FRESH LIFE COLLECTION

FRESH-LIFE-EDP-FAMILY-RETOUCHED

เฟรช ไลฟ์ โอ เดอ เพอร์ฟูม (FRESH LIFE EAU DE PARFUM)

สัมผัสความทรงจำของช่วงชีวิตผ่านเฟรช

“ผมรู้สึกหลงใหลและผูกพันกับน้ำหอมมาตั้งแต่เด็ก แต่ในสมัยก่อนน้ำหอมที่หาได้ในรัซเซียมีเพียง น้ำหอมเรด มอสโคว (Red Moscow) เท่านั้น ผู้หญิงที่ใช้น้ำหอมจากฝรั่งเศสถือเป็นเรื่องผิดกฎหมายในสมัยนั้นมีเพียงผู้หญิงที่กล้าหาญและเด็ดเดียวจริงๆ เท่านั้นที่จะกล้าใช้น้ำหอมจากฝรั่งเศส ซึ่งแม่ของผมคือหนึ่งในผู้หญิงเหล่านั้น และความรู้สึกที่ว่าน้ำหอมคือสิ่งที่ทำให้ผู้หญิงสวยขึ้นได้ทุกครั้งที่ฉีดพรมบนเรือนร่างก็อยู่ในความคิดของผมตลอดมา น้ำหอมจึงกลายเป็นเหมือนงานศิลปะที่ผมทำขึ้นโดยได้แรงบันดาลใจมาจากสิ่งที่พบเจอในแต่ละวัน สร้างความทรงจำในแต่ละช่วงเวลา ผมจึงใช้น้ำหอมเป็นสื่อกลางเพื่อแบ่งปันตัวตนของผมเองให้กับโลก น้ำหอมแต่ละกลิ่นจึงเปรียบเสมือนความทรงจำแต่ละบทในช่วงชีวิตของผม”

- คุณเลฟ เกรซแมน หนึ่งในผู้ก่อตั้งเฟรชกล่าว

Founders

 

เลฟ เกรซแมนผู้ก่อตั้งแบรนด์ ซึ่งเปรียบเสมือน “จมูก”  ของเฟรชได้เลือกสรรกลิ่นหอมที่ผลิตขึ้นจากตัวตนของเฟรชและอารมณ์ความรู้สึก ที่มาของกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์

ประเทศรัซเซียในสมัยก่อน ซึ่งเป็นสถานที่ๆ ผมเติบโตมานั้น จะมีน้ำหอมเพียงแบบเดียว คือ เรด มอสโคว(Red Moscow) โดยผู้หญิงที่ใช้น้ำหอมจากฝรั่งเศสถือเป็นเรื่องผิดกฎหมายในสมัยนั้นมีเพียงผู้หญิงที่กล้าหาญและเด็ดเดียวจริงๆ เท่านั้นที่จะกล้าใช้น้ำหอมจากฝรั่งเศส ซึ่งแม่ของผมคือหนึ่งในผู้หญิงเหล่านั้น ผมยังจำได้ดีว่า ตอนผมอายุ 6 ขวบ ผมได้ตามแม่ไปที่ตลาดมืดเพื่อไปซื้อน้ำหอม ผมจึงตระหนักได้ถึงอนุภาพของน้ำหอมที่มีต่อผู้คนว่ามันทำให้คนมีความสุข รู้สึกเหมือนเป็นคนพิเศษตลอดเวลา

FRESH-LIFE-30ML-EDP

FRESH-LIFE-30ML-EDP
เฟรช ไลฟ์ โอ เดอ เพอร์ฟูม ขนาด 30ml(2,000 บาท)

 

น้ำหอมได้ช่วยทำให้ผู้หญิงรู้สึกกลายเป็นคนพิเศษ ช่วยเพิ่มความมั่นใจในความงามของตนเองและนั่นคือสิ่งที่ผมจดจำมาโดยตลอด น้ำหอมจึงกลายเป็นเหมือนงานศิลปะที่ผมทำขึ้นโดยได้แรงบันดาลใจมาจากสิ่งที่พบเจอในแต่ละวัน สร้างความทรงจำในแต่ละช่วงเวลา ผมจึงใช้น้ำหอมเป็นสื่อกลางเพื่อแบ่งปันตัวตนของผมเองให้กับโลก น้ำหอมแต่ละกลิ่นจึงเปรียบเสมือนความทรงจำแต่ละบทในช่วงชีวิตของผม

FRESH-LIFE-100ML-EDP (1)
เฟรช ไลฟ์ โอ เดอ เพอร์ฟูมขนาด100ml(3,600บาท)

หลังจาก 21 ปีที่ทำงานอยู่ในวงการธุรกิจความงามและน้ำหอม เขาจึงตัดสินใจที่จะทำน้ำหอมที่สะท้อนถึงความเป็นเฟรชเพื่อถ่ายทอดตัวตนของแบรนด์ให้ผู้คนได้เข้าใจ ด้วยการเลือกสรรส่วนประกอบ 4 อย่าง มาผสมผสานกันในแบบที่ไม่เคยทำมาก่อนจนได้ออกมากลิ่นที่สื่อสารความเป็นเฟรชได้ดีที่สุด…

FRESH-LIFE-ROLLERBALL เฟรช ไลฟ์ โอ เดอ เพอร์ฟูมโรลเลอร์บอลล์  (900 บาท)

FRESH-LIFE-ROLLERBALL
เฟรช ไลฟ์ โอ เดอ เพอร์ฟูมโรลเลอร์บอลล์ (900 บาท)

“เมื่อฉันตื่นขึ้นมาและเดินย่ำไปบนพื้นดินอันนุ่ม ที่สัมผัสได้ถึงความเย็นสบายใต้ฝ่าเท้า และมองเห็นถึงหมอกบางๆที่ลอยอยู่เหนือท้องน้ำราวกับปุยเมฆ มีกลิ่นหอมของอากาศโดยรอบชวนให้หลงใหล แสงแดดทอประกายระยิบราวกับเส้นไหม และเมื่อเท้าของฉันสัมผัสกับพื้นน้ำที่นิ่งเรียบราวกำมะหยี่ ฉันได้ก้าวเท้าลงไปอย่างช้าๆไม่ให้น้ำขุ่นมัว สัมผัสได้ถึงความรู้สึกของการว่ายน้ำที่คล้ายกับฉันได้ลอยอยู่บนท้องฟ้าอันแสนกว้างใหญ่ ซึ่งเต็มไปด้วยความหวังและโอกาสมากมาย ฉันสดชื่น ฉันมีชีวิตชีวา ฉันเฟรช”

รายละเอียดของกลิ่น

กลิ่นหอมจากพื้นดินคือที่นอนผืนใหญ่ : เวลเว็ท เบอร์กามอต, วนิลา กลาส, ดรีมมี่ไซปรัซ

อากาศอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมหวาน : เกรปฟรุต, กลีบดอกลิเล็ค,และแม็กโนเลี

โปร่งพระอาทิตย์ทอแสงรำไรราวเส้นไหม : อำพันไหม, เปลือกส้มอ่อน, ดอกธงก้า

พื้นน้ำทอดยาวคือท้องฟ้าผืนกว้าง : สวีท คิวคัมเบอร์, สปาร์คเคิลลิ่ง มอส, มอร์นิ่ง ดิว

เดอะ เฟรช ไลฟ์ คอลเล็คชั่น:

เฟรช ไลฟ์ โอ เดอ เพอร์ฟูมขนาด100ml(3,600บาท)

เฟรช ไลฟ์ โอ เดอ เพอร์ฟูม ขนาด 30ml(2,000 บาท)

เฟรช ไลฟ์ โอ เดอ เพอร์ฟูมโรลเลอร์บอลล์  (900 บาท)


Reported by  : วรรณศิริ ศรีวราธนบูลย์

Editor@HiclassSociety.com
Tel. 089 1132305

Related contents:

You may also like...