White Caviar Illuminating Serum

เมื่อฤดูร้อนมาเยือน สิ่งที่เรามักจะเห็นเสมอ คือแสงแดดที่เจิดจ้า อากาศร้อนอ้บอ้าว เหงื่อ หรือความไม่สบายผิว คุณรู้หรือไม่ว่า ? แสงแดดพร้อมแผดเผาทำร้ายผิวคุณ และตามมาด้วยสิ่งที่น่ากังวลใจที่สุดนั่นคือ การเกิดเม็ดสีผิวจุดด่างดำ รวมถึงโทนสีผิวที่ด่างคล้ำไม่สม่ำเสมอ la prairie (ลาแพรรี) เข้าใจถึงความกังวลและพร้อมมอบการดูแลปรนนิบัติผิวที่พิเศษสุดสำหรับคุณ จึงคัดสรรส่วนผสมทรงประสิทธิภาพอันล้ำค่าจากธรรมชาติมาผสานนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวคุณ รังสรรค์มาในกลุ่มผลิตภัณฑ์ White Caviar Collection ที่จะมอบนิยามของปรากฎการณ์ผิวกระจ่างใส ไร้เม็ดสีจุดด่างดำ พร้อมยกกระชับผิวคุณ

โดยนวัตกรรมการทำงานเพื่อให้ผิวกระจ่างใส ประกอบด้วย การทำงานที่ต้นเหตุ ด้วยการจำกัดและลดการสร้างเอนไซม์ไทโรซิเนส ที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับการสร้างเม็ดสีเมลานิน ตามด้วยการทำงานระหว่างกระบวนการผลิตเมลานิน โดยการใช้ส่วนผสมอันเป็นนวัตกรรมที่จะทำงานลดการก่อตัวของเมลานิน ทำให้จุดด่างดำเม็ดสีส่วนเกินที่มีอยู่แล้วจางลง รวมถึงควบคุมการเกิดขึ้นมาใหม่ และที่สำคัญคือในส่วนผสมทรงอานุภาพที่ทำงานเพื่อลดการสร้างเม็ดสี ลดเลือนความหมองคล้ำนี้ ไม่มีส่วนผสมของสารฟอกขาว หรือสารอื่นใดที่มีผลรุนแรงก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว

สำหรับหน้าร้อนนี้ la prairie ขอแนะนำ “la prairie White Caviar Illuminating serum” เซรั่มเนื้อเข้มข้นทรงอานุภาพที่เต็มเปี่ยมไปด้วยส่วนผสมประสิทธิภาพสูงในการต่อต้านกระบวนการสร้างเม็ดสีจุดด่างดำต่างๆ เพื่อช่วยปรับโทนผิวให้แลดูกระจ่างใส โดยมีส่วนประกอบสำคัญจาก ไดอออิคแอซิด วิตามินซีและโอลิโกเปปไทด์-34 ที่จะทำงานร่วมกันช่วยควบคุมการสร้างลดการผลิตเม็ดสีและปกป้องผิวจากจุดด่างดำและริ้วรอย จึงเป็นการช่วยแก้ปัญหาฝ้า กระ รวมไปถึงการเกิดสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ

la prairie White Caviar Illuminating Serum นอกจากจะให้ผลลัพธ์เพื่อผิวกระจ่างใสแล้วยังช่วยให้ผิวเฟิร์มกระชับจากส่วนผสมอันโดดเด่นที่พร้อมซึมซาบเข้าสู่ผิว มอบสัมผัสความเนียนนุ่ม ด้วยสารสกัดจากโกลเด้น คาร์เวียร์ (Golden caviar extract) ส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ ไข่ปลาคาเวียร์ชนิดพิเศษจากไวท์สเตอร์เจียน (White Sturgen) ที่ได้รับการเลี้ยงดูอย่างพิเศษ ที่มั่นใจได้ว่ามีโอเมก้ามากกว่าปกติและยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากไข่มุกและผลึกเหลวที่ทำหน้าที่กระจายแสง ช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสในทันที เมื่อใช้อย่างเป็นประจำและสม่ำเสมอ

วิธีใช้:
- ใช้เป็นประจำเช้าและเย็นหลังทำความสะอาดผิวหน้า และตามด้วยโลชั่นแล้ว
- เขย่าขวดก่อนใช้เพื่อให้เนื้อเซรั่มผสมเข้ากันอย่างดี
- หยดผลิตภัณฑ์บนปลายนิ้ว แล้วเกลี่ยทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ
- ระวังไม่ให้สัมผัสบริเวณรอบดวงตา
- เพื่อผลลัพธ์ของการใช้งานที่ดีที่สุด แนะนำให้ตามด้วยผลิตภัณฑ์ la prairie White Caviar Illuminating Moisturizing Cream

คำอธิบายผลิตภัณฑ์:
บรรจุภัณฑ์ ขวดพลาสติกสีเลื่อมมุกสีเงินเทา พร้อมฝาหลอดหยดแก้ว แถบลวดลายคาเวียร์สีเงินคาดรอบฝาปิด
ขนาด 30 มล.
ราคา 18,500 บาท

ส่วนประกอบหลัก
WHITE CAVIAR ILLUMINATING SERUM

Vitamin C and Licorice Root Extract วิตามินซี และ สารสกัดจากรากชะเอม ส่วนผสมที่ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส ซึ่งจะเป็นการยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน จึงช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำ อันเกิดจากการผลิตเม็ดสีส่วนเกินขึ้นมาใหม่

Swiss Garden Cress Sprout Extract
& Vitamin E and A สารสกัดจากสวิส การ์เด้น เคร็ช สเพราท์ ช่วยส่งเสริมให้เซลล์ผิวมีความต้านทานต่อมลภาวะและอนุมูลอิสระ รวมถึงช่วยกระตุ้นระบบการขับของเสียออกจากเซลล์ จึงช่วยควบคุมไม่ให้ผิวคล้ำเสีย และสีผิวไม่สม่ำเสมอช่วยป้องกันผิวจากการถูกทำร้ายโดยอนุมูลอิสระ

Golden Caviar Extracts

สารสกัดจากไข่ปลาคาร์เวียสีทอง ช่วยให้ผิวกระชับและเป็นการบำรุงผิวด้วยวิตามินหลากหลายชนิด กรดนิวคลิอิก ฟอสโฟไลปิดและโปรตีนหลายชนิด สารสกัดจากไข่ปลาคาร์เวียสีทองคือแหล่งของDNA หรือเซลล์ต้นกำเนิด ซึ่งคือกุญแจหลักที่ทำให้ผิวได้รับการฟิ้นฟูอย่างเปี่ยมประสิทธิภาพสารสกัดไข่ปลาคาร์เวียที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ลาแพรรี จะอุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า3 ซึ่งผลิตภัณฑ์กลุ่ม White Caviar จะอุดมด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 มากถึง 3 เท่า เพราะใช้สารสกัดจากไข่ปลาคาร์เวียชนิดสีทอง เป็นการเพิ่มระดับความสามารถในการฟื้นฟูดูแลผิว ประโยชน์ของกรดไขมันโอเมก้า 3 คือ ช่วยเพิ่มระดับการต้านอนุมูลอิสระในผิว และเพิ่มประสิทธิภาพการอุ้มน้ำในผิวทำให้ผิวชุ่มชื้นและกระชับ

Edelweiss Extract and Lotus Extract สารสกัดจากดอกเอเด้ลไวส์ และสารสกัดจากดอกบัว ปกป้องผิวจากมลภาวะ

Resveratrol เรสเวอราทรอลหรือสารโพลีฟีนอลที่พบในไวน์

White Truffle, White Wine Extract, White Honey สารสกัดจากไวท์ทรัฟเฟิ้ล, ไวน์ขาว และไวท์ฮันนี่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

La Prairie’s Exclusive Cellular Complex เซลลูล่าร์ คอมเพล็กซ์ สูตรลิขสิทธิ์ของลาแพรรี สารประกอบเชิงซ้อนประกอบไปด้วย ไกลโคโปรตีน
(Glycoprotein) สารสกัดจากหญ้าหางม้า(Horsetail) และ สารสกัดจากโสม ( Ginseng ) ซึ่งเป็นส่วนผสมทรงประสทธิภาพลิขสิทธิ์ของลาแพรรี อันเป็นความลับสำคัญในการต่อต้านริ้วรอยของวัย ซึ่งอยู่ในส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ลาแพรรีตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทเมื่อปี 1978 โดยส่วนผสมต่างๆถูกคัดสรรและผลิตขึ้นด้วยเทคโนโลยีชีวภาพ และผ่านการทดลองรวมถึงได้รับการรับรองแล้วว่ามีความสามารถในการกระตุ้นกระบวนการฟื้นฟูผิวโดยธรรมชาติ รวมถึงมอบความชุ่มชื้นและให้สารอาหารกับผิว เพื่อให้ผิวทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
La prairie White Caviar Collection เพื่อผิวกระจ่างใสอย่างสมบูรณ์แบบครบทุกขั้นตอน

เซรั่มบำรุงผิว
New White Caviar Illuminating Serum 30 ml ราคา 18,500 บาท

โลชั่น
White Caviar Illuminating Clarifying Lotion 200 ml ราคา 8,000 บาท

มอยเจอร์ไรเซอร์
White Caviar Illuminating Moisturizing Cream 50 ml ราคา 18,500 บาท

ดูแลรอบดวงตา
White Caviar Illuminating Eye Serum 15 ml ราคา 10,300 บาท
ควบคู่
White Caviar Illuminating Eye Cream 20 ml ราคา 13,800 บาท

Specialists
White Caviar Spot Treatment 4 ml ราคา 5,900 บาท
White Caviar Illuminating Hand Cream SPF15 100 ml ราคา 5,900 บาท

ขอบฟ้า พีอาร์ เอเจนซี่
ชลธิชา วงษ์โสภา (เฌอลี่)
เบอร์โทร : 097-991-5664
อีเมล : cheriekobfah@gmail.com

 

 

Related contents:

You may also like...