มานะไทยเขาหลัก เสน่ห์ไทยที่เขาหลัก

Mana-Thai

มานะไทย โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (MANATHAI Hotel & Resort) กลุ่มโรงแรมอิสระของไทย โดย สุชาติ เจียรานุสสติ ประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสซี แคปปิตอล พาร์ทเนอร์ จำกัด จัดงานเปิดตัวสุดอลังการ ฉลองรีสอร์ทแห่งใหม่ล่าสุด “มานะไทย เขาหลัก” ณ จังหวัดพังงา โดยยังคงเน้นมอบประสบการณ์แบบไทยแท้ สะท้อนเอกลักษณ์ท้องถิ่น และสุดยอดทำเลติดทะเล

Mana-Thai

Mana-Thai

มานะไทย เขาหลัก รีสอร์ท (MANATHAI Khao Lak Hotel & Resort) บูติค รีสอร์ท 5 ดาว แห่งใหม่ล่าสุดในกลุ่มมานะไทย โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เน้นการนำเสนอบริการและการต้อนรับแบบไทย เลือกทำเลที่ตั้งที่มีธรรมชาติและสภาพแวดล้อมที่สวยงาม รวมถึงมีวัฒนธรรมท้องถิ่นที่เป็นเสน่ห์และแรงดึงดูด ของแหล่งท่องเที่ยว รวมถึงตัวรีสอร์ทที่ได้รับการออกแบบอย่างมีสไตล์และเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ

Mana-Thai

Mana-Thai

รีสอร์ทตั้งอยู่ริมชายหาด มองเห็นวิวทะเลอันดามันที่สวยงามติดอันดับโลก ใช้เวลาเดินทางระหว่างรีสอร์ทและ สนามบินนานาชาติภูเก็ต เพียง 90 นาที เรียกได้ว่า “มานะไทย เขาหลัก” เป็นประตูสู่ธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบที่สุด ผู้เข้าพักสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้มากมาย อาทิ พายเรือคายัคสำรวจถ้ำในอ่าวพังงา ดำน้ำที่หมู่เกาะสิมิลัน และเดินป่าที่อุทยานแห่งชาติเขาสกที่เป็นป่าดิบที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

Mana-Thai

Mana-Thai

สำหรับการตกแต่ง “มานะไทย เขาหลัก” ได้นำเอาเอกลักษณ์ท้องถิ่นของเขาหลักมาให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสถึงหัวนอน ทั้งโคมไฟทรงกรงนก สะท้อนกิจกรรมยามวางของชาวใต้ ลายสกรีนหนังตะลุงบนผนังหัวเตียง ตกแต่งด้วยเครื่องดินเผาลายคราม สิ่งเหล่านี้อยู่ในที่ใกล้ตัวผู้เข้าพักมากที่สุด โดยรีสอร์ทมีให้บริหารทั้งหมด 158 ห้อง ขนาดเริ่มต้นที่ 48 ตร.ม. แบ่งเป็นโซนห้องพักและบ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว (Pool Villa) และทุกห้องมีระเบียงและเห็นวิวทะเล

Mana-Thai

นอกจากนี้ ยังเชื่อมโยงวัฒนธรรมไทยไปในอาหาร พบได้ที่ร้านอาหาร “ผัดไทย” อยู่บริเวณริมชายหาดและติดสระว่ายน้ำ ซึ่งเป็นร้านอาหารลายเซ็นของรีสอร์ทในเครือมานะไทยทุกแห่ง เมนูเด็ดที่สุดคือ ผัดไทยและอาหารประเภทผัดหลากหลายเมนู แต่ละเมนูออกแบบโดยหัวหน้าเชฟที่ให้รสชาติและหน้าตาอาหารสะท้อนถึงความเป็นท้องถิ่นมากที่สุด ใช้วัตถุดิบสดใหม่จากท้องถิ่น รวมถึงอาหารพื้นถิ่นที่นำมาปรับปรุงสูตรให้ถูกปากมากยิ่งขึ้น

Mana-Thai

Mana-Thaiนอกจากนี้ รีสอร์ทยังมีมุมกิจกรรม “มานะไทยคิดส์” ที่เด็กๆ และครอบครัวจะได้เรียนรู้และมีความสุขไปด้วยกันอีกด้วย ในส่วนของกิจกรรมการพักผ่อน “มานะไทย เขาหลัก” มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ พนักงานต้อนรับและพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ฟรี Wi-Fi รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ บริการเสิร์ฟอาหารถึงห้องพัก บริการเรียกแพทย์ ห้องสมุดส่วนตัว บริการรับ ส่งสนามบินแบบส่วนตัว บริการให้เช่ารถมอเตอร์ไซค์และรถยนต์ บริการพี่เลี้ยงเด็กและบริการกิจกรรมท่องเที่ยว และทัวร์ นอกจากนี้ ยังมีห้องจัดสัมมนาและงานเลี้ยงที่สามารถรับแขกได้ถึง 30 ท่าน โดยทางรีสอร์ทมีทีมนักวางแผนการจัดงานระดับมืออาชีพ รวมถึงการจัดงานแต่งงานริมชายหาดสมบูรณ์แบบที่คู่บ่าวสาวและแขกจะประทับใจไม่รู้ลืม ให้ผู้มาสัมผัสไม่ได้รับรู้แค่ทางกาย แต่ประทับใจในเสน่ห์ไทยที่เขาหลัก ณ มานะไทยอย่างจัง

Mana-Thai

อัตราที่พักราคาพิเศษสำหรับช่วงเปิดตัว เริ่มต้นจาก 4,895 บาท++ สำหรับห้อง Deluxe Balcony รวมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน และส่วนลด 20% สำหรับทุกห้อง ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 เมษายน 2015 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและอัตราค่าที่พักราคาพิเศษสำหรับช่วงเปิดตัว โปรดดูที่ www.manathai.com

Related contents:

You may also like...