FRESH Luxury Beauty Brand To Open Freestanding Stores InThailand &Singapore

FRESH THAILAND EMQ

Fresh สกินแคร์แบรนด์เปิดหน้าร้านจําหน่ายผลิตภัณฑ์ ในประเทศไทยและสิงคโปร์ อย่างเป็นทางการ

เรื่องความสวยความงามและสุขภาพของผิวพรรณเป็นสิ่งที่คนทุกเพศทุกวัยในยุคนี้ให้ความสำคัญ มีสกินแคร์ดีๆหลายตัวที่เหล่าเซเล็บปลื้มแต่หาซื้อลำบากเพราะไม่มีช็อปในประเทศต้องไปหิ้วมาจากต่างแดน โดยเฉพาะแบรนด์ FRESH ที่เป็นแบรนด์ชั้นนำจากอเมริกา ตอนนี้มีข่าวดีสำหรับสาวไทยแล้ว เพราะหลังจากเปิดสาขาอย่างเป็นทางการและได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้าในประเทศจีน, ฮ่องกงและเกาหลีใต้ Fresh ผลิตภัณฑ์สกินแคร์คุณภาพชั้นนำระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกาประกาศเปิดสาขาจำหน่ายผลิตภัณฑ์อย่างเป็นทางการสาขาแรกในประเทศไทยโดยมีกำหนดเปิดร้านในเดือนเมษายน พ.ศ. 2558 นี้!!!

??

“การเปิดร้านFreshในประเทศไทยครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญสำหรับธุรกิจของเราเนื่องจากเป็นการขยายโอกาสในการเติบโตในภูมิภาคเอเชียตะวันออกฉียงใต้ Freshรู้สึกดีใจที่ได้มีโอกาสเสนอไลน์ผลิตภัณฑ์ทีครบครันของเราให้กับลูกค้าในประเทศไทยเพื่อเปิดประสบการณ์การดูแล ผิวและความงามในแบบ Fresh,” มร. ฌอง มาร์ก พลิซซอง, CEO กล่าว

??

Freshสาขาแรกของประเทศไทยจะเปิดให้บริการ ณ ห้างสรรพสินค้า เอ็มควอเทียร์บนพื้นที่ร้านขนาด 470 ตารางนิ้ว ริมถนนสุขุมวิท โดยมีกำหนดเปิดให้บริการในเดือนเมษายนนี้ ซึ่งสถานที่ตั้งของร้าน Fresh จะเป็นศูนย์กลางไลฟสไตล์แห่งใหม่สำหรับคนกรุงเทพฯ เนื่องจากมีร้านอาหาร, ซุปเปอร์มาร์เกต, ฟิตเนสเซ็นเตอร์และแหล่งกิจกรรมไลฟสไตล์อื่นๆอีกมากมาย

นอกจากนี้ Fresh ยังจะทำการเปิดสาขาแห่งแรกในประเทศสิงค์โปร์ โดยร้านจะมีขนาดพื้นที่ 710 ตารางนิ้ว ตั้งอยู่ที่บริเวณห้างสรรพสินค้าION Orchard อันเป็นแหล่งร้านค้าที่รวบรวมแบรนด์สินค้าแฟชั่นชั้นนำกว่า 300 ร้าน นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งร้านอาหารและกิจกรรมไลฟ์สไตล์บนตึกสูงขนาด 8 ชั้น บนถนนออร์ชาร์ด

INTERIOR

ร้านFreshที่จะเปิดตัวขึ้นทั้ง 2 สาขาได้รับแรงบันดาลใจมาจากร้านในมหานครนิวยอร์คซึ่งเป็น flagship store ของแบรนด์โดยการออกแบบภายในร้านจะเป็นการผสมผสานเรื่องราวของแบรนด์ผ่านมุมจำหน่ายสินค้าโดยรอบบริเวณร้าน โดยแบ่งออกเป็นมุม bakery(สื่อถึงความพิถีพิถันและความล้ำลึกแห่งจิตวิญญาณ) มุม kitchen (สื่อถึงการมารวมกันเป็นชุมชนและการดูแลต้อนรับ) มุม library (สื่อถึงธรรมเนียมปฎิบัติและความรู้ที่สืบทอดต่อมา) มุม alchemistic lab (สือถึงการค้นคว้าวิจัยและนวัตกรรมที่คิดค้นขึ้น)

จากส่วนประกอบที่มีความหมายลึกซึ้งเหล่านี้ ร้าน Fresh ทั้งในประเทศไทยและสิงคโปร์จะถูกตกแต่งด้วยแชนเดอร์เลียที่ทำจากแก้วทรงกลมวาวใส, พิ้นร้านตกแต่งด้วยกระเบื้อยลายโมเสค นอกจากนี้ในร้านยังมีมุม Crème Ancienneที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมของแบรนด์ซึ่งมีจุดเด่นในการนำเอาความรู้ด้านสกินแคร์ที่สืบทอดกันมาแต่อดีตของFreshมาผสมลงในครีมแต่ละกระปุกอย่างพิถีพิถัน นอกจากนี้ยังมีบริเวณอินเตอร์แอคทีฟที่ผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์สามารถทดลองสัมผัสผลิตภัณฑ์ของFreshได้ อาทิ ที่โต๊ะ Kitchen Table ผู้สนใจสามารถพบกับผลิตภัณฑ์ใหม่ๆและผลิตภัณฑ์ที่เป็น Fresh Favorites  และสำหรับผู้ที่หลงใหลในเรื่องของกลิ่นหอม Freshได้จัดมุม Sensorial Bar ซึ่งรวบรวมน้ำหอมหลากหลายกลิ่นจากFreshให้ลูกค้าได้ทดลองเลเยอร์กลิ่นหอมเพื่อหากลิ่นเฉพาะของตัวเอง

BIG SOAP PILE

FRESH_STORE

มุม Lip Bar คืออีกหนึ่งส่วนที่ร้านFreshได้จัดเตรียมไว้ให้กับสาวๆหรือหนุ่มๆที่สนใจอยากทดลองผลิตภัณฑ์ดูแลริมฝีปากหลากหลายเฉดสีสันจาก Sugar Lip Treatment Collectionและส่วนผู้ที่กำลังมองหาของขวัญแบบไม่ซ้ำใครก็สามารถแวะไปในส่วนของ Gift Bar ที่สามารถเลือกจัดเซ็ตผลิตภัณฑ์ เพื่อมอบเป็นของขวัญในแพ็คเกจที่สวยงามอันเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของ Fresh และเพื่อเป็นการเก็บความทรงจำที่ไม่รู้ลืม Freshได้จัดทำโซน Love Bar ที่ลูกค้าผู้มาเยือนร้านFreshทุกท่านจะได้มีโอกาสเขียนความประทับใจใส่ลงบนกระดาษโน๊ตสื่อรักของFreshเพื่อนำมาประดับตกแต่งร้านเป็นอีกหนึ่งมุมแห่งความทรงจำโดยรายละเอียดในการออกแบบร้านอันพิถีพิถันเหล่านี้คือความตั้งใจของผู้ก่อตั้งแบรนด์Freshมร.เลฟ เกรซแมนและมิสซิส อริน่า รอย์ทเบิร์กที่จะทำให้ผู้มาเยือนร้าน Fresh ไม่ได้มาเพียงแค่ซื้อสินค้าแต่ได้ทดลองและรู้จักผลิตภัณฑ์ของ Fresh ก่อนซื้ออย่างแท้จริง

จากการเติบโตอย่างรวดเร็วในภูมิภาคเอเชีย Freshยินดีที่จะได้เปิดให้บริการสาขาในประเทศไทยและสิงคโปร์เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของแบรนด์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และขยายครอบครัวของFreshไปทั่วโลก

FB: www.Facebook.com/FRESH

TW: FRESHBEAUTY

IG: FRESHBEAUTY


Reported by  : วรรณศิริ ศรีวราธนบูลย์

Editor@HiclassSociety.com
Tel. 089 1132305

วรชัญ์อร มโนมัยรตั น์ (ยิ้ม) |PR – SPARK COMMUNICATIONS | โทร. 662 653 2717 | YIM@SPARK.CO.TH

ธัญญวรรณ ศุระศรางค์ (อุ๋ย) | PR – SPARK COMMUNICATIONS | โทร. 662 653 2717 | OUI@SPARK.CO.TH

หรือ วันดี วีระรัตนมณี| BRANDGENERALMANAGER-FRESHTHAILAND | บริษัท แอลบิวตี้(ไทยแลนด์) จํากัด | โทร.66818021944 | WANDEEWE@LVMH-PC.COM

 

Related contents:

You may also like...