NEW LOOK OF CORTINA, LUXURY WATCH BOUTIQUE @ ERAWAN

51

เหล่าผู้บริหารและแขกผู้มีเกียรติร่วมถ่ายภาพและพิธีเปิดแชมเปญเซเลเบรท ฉลองการเปิด บูติกใหม่อย่างเป็นทางการ

“คอร์ติน่า วอทช์” จัดงานฉลองครั้งยิ่งใหญ่หลังทุ่มทุน 70 ล้าน เนรมิต ลักชัวรี่ บูติกนาฬิกาสุดหรู โฉมใหม่ ใจกลางเมือง เนื่องในโอกาสก้าวเข้าสู่ปีที่ 11

ใครจะเม้าท์มอยว่าเศรษฐกิจไทยจะถดถอบหรือชลอตัวอย่างไร ไฮโซเซเลบเมืองไทยก็ไม่เคยเดือดร้อน เพราะมีทั้งเงินเย็นและเงินแช่แข็งซุกไว้ในกรุสมบัติอีกเพียบ โดยเฉพาะเงินสำหรับซื้อนาฬิกาหรูๆ เพื่อมาประดับกาย เป็นของสะสม อีกทั้งยังเป็นการลงทุนที่แสนจะคุ้มค่า ด้วยเหตุนี้   คริส จาติกรัตน์ กรรมการบริหาร บริษัท คอร์ติน่า วอทช์ (ประเทศไทย) จำกัด จึงมั่นอกมั่นใจ ในการจัดงานแกรนด์โอเพนนิ่งปาร์ตี้ เผยโฉมดีไซน์คอนเซปต์ใหม่สุดหรูของคอร์ติน่า วอทช์ เอสปา ด้วยงบไม่มากไม่น้อย แค่ 70 ล้านบาทเท่านั้นเอง ขนหน้าแข้งไม่ทันร่วงค่ะ 

Rolex_5

คอร์ติน่า วอทช์ เอสปา ที่เนรมิตโฉมเปิดใหม่ครั้งนี้ เป็นลักชัวรี่บูติกจำหน่ายนาฬิกาแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง โรเล็กซ์, ปาเต็ก ฟิลิปป์, เบรเกต์, คาร์เทียร์, โชพาร์,         ไอดับบลิวซี, เจเกอร์เลอคูลท์, เบลล์แอนด์รอส, อีเบล, คอน-คอร์ด และ โครโนสวิส เป็นต้น กับความ โดดเด่นของรูปแบบช็อป อิน ช็อป ที่กว้างขวางและหรูหราที่สุดในเมืองไทย หลังทุ่มงบเนรมิตโฉมใหม่ทั้งหมดกว่า 70 ล้านบาท เพื่อเป็นการฉลองขึ้นสู่ปีที่ 11 โดยมี มร.เจเรมี ลิม กรรมการอำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ ผู้บริหารใหญ่จากคอร์ติน่า วอทช์ สิงคโปร์ บินตรงมาร่วมงาน ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเอราวัณ แบงค็อก เมื่อค่ำวันที่ 10 มี.ค. 2558 ที่ผ่านมา

21

(จากซ้าย) สรัญทร เตชะไพบูลย์, อัครรัฐ วรรณรัตน์, ภัทรียา ณ นคร

27

ชนัดดา จิราธิวัฒน์ และอมรพิมล วีรวรรณ (ขวา)

29

วิชชุดา ลีนุตพงษ์

31

คู่สวีท (จากซ้าย) สิพิม สุกัณศีล และ ฟิวส์ เบลซ

35

คุณแม่คุณลูกชวนกันมาช้อป วัลลภา – ธนัชพร เพียรธนภาคย์ (ขวา)

40

อีกหนึ่งคู่เลิฟ (จากซ้าย) ภูริพันธ์ – พนิตนุช บุนนาค

5

ครอบครัวแฟนพันธุ์แท้นาฬิกา วิชัย-วิจิตรา- และลูกสาวคนสวย วีรดา ส่งทวีผล ชมนาฬิกากันอย่างเพลิดเพลิน ก่อนจะกลับบ้านไปด้วยเบรเกต์เรือนงาม

17

สามสาวสวยช้อปนาฬิกากันอย่างสนุกสนาน (จากซ้าย) อัจนา เรือนทิพย์, ฐิติมา วยากรณ์วิจิตร, และ ณันทวัลย์ ชัยชนะพานิช

14

(จากซ้าย) สุดาพันธ์ – สุรพันธ์ ศาสตรสิงห์ และ ชาลินี ทวีสิทธิกุลลาภ

11

(จากซ้าย) วินิตา – กุลเวช เจนวัฒนวิทย์ แวะชมนาฬิกาคาร์เทียร์สุดหรู

9

นักสะสมนาฬิกาตัวพ่อ ดร.เชษฐา ส่งทวีผล

10

อรวรรณ อิงคสิทธิ์ ฉายเดี่ยวเตรียมช้อปนาฬิกาวันนี้

12

เจ้าแม่นาฬิกา วิภาวรรณ มหาดำรงค์กุล (ซ้าย) ร่วมแสดงความยินดี

 

นับเป็นค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองที่คราคร่ำไปด้วยเหล่าเซเลบริตี้ ลูกค้าวีไอพี นักสะสมนาฬิกา วอทช์กูรู แถวหน้าของเมืองไทยที่ต่างตบเท้าเข้าร่วมงาน อาทิ ภัทรียา ณ นคร, นภัสนันท์ พสวงศ์, อมรพิมล วีรวรรณ, ธนัตถ์ ธนากิจอำนวย, วิชัย-วิจิตรา-วีรดา ส่งทวีผล, อรวรรณ อิงคสิทธิ์, ชนัดดา จิราธิวัฒน์, สรัญทร เตชะไพบูลย์, อัครรัฐ วรรณรัตน์ โดยมี บัดดี้ จาติกรัตน์ ประธานบริษัทฯ, คริส จาติกรัตน์ และ มร.เจเรมี ลิม คอยให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติอย่างเป็นกันเอง ภายในบริเวณงานได้รับการตกแต่งอย่างสวยหรูแบบโมเดิร์น อาร์ต เดคโค ในธีมสีขาว–ทอง เพิ่มความหรูหราด้วยเรดคาร์เปทสีแดงมารูนตลอดบริเวณงาน โดยมี 8 นายแบบ-นางแบบลุคอินเตอร์ เป็นตัวแทนนำเสนอ 8 สุดยอดประดิษฐกรรมเรือนเวลาชั้นสูงยอดนิยมระดับโลก

ภายหลังจากการกล่าวเปิดงานโดยผู้บริหารแล้ว ต่อด้วยช่วงไฮไลท์ของพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ โดยแขกรับเชิญพิเศษ ศรีริต้า เจนเซ่น ดาราสาวสวยมากความสามารถร่วมขึ้นเวที เพื่อเปิดใจถึงความลุ่มหลงและความชื่นชอบในเครื่องบอกเวลาชั้นสูงอย่างถอนตัวไม่ขึ้น พร้อมพิธีเปิดแชมเปญเซเลเบรท ฉลองการเปิดบูติกใหม่อย่างเป็นทางการ

ศรีริต้า เจนเซ่น เปิดใจว่า “โดยส่วนตัวริต้าคิดว่านาฬิกาไม่ใช่เพียงแค่เครื่องบอกเวลาเท่านั้น แต่ยัง เป็นเครื่องประดับที่ทำให้เราดูดีขึ้น และบ่งบอกไลฟ์สไตล์ของคนๆนั้นได้เป็นอย่างดี สำหรับริต้าแล้วเป็นคนชอบนาฬิกาหลากหลายรูปแบบ และเลือกใส่ให้เข้ากับกาลเทศะ อย่างวันไหนที่เป็นวันพักผ่อนก็จะใส่ออกแนวสปอร์ตหน่อย แต่ถ้าวันไหนต้องออกงาน ก็จะเลือกให้ดูหรูหรา ตัวเรือนทำจากทองคำ และประดับด้วยเพชรพลอย แต่ถ้าถามถึงนาฬิกาเรือนโปรดของริต้าแล้ว ต้องเป็น Patek Philippe รุ่น Nautilus เป็นรุ่นยอดนิยม หายาก ตอนนี้ก็สั่งจองไว้กับคุณคริสแล้วค่ะ”

 

คริส จาติกรัตน์  และครอบครัว

คริส จาติกรัตน์ และครอบครัว

คริส จาติกรัตน์ กล่าวว่า “ผมคิดว่าตลาดนาฬิกาเมืองไทยเป็นตลาดที่มีความพิเศษแห่งหนึ่งในภาคพื้นเอเชีย เพราะมีกลุ่มลูกค้าและเหล่านักสะสมที่ชื่นชอบนาฬิกาอยู่เป็นจำนวนมาก และต่างก็เป็นผู้ที่ให้ความสนใจในความรู้และกลไกการผลิตนาฬิกาอย่างจริงจัง ตลอดระยะเวลา10ปีที่ผ่านมา คอร์ติน่า วอทช์จึงไม่เคยหยุดนิ่งและเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองขึ้นปีที่ 11 พร้อมยกระดับการบริการให้ดียิ่งขึ้น    คอร์ติน่า วอทช์ เอสปาแห่งนี้จึงได้ถูกปรับโฉมใหม่ทั้งหมดกว่า 70 ล้านบาท ให้เป็นบูติกนาฬิการะดับสูงที่หรูหราและกว้างขวางที่สุดในเมืองไทย ศูนย์รวมของแบรนด์นาฬิกายอดนิยมระดับโลกเอาไว้ในที่เดียวกันได้มากที่สุด ด้วยบริการหลังการขายที่น่าประทับใจ”

Cortina Watch Boutique_1

คอร์ติน่า วอทช์ เอสปา ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 600 ตารางเมตร ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเอราวัณ แบงค็อก  ใจกลางกรุงเทพมหานคร กับคอนเซปต์ใหม่ในแบบโมเดิร์นลักชัวรี่ ที่เป็นศูนย์รวมของแบรนด์นาฬิกาหรูยอดนิยมระดับโลก เอาไว้ในที่เดียวกันได้มากที่สุด อาทิ โรเล็กซ์, ปาเต็ก ฟิลิปป์, เบรเกต์, คาร์เทียร์,  โชพาร์, ไอดับบลิวซี และเจเกอร์เลอคูลท์ กับรูปแบบช็อป อิน ช็อป ที่ถูกออกแบบตามเอกลักษณ์พิเศษเฉพาะตัว และความโดดเด่นของแบรนด์นั้นๆ ราวกับได้สัมผัสประสบการณ์ในการเข้าชมภายในบูติคของแบรนด์นั้นๆ เลยทีเดียว

Patek Philippe_4

ปาเต็ก ฟิลิปป์ ตกแต่งด้วยวัสดุพรีเมียมชั้นดีอย่างไม้เมเปิ้ลเบิร์ดส์อาย และไม้อินเดียนโรสวู้ด ผสานเข้ากับแผ่นทองเหลืองหรูหราขัดเงาที่ดูทันสมัยแต่แฝงไว้ด้วยกลิ่นอายของความเป็นวินเทจเช่นกัน ตกแต่งด้วยปาเต็ก ฟิลิปป์ แชนเดอร์เลียร์ และโคมไฟ ดีไซน์พิเศษซึ่งผลิตขึ้นแบบเอ็กซ์คลูซีฟร่วมกับแบรนด์คริสตัลหรูจากฝรั่งเศสอย่าง บาคาร่า (Baccarat) ประดับประดาด้วยผนังสัญลักษณ์กางเขนคาราทราว่า (Calatrava cross) พรม ภาพติดฝาผนัง และโซฟารับรอง เพิ่มความหรูหราและอบอุ่นให้กับลูกค้าที่เข้ามาเลือกชมนาฬิกา

Breguet_5

เบรเกต์ นำเสนอคอลเลคชั่นนาฬิกาของตนเองในบรรยากาศที่สร้างขึ้นเพื่อยกย่องศาสตร์ชั้นสูงแห่งการผลิตสุดยอดเรือนเวลาอันเก่าแก่ ตกแต่งด้วยผนังกระจกที่ได้แรงบันดาลใจมาจากพื้นหน้าปัดนาฬิกาสีเงิน-ทอง ผ่านการสลักเสลาอย่างสวยงามด้วยลวดลายกิโยเช่ดั้งเดิมของเบรเกต์อย่าง คลูส์ เดอ ปารีส์ (Clous de Paris)

Cartier_1

คาร์เทียร์ ดีไซน์คอนเซปต์สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นเอกลักษณ์และความเชี่ยวชาญในการเป็นผู้ผลิตนาฬิกาชั้นนำระดับโลก กับความหรูหราอันเป็นอมตะที่ถ่ายทอดประวัติศาสตร์อันยาวนานและความสำคัญของแบรนด์ต่อแวดวงนาฬิกาเสมอมา เช่นเดียวกันกับการตกแต่งช็อปของคาร์เทียร์ในทั่วทุกมุมโลก

Chopard_2

โชพาร์ ได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดังชาวฝรั่งเศส Thierry Despont ตามจินตนาการและความชื่นชอบของ แคโรไลน์ เชอเฟลอร์ (Caroline Scheufele) ประธานบริษัทของโชพาร์ ให้งดงามราวกล่องใส่อัญมณีเลอค่า เน้นแนวเส้นเรียบโมเดิร์นสะอาดตา แต่หรูหราสมความเป็นโชพาร์

 IWC_1

ไอดับบลิวซี ออกแบบโดยทีมสถาปนิกของไอดับบลิวซี ซึ่งรังสรรค์บรรยากาศภายในช็อปให้สื่อถึงความเป็นสุดยอดทางด้านนวัตกรรมเครื่องบอกเวลา ด้วยความช่ำชอง พิถีพิถัน และมากประสบการณ์ เน้นใช้โทนไม้สีเข้ม โลหะแวววาว และเครื่องหนัง สะท้อนความโอ่อ่าสง่างาม ความเป็นเลิศทางวิศวกรรมและงานช่างฝีมือชั้นสูง ซึ่งเป็นหัวใจและจิตวิญญาณของแบรนด์

Jaeger-LeCoultre_3

เจเกอร์เลอคูลท์ นำเสนอในรูปแบบที่สามารถสะท้อนภาพลักษณ์และตอกย้ำความเป็นแบรนด์ของ    เจเกอร์เลอคูลท์ในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี คือ เปิดกว้าง ทรงคุณภาพ และประณีตละเอียดละออ

ด้วยแบรนด์คอนเซปต์ช็อป อิน ช็อปดังกล่าว จึงทำให้วอทช์เลิฟเวอร์สามารถสัมผัสบรรยากาศและเข้าถึงความเป็นตัวตนของแบรนด์นั้นๆ ได้อย่างเต็มที่ กอปรกับพื้นที่ที่กว้างขวางของแต่ละแบรนด์ จึงทำให้คอร์ติน่า วอทช์ เอสปา มีนาฬิกาหลากหลายคอลเลคชั่นให้เลือกกันอย่างครบครัน รวมไปถึงรุ่น   ลิมิเต็ด อิดิชั่น หรือรุ่นพิเศษต่างๆ ภายใต้การดูแลของพนักงานที่โปรเฟสชั่นแนล มากประสบการณ์ มีความรู้ ความเข้าใจในตัวสินค้า และผ่านการอบรมโดยตรงอย่างเข้มข้นจากแต่ละแบรนด์มาเป็นอย่างดี

ขอเชิญร่วมสัมผัสรูปโฉมใหม่ของบูติกนาฬิการะดับสูงที่กว้างขวางและหรูหราที่สุดในประเทศไทยได้แล้ววันนี้

ณ คอร์ติน่า วอทช์ เอสปา ชั้น 1 ศูนย์การค้าเอราวัณ แบงค็อก

โทร. 02-250-7999


Reported by  : วรรณศิริ ศรีวราธนบูลย์

Editor@HiclassSociety.com
Tel. 089 1132305

P & R n’ Associate โทร/แฟ็กซ์ 02-305-6888 086-323-3690 อีเมล pandrnassociate@gmail.com

ภาวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา (081-929-5924) / นัฐฐา ทีปาจารย์ (083-557-0846) / ทินมณี นิลประเสริฐ (081-937-3083)

ประชาสัมพันธ์ในนาม คอร์ติน่า วอทช์ (ประเทศไทย)

Related contents:

You may also like...