Sola แบรนด์เมคอัพสุดอินเทรนด์ใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลี

Sola Cosmetic (โซลา) แบรนด์เมคอัพสุดอินเทรนด์ใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลี ภายใต้การพัฒนาและคิดค้นโดยบริษัทเอจู เกาหลีใต้ หนึ่งในบริษัทชั้นนำที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องสำอางมายาวนาน และมีชื่อเสียงจนเป็นที่ยอมรับอย่างมากมายในด้านการผลิตครีมบำรุงผิวและเมคอัพโดยเฉพาะแป้งแต่งหน้าและบีบีครีมคุณภาพระดับ พรีเมี่ยม นับได้ว่า เป็นอันดับหนึ่งในอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ ผลิตภัณฑ์ภายให้แบรนด์ Sola (โซลา) ได้วางจำหน่ายทั้งในประเทศเกาหลีและวางขายต่างประเทศ ซึ่งประเทศไทยถือเป็นที่แรกในเอเชีย (ภายใต้การจัดจำหน่ายอย่างเป็นเอกสิทธิ์ ของ บริษัท โซบิวตี้ จำกัด) และจะขยายออกสู่ประเทศอื่นๆในแถบอาเซียน และแถบเอเชียในปี 2015 นี้

ทุกผลิตภัณฑ์และทุกขั้นตอนในการผลิต Sola (โซลา) ได้ถูกพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญจากห้องทดลองวิจัยของบริษัทฯ มีการทดสอบผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของผู้ใช้ และพัฒนาผลิตภัณฑ์ผ่านมาตรฐาน อย.เกาหลีใต้ (KFDA) ซึ่งทุกขั้นตอนการผลิตพิถีพิถันใช้หลักวิทยาศาสตร์และนวัตกรรม เพื่อให้ได้เครื่องสำอางเกาหลีระดับพรีเมี่ยม ที่มอบผลลัพธ์ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวอย่างเป็นที่น่าพอใจ รังสรรค์ผิวเนียนสวยใสแบบธรรมชาติที่ผู้หญิง ทั่วโลกต่างปรารถนา Sola (โซลา) เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่พัฒนาขึ้นเพื่อผิวของผู้หญิงเอเชียโดยเฉพาะ

Sola (โซลา) เป็นเมคอัพไอเทมโดดเด่นแห่งยุค เพราะทรงประสิทธิภาพในการเนรมิตผิวสวยเนียนใสแบบ สาวเกาหลี โด่งดังเกรียวกราว และเป็นที่โปรดปรานของเหล่าบรรดาเซเลบและแฟชั่นนิสต้าของเมืองไทยในระยะเวลาอันรวดเร็ว เรียกได้ว่าเป็นกระแสสุดฮ็อตฮิตในขณะนี้ ด้วยเป็นเมคอัพพรีเมี่ยมที่เปี่ยมคุณภาพ ทำให้สาวๆสนุกกับการ แต่งเติมผิวด้วยวิธีง่ายๆและประหยัดเวลา แต่ทว่าให้ผลลัพธ์ราวกับมืออาชีพ และเป็นที่น่าพอใจ เพราะผิวหน้าของคุณจะดูนวลเนียน กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มความมั่นใจในทุกมุมมอง

Sola แนะนำไอเทมเด็ด ผลิตภัณฑ์ดาวเด่นของแบรนด์ ซึ่งกลายมาเป็น must-have ครองใจสาวๆยุคนี้

Sola BB + Primer SPF 37 PA++ บีบีครีมผสมไพรเมอร์สูตรเฉพาะจากเกาหลี

ช่วยเนรมิตผิวคุณให้สวย กระจ่างใส ไร้รูขุมขน ได้ในขั้นตอนเดียว ครีมเนื้อนุ่มบางเบา แต่ให้การปกปิดและอำพรางรูขุมขนได้อย่างดีเยี่ยม โดยไม่ทำให้ผิวหน้าดูโบ๊ะหนา พร้อมควบคุมความมันอันเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำระหว่างวันได้อย่างเป็นเลิศ ช่วยให้เมคอัพติดทนนาน ให้คุณอวดผิวสวย กระจ่างใส ดูสุขภาพดีอย่างสาวเกาหลีตลอดทั้งวัน พร้อมปกป้องแสงแดด SPF 37 PA++ สามารถใช้ได้กับทุกสีผิวและทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย เพราะไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดการแพ้อันได้แก่ artificail color , mineral oil , alcohol , paraben

ขนาด 30 มล. ราคา 550 บาท

Sola Primer Pressed Powder Matte แป้งโปร่งแสงเนื้อบางเบา โดดเด่นส่วนผสมไพรมเมอร์สูตรเฉพาะจากเกาหลี

ทรงประสิทธิภาพในการช่วยปกปิดรูขุมขน จุดด่างดำ และรอยแดงจากสิวได้อย่าง ดีเยี่ยม อีกทั้งยังมีคุณสมบัติควบคุมความมันอันเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำระหว่างวัน ช่วยให้เมคอัพสวยติดทนนานยิ่งขึ้น ให้ผิวหน้าของคุณสวยใส เป็นธรรมชาติอย่างสาวเกาหลี สามารถใช้ได้กับทุกสีผิวและทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย เพราะไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ อันได้แก่ artificail color , mineral oil , alcohol , paraben

ขนาด 12 กรัม ราคา 890 บาท

Sola Foundation Powder SPF50 PA+++  แป้งผสมรองพื้นควบคุมความมัน

ปกปิดจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ด้วยเทคนิคใหม่ช่วยกระจายแสงบนผิวหน้า ได้อย่างดี ทำให้ใบหน้าดูนวลเนียน กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ และปกป้องความหมองคล้ำจากแสงแดดด้วย SPF50 PA+++ ให้คุณมั่นใจเผยผิวเนียน สวย ขาวกระจ่างใสได้ตลอดวัน มี 2 เฉดสีให้เลือกสรร

ขนาด 12 กรัม ราคา 950 บาท

 Sola BB Cream Matte SPF50 PA+++ บีบีครีมที่เนื้อเข้มข้น ทรงประสิทธิภาพในการปกปิด

ปกปิดผิวได้ดีเยี่ยม พร้อมด้วยกันแดด SPF50 PA+++ มีพร้อมทุกอย่าง ตอบโจทย์ในหนึ่งเดียว ลดขั้นตอนที่ยุ่งยาก เนื้อครีมปราศจากน้ำมัน จึงทนต่อเหงื่อและความชื้น พร้อมผิวเนียนใสอย่าง เป็นธรรมชาติ

ขนาด 50 มล. ราคา 720 บาท

Sola Primer Loose Powder SPF35 PA++

แป้งฝุ่นอณูละเอียด ให้สัมผัสที่เนียนนุ่มบางเบา สบายผิว เกลี่ยง่ายไม่ทิ้งคราบ ที่สำคัญยังช่วยกระจายแสงทำให้ผิวดูเนียนเรียบ กระจ่างใส และเรียบเนียนตลอด ทั้งวัน มาพร้อมสารกันแดด SPF35 PA++

ขนาด 25 กรัม ราคา 890 บาท

Sola Volume Up – Luminous Aura

ผลิตภัณฑ์ปรับแต่งสีผิวเนื้อบางเบา ใช้ผสมรองพื้น แต้มเป็นจุดเล็ก ๆ บริเวณหน้าผาก จมูก โหนกแก้มและคาง ใช้ปลายนิ้วเกลี่ยให้เนียนเรียบเสมอกัน จะสังเกตได้ว่าผิวดูมีประกาย ออร่าขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด หรือใช้เป็นไฮไลเตอร์ เพื่อผิวเปล่งปลั่ง ฉ่ำวาว แลดูสุขภาพดีเหมือนสาวเกาหลี

ขนาด 30 มล. ราคา 980 บาท

Sola CC Cream

CC Cream นวัตกรรมสุดยอดของการปกปิด ช่วยลดเลือนความไม่สม่ำเสมอของสีผิว ให้ผิวกระจ่างใสไปพร้อมๆกับคุณสมบัติยับยั้งริ้วรอย และวิตามินซีที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส มี 2 เฉด Natural Fresh และ Glowing Shiny

ขนาด 30 มล. ราคา 980 บาท

เชิญสัมผัสความมหัศจรรย์แห่งเมคอัพสุดโดดเด่น ที่จะเนรมิตผิวสวยแบบสาวเกาหลี ภายใต้แบรนด์ Sola ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน LASHES ทั้ง 7 สาขา และร้าน Stardust ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต

และสามารถโทรสั่งซื้อผ่าน call center 02-330-8988, 092-956-6659

ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่
ชลธิชา วงษ์โสภา (เฌอลี่)
เบอร์โทร : 090-970-9910
อีเมล : cheriekobfah@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

Related contents:

You may also like...