TIMEX weekender 40 box set

weekender

หากคุณกำลังมองหาของขวัญให้คนพิเศษในปีนี้ ลองเปลี่ยนของขวัญแทนใจแนวแสนหวาน มาเป็นของขวัญสไตล์เท่ๆ ให้คนพิเศษได้สวมใส่คู่ข้อมือในทุกๆ วันกันดีกว่าไทม์เม็กซ์ นาฬิกาอเมริกันยอดขายอันดับหนึ่ง ขอเสนอ ไทม์เม็กซ์ วีคเอ็นเดอร์ 40 บ็อกซ์เซ็ต สเปเชี่ยลเซ็ตชุดพิเศษที่ประกอบด้วย นาฬิกา ไทม์เม็กซ์ วีคเอ็นเดอร์ 40 เวอร์ชั่นล่าสุดของคอลเลคชั่น วีคเอ็นเดอร์ หนึ่งใน คอลเลคชั่นนาฬิกา ไทม์เม็กซ์ ที่ขายดีที่สุดทั่วโลก ซึ่งมาในตัวเรือนสีเงินเงาวาวขนาดใหญ่ 40 มิลลิเมตร เข้ากับยุคสมัย พร้อมหน้าปัดสีครีมแสนละมุน ดีไซน์เรียบง่ายด้วยหลักชั่วโมงเลขอารบิกและ เข็มชั่วโมงกับนาทีสีดำ อ่านค่าได้แม้ในความมืดด้วยระบบแสงสว่างหน้าปัด อินดิโกล ลิขสิทธิ์เฉพาะของ ไทม์เม็กซ์ ทันทีที่กดบนเม็ดมะยม ทำงานด้วยกลไกควอตซ์คุณภาพสูง สวมคู่มากับ สายหนังแบบเรียบหรูสไตล์สายนาฬิกาทหารในโทนสีน้ำตาลช็อกโกแลต และมีสายผ้าไนล่อนสไตล์สายนาฬิกาทหารอีก 2 เส้น 2 รูปแบบสีสัน คือ สีเขียวโอลีฟ กับสีเทาแถบแดง ไว้สำหรับสลับเปลี่ยนอารมณ์ของนาฬิกาและสไตล์การแต่งตัว ให้มาในเซ็ตด้วย ซึ่งการสลับเปลี่ยนสายชนิดนี้ สามารถทำได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายด้วยตัวเองโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือใดๆ การเป็นเจ้าของ ไทม์เม็กซ์ วีคเอ็นเดอร์ 40 บ็อกซ์เซ็ตชุดนี้ จึงเปรียบเสมือนมีนาฬิกาถึง 3 แบบ 3 อารมณ์ในเรือนเดียวกัน เหมาะอย่างยิ่งที่จะมอบเป็นของขวัญให้กับคนรักหรือสำหรับคนพิเศษในวันสำคัญ ๆ

ไทม์เม็กซ์ วีคเอ็นเดอร์ 40 บ็อกซ์เซ็ต ราคา 4,900 บาท มีวางจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์ ไทเม็กซ์ ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

ไทม์เม็กซ์ (Timex) มีหลากหลายรุ่น หลายสไตล์ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน และตรงกับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคนี้ พร้อมให้คุณเลือกสรรแล้ววันนี้ ที่แผนกนาฬิกา ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, เดอะมอลล์, ดิ เอ็มโพเรียม, สยาม พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์, โรบินสัน และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึง คีออสค์ในศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เอกมัย,ซีคอนสแควร์, ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต และ เมเจอร์ เอสพลานาร์ด แคราย
เกี่ยวกับ ไทม์เม็กซ์ กรุ๊ป :

ไทม์เม็กซ์ กรุ๊ป ดีไซน์ ผลิต และทำการตลาดให้กับเรือนเวลาระดับนวัตกรรมและจิวเวอรี่ล้ำค่าทั่วโลก ก่อตั้งในปี 1854 ไทม์เม็กซ์ เป็นส่วนหนึ่งในอาณาจักรอันยิ่งใหญ่ของ ไทม์เม็กซ์ กรุ๊ป บริษัทที่ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นส่วนตัว ปัจจุบันประกอบไปด้วยแบรนด์ชื่อดังหลากหลาย พร้อมพนักงานกว่า 5,000 คนทั่วโลก นับเป็นหนึ่งในบริษัทนาฬิกาที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่
วลัยพันธ์ วิเชียรศรี(หญิง)
เบอร์โทร : 085-4499-828
อีเมล : yingkobfah@gmail.com

 

Related contents:

You may also like...