เซ็นทาราแกรนด์ไอส์แลนด์ มัลดีฟส์

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ไอส์แลนด์รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์ ชวนครอบครัวหรรษาจองเที่ยวมัลดีฟส์สุดคุ้มค่า กับแพ็คเกจ “แฟมิลี่ ฮอลิเดย์” ที่รับประกันความสุขปนความประทับใจยิ่งกว่า เมื่อสำรองห้องพักพร้อมโปรแกรมดิอัลติเมทออลอินคลูซีฟ ก่อนวันเดินทาง 30 วันขึ้นไป รับสิทธิ์พิเศษโดนใจ คุณหนูตัวน้อยพักฟรี แถมเหินฟ้าบินฟรีในประเทศสู่สนามบินมามิกิลีใกล้รีสอร์ท พร้อมสนุกไปกับ 5 โปรแกรมท่องเที่ยวสุดตื่นตาตื่นใจฟรีทั้งครอบครัว สำหรับการจองตั้งแต่วันนี้ เพื่อเข้าพักตั้งแต่ 1 เมษายน – 30 กันยายน 2558 นี้

เงื่อนไขและอภินันทนาการ
· อภินันทนาการโปรแกรมท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกในครอบครัว 5 รายการ ได้แก่ ทริปเที่ยวชมเกาะใกล้เคียง, กิจกรรมดำน้ำตื้นชมฉลามวาฬ, ชมปลาโลมายามพระอาทิตย์ตกดิน, ตกปลายามเย็น และทัวร์ดำน้ำตื้นชมปะการัง
· อภินันทนาการสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี 1 คน รับสิทธิ์พักฟรี พร้อมบินฟรีกับ “ฟลายมี” สายการบินในประเทศของมัลดีฟส์ โดยเดินทางจากสนามบินนานาชาติมาเลไปยังสนามบินในประเทศมามิกิลีที่อยู่ใกล้รีสอร์ทพร้อมกับผู้ปกครอง

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ไอส์แลนด์รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์ ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะอารีอาทอล ใช้เวลาเดินทางโดยเครื่องบินซีเพลนราว 25 นาทีจากสนามบินนานาชาติมาเล หรือเดินทางด้วยสปีดโบ้ทเพียง 15นาที จากสนามบินในประเทศมามิกิลี รีสอร์ทฯ ล้อมรอบด้วยหาดทรายขาวบริสุทธิ์ และเป็นเพียงรีสอร์ทแห่งเดียวในมัลดีฟส์ที่ได้รับการออกแบบอย่างงดงามในสไตล์โคโลเนียล

รีสอร์ทแห่งนี้เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว อีกทั้งยังเป็นสวรรค์ของนักเดินทางผู้ชื่นชอบการดำน้ำและยังสร้างความประทับใจด้วยบริการห้องพักวิลลาสุดโรแมนติกซึ่งสร้างจากวัสดุธรรมชาติ ให้ความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับท้องทะเลและสามารถดื่มด่ำธรรมชาติอันงดงามของท้องทะเลลึกบนเกาะอารีอาทอลได้อย่างเต็มที่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักที่โทร. 0-2101 1234 ต่อ 1
หรืออีเมล์ reservations@chr.co.th หรือเว็บไซต์ http://www.centarahotelsresorts.com/cirm/cirm_default.asp
ติดตามข่าวสารของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราได้ที่ www.facebook.com/centarathai และ Twitterwww.twitter.com/MyCentara.
สามารถดาวน์โหลดภาพของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ไอส์แลนด์รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์ ในแบบที่มีความละเอียดคมชัดมากและน้อยได้ที่เว็บไซต์คลังภาพ http://www.centarahotelsresorts.com/imagebank/cirm.asp

 

 

 

Related contents:

You may also like...