  ( เ อ เ ด ล เ พี ย ว ) แบรนด์สกินแคร์ธรรมชาติอันโดดเด่น  ใหม่ล่าสุด เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชั้นเลิศอันพิถีพิถัน  จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์  โดยมีจุดเริ่มต้นจากเรื่องราวความงามอันพิสุทธิ์เมื่อราว ค.ศ.1900 ณ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์  เมื่อหญิงสาวผู้สูงศักดิ์นางหนึ่งออกเที่ยวเล่นเก็บดอกไม้ ชมธรรมชาติบริเวณเทือกเขาอัลไพน์ และด้วยความบังเอิญไปสะดุดตาดอกไม้สีขาวบริสุทธิ์ ที่เบ่งบานสง่างามท่ามกลางดอกไม้หลากหลายชนิด ชวนให้หลงใหลจนต้องเก็บกลับมาด้วย  และได้นำดอกไม้มาถักทอเป็นมงกุฏสวมใส่ตามประสาหญิงสาวที่รักความสวยความงาม

 

จนเวลาผ่านไป  เธอเริ่มสังเกตถึงความมหัศจรรย์บางอย่าง ดอกไม้หลากหลายชนิดบนมงกุฏต่างพากันร่วงโรยตามกาลเวลา  แต่น่าแปลกใจที่ดอกไม้สีขาวนั้นกลับยังคงทนและสง่างามเสมือนวันแรกที่พบ เธอจึงถามแพทย์ผู้รอบรู้เรื่องพฤกษาถึงดอกไม้สีขาวชนิดนี้ เขาบอกกับเธอว่า นี่คือ ดอก Edelweiss เป็นดั่งเทพีของหมู่พฤกษาแห่งเทือกเขาอัลไพน์ จะพบได้เพียงแค่ 3 เดือนในฤดูใบไม้ผลิ บนเทือกเขาอัลไพน์ ที่สูงกว่า 2,000 เมตรเท่านั้น ซึ่ง Edelweiss เป็นดอกไม้หายากที่มีความทนทานสูงต่อทุกสภาพอากาศไม่ว่าจะแดดจัดหรือหนาวจัด

 

ด้วยความลับอันทรงคุณค่าของดอก Edelweiss ที่สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นไว้อย่างดีเยี่ยม  ทำให้ไม่โรยรา แพทย์หลวงผู้นั้นได้ลองสกัดและค้นพบว่า  ในตัวดอกมีสารที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและคงความอ่อนเยาว์  จึงกลายมาเป็นสูตรความงามที่หญิงสาวผู้สูงศักดิ์ใช้ประทินผิวจนงามพิสุทธิ์ราวดอกไม้สีขาว  เป็นที่เลื่องลือสืบทอดเรื่อยมา

 

จวบจนปัจจุบัน ที่นักวิจัยจากสถาบัน Alpine Swiss Laboratoire ได้นำสูตรความงามนั้นมาพัฒนาอย่างต่อเนื่อง  ด้วยความพิถีพิถันในการคัดสรรและสกัดส่วนที่เข้มข้นที่สุดของดอก Edelweiss ผสานเข้ากับอานุภาพของอีก 7 พฤกษาแห่งเทือกเขาอัลไพน์ ก่อเกิดเป็น EDELPURE  ESSENCE™ ซึ่งเป็นหัวใจหลักในผลิตภัณฑ์  ภายใต้แบรนด์  E D E L P U R E ที่เข้มข้นไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ ผ่านการปรนนิบัติผิวอย่างอ่อนโยนแบบธรรมชาติวิถี อันเป็นกุญแจสู่ผิวงามพิสุทธิ์อันยั่งยืน  ตอบโจทย์ความงามที่สาวๆทั่วโลกต่างปรารถนา

 

ดอกไม้ EDELWEISS จากเทือกเขาอัลไพน์ ส่วนผสมทรงคุณค่า หัวใจหลักแห่งความงาม

 

ดอก Edelweiss สีขาวบริสุทธิ์ที่ชาวสวิสต่างรู้จักดีในนาม ราชินีของหมู่มวลพฤกษาแห่งเทือกเขาอัลไพน์ ในสมัยก่อน ดอก Edelweiss คือสัญลักษณ์ของรักแท้ที่ชายหนุ่มจะมอบให้หญิงสาว เพราะการให้ได้มาซึ่งดอก Edelweiss นั้นต้องใช้ความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้า เนื่องจากดอก Edelweiss จะพบได้เพียง 3 เดือนในฤดูใบไม้ผลิ บนเทือกเขาอัลไพน์ สูงกว่า 2,000 เมตร เท่านั้น ด้วยคุณลักษณะพิเศษที่สามารถทนทานต่อทุกสภาพอากาศทั้งแดดจัด หนาวจัด หรือแม้กระทั่งเด็ดออกมาจากต้น ดอก Edelweiss ก็ยังคงความสวยงามอย่างไม่ร่วงโรย เพราะภายในตัวดอกเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระบริสุทธิ์ และสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในตัวเองได้อย่างดีเยี่ยม กลายเป็นความมหัศจรรย์ที่ธรรมชาติได้รังสรรค์ขึ้นอย่างแท้จริง

7 พฤกษาเลอค่าแห่ง EDELPURE  ESSENCE™

 

Alchemilla Vulgaris Extract

Extraction Part: Leaf

พืชมหัศจรรย์แห่งฤดูใบไม้ผลิ จะพบอยู่แถบยุโรป และแถบเทือกเขาอัลไพน์ บนความสูงกว่า 1,500 เมตร ในยามเช้าจะเห็นหยดน้ำค้างกระทบแสงแดดอ่อนๆ เชื่อกันว่าหยดน้ำค้างเหล่านี้คือพลังของพืชชนิดนี้ ซึ่งองค์ประกอบหลักของพืชชนิดนี้คือมีสารแทนนินสูง (Tannin) มีฤทธิ์ในการสมานผิวจากบาดแผล ลดการระคายเคืองจากอาการแพ้และผื่นคัน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวกระชับ สร้างความยืดหยุ่น และ ปรับสมดุลความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

 

Malva Sylvestris (Mallow) Extract

Extract Part: Flower/ Leaf

ดอกมาลโลว์ที่จะเบ่งบานงดงามในช่วงฤดูร้อน บนที่สูงกว่า 1,000 เมตร ซึ่งสารสกัดจากใบและดอกของมาลโลว์ จะทำให้ผิวรู้สึกสบาย ลดการระคายเคือง และมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ด้วยส่วนประกอบหลักในใบที่มีสารเป็นเมือก (Mucilage) มีประสิทธิภาพสูงในการต่อต้านการอักเสบ ลดอาการบวม และช่วยดีท็อกซ์สารพิษออกจากผิว อีกทั้งยังช่วยให้ผิวอ่อนนุ่ม ชุ่มชื้น และยืดหยุ่นได้ดี

 

Melissa Officinalis Leaf Extract

Extraction Part: Leaf

เป็นพืชอีกชนิดหนึ่งที่มีตำนานเป็นตำหรับยาของแพทย์หลวงในยุโรปกว่า 2,000 ปี ซึ่งพืชชนิดนี้จะพบได้แถบยุโรปตอนใต้ บนพื้นที่สูงกว่า 1,000 เมตร ในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ด้วยคุณสมบัติอันอุดมไปด้วยสารแทนนิน (Tannin) และเทอร์เพนท์ (Terpenes) ที่โดดเด่นเรื่องการประโลมผิวให้สดชื่น ลดอาการอักเสบ ลดการระคายเคือง ต้านอาการแพ้ และยังมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังมียูเจนอล (Eugenol) ที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว รวมทั้งช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิว ลดรอยดำคล้ำจากฝ้า กระ และจุดด่างดำ

 

Mentha Piperita Leaf Extract

Extraction Part: Leaf

Peppermint พืชเก่าแก่อันเป็นที่รู้จักตั้งแต่ศตวรรษที่ 17 ในยุโรป จะเบ่งบานให้ได้พบเห็นในช่วงฤดูใบไม้ร่วง บนเทือกเขาสูงกว่า 1,000 เมตร ด้วยกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และประกอบไปด้วยแร่ธาตุมากมาย ได้แก่ โฟเลต แม็กนีเซียม วิตามินเอ วิตามินซี และโอเมก้า 3 ทั้งหมดเป็นดั่งอาหารผิวชั้นดี ที่ช่วยให้ผิวสดชื่น ลดอาการระคายเคือง ลดการอักเสบจากสิว รวมทั้งรอยบวมแดง จึงช่วยลดโอกาสการเกิดรอยแผลเป็น อีกทั้งยังมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ผิวจึงเรียบเนียน สวยสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

 

Primula Veris Extract

Extraction Part: Flower

Primula Veris หรือที่ชาวแอลป์ท้องถิ่นนิยมเรียกกันติดปากว่า Cowslip ขึ้นอยู่ในที่สูงกว่า 2,000 เมตร โดยตัวดอกไม้นั้นจะเบ่งบานในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยลดอาการอักเสบ ปกป้องผิวจากอาการแพ้ และสามารถฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง จึงช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย และรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว อีกทั้งยังช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีใต้ผิวหนัง และมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ผิวจึงสว่างกระจ่างใส เปล่งประกายความงามได้อย่างเป็นธรรมชาติ

 

Veronica Officinalis Extract

Extraction Part: Flower/ Leaf/ Stem

เมื่อฤดูใบไม้ผลิมาเยือน จะพบความเบ่งบานของดอกไม้ชนิดนี้ ที่ขึ้นอยู่แถบยุโรป และบนเทือกเขาอัลไพน์ ที่ระดับความสูงกว่า 1,000 เมตร นอกจากนี้สารสกัดจาก ดอก ใบ และลำต้นของ Veronica Officinalis หรือ พืชสปีดเวลล์ (Speed Well) เปี่ยมไปด้วยสารแทนนิน และ สาร Glycoside Aucuboside รวมทั้งวิตามินธรรมชาติ ที่ช่วยเร่งซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลาย จึงช่วยสมานผิว ปลอบประโลมผิวจากอาการระคายเคือง และช่วยลดรอยแดงได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ และ ยังช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรงจากภายใน

 

Achillea Millefolium Extract

Extraction Part: Leaf

สุดยอดพืชสมุนไพรที่เลื่องลือตั้งแต่ครั้งอดีตกาล พบในแถบยุโรปตอนใต้ บนระดับความสูงกว่า 2,500 เมตร  โดยตัวดอกนั้นจะผลิบานอย่างสง่างามในช่วงฤดูร้อน ด้วยคุณสมบัติในการช่วยรักษาบาดแผล ลดอาการอักเสบ ต้านอาการแพ้ และยังช่วยยับยั้งแบคทีเรียอันเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการลดการส่งสัญญาณที่ไปกระตุ้นการสร้างเม็ดสีผิวให้น้อยลง รวมทั้งมีสารต้านอนุมูลอิสระแบบธรรมชาติ จึงเข้าช่วยให้ผิวสวยกระจ่างใสตั้งแต่จุดเริ่มต้น

 

 

EDELPURE ESSENCE™ สูตรความงามที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาของ Alpine Swiss Laboratoire

 

ด้วยศาสตร์แห่งความงามอันลึกล้ำของสวิตเซอร์แลนด์ที่มีมากว่าศตวรรษ ผสานกับความทุ่มเทในการพัฒนาและวิจัยอย่างยาวนาน ของการทำงานร่วมกันของทีมผู้เชี่ยวชาญระดับสูงด้านพฤกษศาสตร์ และทีมนักวิทยาศาสตร์จากหลากหลายสาขา ของ Alpine Swiss Laboratoire ก่อเกิดเป็น EDELPURE ESSENCE™ สูตรความงามที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาของ Alpine Swiss Laboratoire ด้วยความพิถีพิถันในการคัดสรรและสกัดส่วนที่เข้มข้นที่สุดของดอก Edelweiss ผสานเข้ากับอานุภาพของอีก 7 พฤกษาเลอค่าแห่งเทือกเขาอัลไพน์ EDELPURE  ESSENCE™ จึงกลายเป็นหัวใจหลักของผลิตภัณฑ์  ภายใต้แบรนด์ E D E L P U R E เข้มข้นด้วยสารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติบริสุทธิ์  ช่วยปกป้องผิวจากนานามลภาวะเพื่อให้เซลล์ผิวไม่ถูกทำลายและสามารถฟื้นฟูตัวเองได้ตามธรรมชาติ ผิวจึงแข็งแรงพร้อมเปิดรับการบำรุงและกักเก็บความชุ่มชื่นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ นับเป็นการปรับโครงสร้างผิวให้สวยสุขภาพดีจากภายใน สู่ผลลัพธ์แห่งผิวกระจ่างใส งามพิสุทธิ์อย่างยั่งยืน

เพราะทุกวัน ผู้หญิงต้องเผชิญกับนานาปัจจัยที่คอยทำร้ายผิวพรรณ ทั้งความเครียด มลพิษ แสงแดดจัด และสภาวะอากาศที่ย่ำแย่  รวมไปถึงการแต่งหน้าจากเครื่องสำอาง และสารเคมีตกค้างที่ผิว บั่นทอนให้ผิวอ่อนล้า และโรยราลงไปทุกขณะ E D E L P U R E ขอแนะนำ EDELPURE ALPINE QUINTESSENTIAL SKIN DEFENSE SERIES ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทรงคุณค่าที่พร้อมเป็นเสมือนปราการปกป้องและฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติ คืนความสวยงามของผิวพรรณให้แข็งแรงและยั่งยืนตลอดไป

 

All-Product_Top-view

 1. AlpineQuintessential Skin Defense Ultra Pure Cleansing Oil ผลิตภัณฑ์น้ำมันทำความสะอาดผิวหน้า  ขนาด 150 มล. ราคา 1,650 บาท
 2. Alpine Quintessential Skin Defense Purifying Cleanser ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ถึงผิวแห้ง  ขนาด 125 มล. ราคา 1,450 บาท
 3. Alpine Quintessential Skin Defense Purifying Cleansing Gel  ผลิตภัณฑ์เจลทำความสะอาดผิวหน้า เหมาะสำหรับผิวมัน ขนาด 175 มล. ราคา 1,550 บาท
 4. Alpine Quintessential Skin Defense Delicate Exfoliator ผลิตภัณฑ์เจลขัดผิวหน้า ขนาด 100 มล. ราคา 1,500 บาท
 5. Alpine Quintessential Skin Defense Balancing Toner ผลิตภัณฑ์โทนเนอร์ปรับสภาพผิวหน้า ขนาด 175 มล. ราคา 1,550 บาท
 6. Alpine Quintessential Skin Defense Intensive Serum ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้า ขนาด 40 มล. ราคา 3,290 บาท
 7. Alpine Quintessential Skin Defense Anti-Dark Circle Eye Serum ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา ขนาด 20 มล. ราคา 2,650 บาท
 8. Alpine Quintessential Skin Defense All Day Moisturizer SPF 25 PA+++ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับกลางวัน พร้อมสารป้องกันแสงแดด ขนาด 60 มล. ราคา 2,600 บาท
 9. Alpine Quintessential Skin Defense Overnight Moisturizing Cream ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืน ขนาด 60 มล. ราคา 2,700 บาท

4 ขั้นตอนปรนนิบัติผิวสมบูรณ์แบบ เพื่อผิวงามพิสุทธิ์อย่างยั่งยืน

 1.  ขั้นตอนทำความสะอาดผิวหน้า ในทุกวันผิวต้องเผชิญกับนานามลภาวะ ทั้ง ฝุ่น ควัน รวมไปถึงการแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางและรวมถึงครีมแสงแดด อันเป็นสาเหตุให้ผิวอ่อนล้า ดังนั้น การปรนนิบัติผิวในขั้นตอนแรกจึงสำคัญอย่างยิ่ง เราควรใส่ใจในขั้นตอนนี้ โดยเริ่มจากการใช้ผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์น้ำมันทำความสะอาดผิวหน้า Alpine Quintessential Skin Defense Ultra Pure Cleansing Oil ตามด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เหมาะกับสภาพผิวหน้า Alpine Quintessential Skin Defense Purifying Cleanser  หรือ Purifying Cleansing Gel เพื่อเข้าไปช่วยชะล้างสิ่งสกปรก สารเคมีตกค้าง และสิ่งอุดตันสะสมในรูขุมขน เพราะการล้างหน้าไม่สะอาดจะส่งผลให้เกิดการเสื่อมสภาพของผิว สิวอุดตัน ผิวหมองคล้ำ และอีกหลากหลายปัญหา เพราะฉะนั้นเพื่อผิวสวยที่สดใส ควรทำความสะอาด ใบหน้าให้หมดจด และไม่ทิ้งสารเคมีตกค้างไว้บนใบหน้า เพื่อเป็นการเตรียมผิว ให้พร้อมเปิดรับการบำรุงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
 2. ขั้นตอนการปรับสภาพผิวหน้า เมื่อผิวสะอาดหมดจดแล้ว ขั้นตอนปรนนิบัติผิวต่อมาที่หลายๆคนมักมองข้ามคือการเช็ดผิวหน้าด้วยToner แนะนำ Alpine Quintessential Skin Defense Balancing Toner ตัวช่วยสำคัญในการปรับสภาพผิวหน้าให้อยู่ในสภาวะสมดุลเพื่อเตรียมพร้อมผิวให้รับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขนและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนละเอียดมีชีวิตชีวา
 3. ขั้นตอนการบำรุง เมื่อผิวหน้าสะอาดแล้ว ผิวจึงพร้อมเปิดรับการบำรุงอย่างเต็มประสิทธิภาพ ก็ถึงเวลามอบอาหารให้แก่ผิวอย่างแท้จริง เพื่อเติมเต็ม บำรุง ฟื้นฟู และปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรงจากภายใน ด้วยผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่เข้มข้น Alpine Quintessential Skin Defense Intensive Serum และผลิตภัณฑ์ดูแลรอบดวงตา Alpine Quintessential Skin Defense Anti-Dark Circle Eye Serum ตามด้วย Alpine Quintessential Skin Defense All Day Moisturizer SPF 25 PA+++ ในตอนกลางวัน และ Alpine Quintessential Skin Defense Overnight Moisturizing Cream ในตอนกลางคืน และเพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากการบำรุงผิว
 4. ขั้นตอนการปกป้องผิว ขั้นตอนสุดท้ายก่อนพาผิวออกไปเผชิญกับแสงแดด และมลภาวะ ควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ SPF และ PA ในตอนเช้า เพื่อเป็นปราการปกป้องผิว จาก UVA และ UVB อันเป็นสาเหตุของ ปัญหาผิวหมองคล้ำ และทำให้โครงสร้างโปรตีนของผิวลดลง อันเป็นสัญญาณแห่งวัยที่เกิดก่อนเวลาอันควร

 

ขั้นตอนบำรุงผิวพิเศษ เสริมประสิทธิภาพของการดูแลผิว

การสครับผิว  เป็นขั้นตอนของการผลัดเซลล์ผิวที่ตายออก เพื่อเผยผิวที่เรียบเนียนกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรงและดียิ่งขึ้น ในขั้นตอนของการขัดผิวนั้นควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีความละเอียดและอ่อนโยน เนื่องจากการขัดผิวรุนแรงเกินไปอาจก่อให้เกิดริ้วรอยบนใบหน้าได้ แนะนำให้ใช้ Alpine Quintessential Skin Defense Delicate Exfoliator สัปดาห์ละ 2-3 ครั้งตามความเหมาะสม

 

สัมผัสความมหัศจรรย์แห่งความงามจากหมู่มวลพฤกษาธรรมชาติได้แล้ววันนี้   เพียงสั่งซื้อผลิตภัณฑ์   

E D E L P U R E  ( เ อ เ ด ล เ พี ย ว ) จาก EDELPURE E-Store (online Store) www.edelpure/thailand/th/e-store


Reported by  : วรรณศิริ ศรีวราธนบูลย์

Editor@HiclassSociety.com
Tel. 089 1132305

Ladda N.(JeabOsotspa Co.,Ltd. (Thailand)  Direct Line (66 2) 351-1337   Mobile ( 66 81) 916-9662

 

Related contents:

You may also like...