อาหารสายรุ้งรสทิพย์: เทศกาลอาหารนอร์ธเทิร์นเคป-แอฟริกาใต้ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ร่วมกับ รัฐบาลนอร์ธเทิร์นเคป ประเทศแอฟริกาใต้ และหอการค้าแอฟริกาใต้-ประเทศไทย เชิญท่านมาสัมผัสมรดกทางวัฒนธรรมการปรุงอาหารแบบดั้งเดิมของอีกมุมโลก ใน“อาหารสายรุ้งรสทิพย์”: เทศกาลอาหารนอร์ธเทิร์นเคป-แอฟริกาใต้ ณ เน็กซ์ทู คาเฟ่ มีให้บริการทั้งบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำและบรั๊นซ์ ตั้งแต่วันที่ 17 ถึง 22 มีนาคม 2558

เดวิด วิลเลียมส์ หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ ห้องอาหารบัตเลอร์ ในคิมเบอร์ลีย์ นอร์ธเทิร์นเคป ประเทศแอฟริกาใต้ พร้อมทีมพ่อครัวฝีมือเยี่ยม เอลิเซ่ ฮูโก้ ที เค มบาธา และ เดวิกิ บาห์นา จะมาแสดงฝีมือปรุงอาหารรสชาติต้นตำรับหลากหลายให้ลิ้มรส ละลานตากับอาหารสไตล์นอร์ธเทิร์นเคป ที่จะหมุนเวียนสับเปลี่ยนมาให้ท่านเลือกสรรจากครัวเปิดของห้องอาหาร อาทิ เนื้อเวลลิงตันกับเห็ดและผักโขม ปลาอบกับแอปปริคอตและครีมซอส หมูอาร์มาดิลโลกับซอสพริกหวาน หมูอบกรอบกับซอสแอบเปิลไซเดอร์ ฟริคคาเดลลาในชัดนีย์มะเขือเทศ เนื้อแกะอบหม้อดินกับดอมโบโล มัลว่าพุดดิ้งกับคัสตาร์ด และ อมารูล่าคอฟฟี่เค้ก

นอกจากจะได้ลิ้มรสอาหารมื้อค่ำสไตล์นอร์ธเทิร์นเคปแล้ว ท่านยังจะได้เอร็ดอร่อยไปกับอาหารนานาชาติอีกมากมาย ในราคาต่อท่านเพียง 1,650 บาทถ้วน (เฉพาะค่าอาหาร) และในวันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม 2558 ท่านและครอบครัวยังสามารถใช้เวลาวันหยุดร่วมกันสำหรับ “บราย” บุฟเฟต์บรั๊นซ์ ในราคาต่อท่านเพียง 1,850 บาทถ้วน (เฉพาะค่าอาหาร)

“บราย” คือการปิ้งหรือบาร์บีคิว หนึ่งในประเพณีของแอฟริกาใต้ เป็นโอกาสดีที่ครอบครัว มิตรสหายจะมาได้พบปะและสนุกสนานกันอย่างพร้อมหน้าอาทิตย์ละครั้งสองครั้ง
ในวันศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2558 ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับ “บราย” ค่ำคืนพิเศษของอาหารนอร์ธเทิร์นเคป จากแอฟริกาใต้ ในราคาท่านละ 1,650 บาท ถ้วน (เฉพาะค่าอาหาร)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อแผนกสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 9952 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือเว็บไซต์ www.BangkokRiversideDining.com

อัมพร บุญเกิดลาภ
เบอร์โทร : 02-236-7777 ต่อ 6861-6862
อีเมล : sirirat.traisupa@shangri-la.com
เว็บไซต์ : www.shangri-la.com/bangkok

 

 

Related contents:

You may also like...