น้ำแร่มิเนเร่ เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ

น้ำแร่มิเนเร่ เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” พร้อมส่งโฆษณา ใหม่! เผยเคล็ดลับผิวสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก กับน้ำแร่ธรรมชาติ 100%

• ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดน้ำแร่ธรรมชาติกับยอดขายอันดับหนึ่ง
• โดดเด่นด้วยบรรจุภัณฑ์ใหม่ สะท้อนภาพลักษณ์ความโดดเด่นและทันสมัย
• ติดตามชมภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “Selfie ผิวสวย สุขภาพดี” ได้ตั้งแต่ 31 มกราคม 2558

การดูแลตัวเองให้ดูดีอย่างแท้จริง ต้องเริ่มต้นจากภายในสู่ภายนอก เพื่อสนับสนุนให้คนรุ่นใหม่ใส่ใจและ ให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองอย่างแท้จริง น้ำแร่ธรรมชาติ มิเนเร่ (Minéré) โดยบริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด เริ่มต้นเปิดศักราชใหม่ด้วยความสดใส จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “Selfie ผิวสวย สุขภาพดี” เผยเคล็ดลับง่าย ๆ ในการดูแลตัวเองให้ดูดีจากภายในสู่ภายนอกกับน้ำแร่ธรรมชาติมิเนเร่ พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ นักแสดงผิวสวยสุขภาพดี เป็นผู้ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านไลฟ์สไตล์และคาแร็คเตอร์ที่สดใสเป็นธรรมชาติ เมื่อเร็วๆ นี้ ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้า สยามพารากอน

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสดใสของสาววิ้ง หนุ่มว้าว ตัวแทนจากมิเนเร่ น้ำแร่ธรรมชาติ 100% มาร่วมโชว์ผิวสวยสุขภาพ และสร้างสีสันภายในงาน โดยมี เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์ รับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการ ก่อนจะได้พบภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ซึ่งยังไม่เคยเผยแพร่ที่ใดมาก่อน และพรีเซ็นเตอร์สาวสวย คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ โดยอาณัติ จุลินทร ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจน้ำดื่ม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวถึงการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ครั้งนี้ว่า

“ในฐานะผู้นำตลาดน้ำแร่ธรรมชาติ 100% ให้แก่ผู้บริโภคชาวไทยมายาวนานกว่า 20 ปี และครองที่หนึ่งในใจผู้บริโภคเสมอมา มิเนเร่ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง แต่ยังคงส่งมอบคุณค่าความบริสุทธิ์จากธรรมชาติ และสื่อสารให้คนรุ่นใหม่ให้หันมาดื่มน้ำแร่เพื่อจะดูแลสุขภาพตัวเองมากขึ้น โดยได้มีการปรับโฉมบรรจุภัณฑ์ใหม่เพื่อให้โดดเด่น ทันสมัยยิ่งขึ้น ตรงใจกลุ่มเป้าหมาย

“สำหรับปีนี้ คิมเบอร์ลี่ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของมิเนเร่ เนื่องด้วยความสามารถที่เต็มเปี่ยม ความมั่นใจในตัวเอง ความใส่ใจดูแลสุขภาพและความงาม รวมถึงการมีภาพลักษณ์คนรุ่นใหม่ที่สดใสเป็นธรรมชาติของเธอ ซึ่งสอดคล้องกับภาพลักษณ์ของแบรนด์มิเนเร่อย่างลงตัว และที่สำคัญคิมเบอร์ลี่เป็นแฟนประจำดื่มน้ำแร่มิเร่อยู่แล้ว เราจึงยินดีอย่างยิ่งที่ได้คิมเบอร์ลี่มาเป็นตัวแทนในการเชิญชวนผู้บริโภค และคนรุ่นใหม่ หันมาใส่ใจดูแลสุขภาพกันมากขึ้น เพราะท่ามกลางกระแสการแข่งขันในสังคมและความ เร่งรีบในชีวิต อาจทำให้เราละเลยการดูแลตัวเองไป ดังนั้นการใช้ชีวิตอย่างสมดุลและการใส่ใจดูแลตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายหรือรับประทานอาหารที่ถูกหลักโภชนาการจึงเป็นสิ่งสำคัญ”

สำหรับภาพยนตร์โฆษณาชุด “Selfie ผิวสวย สุขภาพดี” มีความยาวทั้งสิ้น 30 วินาที คุณอาณัติ จุลินทร กล่าวเพิ่มเติมว่า เนื้อหาในการนำเสนอเน้นถ่ายทอดคุณค่าสิ่งดีๆ ของมิเนเร่ น้ำแร่ธรรมชาติ 100% ผ่านบุคลิกอันสดใส และไลฟ์สไตล์จริงๆ ของคิมเบอร์ลี่ ได้แก่ เคล็ดลับง่าย ๆ ใน การดูแลตัวเองให้สวยอย่างมั่นใจ ในทุกบทบาทของชีวิต และดูดีทุกวันด้วยการดื่มน้ำแร่มิเนเร่ เป็นประจำ ซึ่งน้ำแร่มิเนเร่มีประโยชน์จากแร่ธาตุธรรมชาติหลายชนิดจากแหล่งโพธิ์สามต้นลึกกว่า 1,000 ฟุต เช่นแคลเซียม แมกนีเซียม โพแทสเซียม ฟลูออไรด์ ฯลฯ ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานทุกขั้นตอนจากเนสท์เล่ ฝรั่งเศส เพื่อให้ได้น้ำแร่ที่สะอาดและคุณภาพดี

ด้าน คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ พรีเซ็นเตอร์สาวคนใหม่ที่ปรากฏกายออกมาในชุดสีฟ้าเทอร์คอยซ์สดใส สง่างาม พร้อมน้ำแร่มิเนเร่ กล่าวถึงการได้ร่วมงานกับน้ำแร่มิเนเร่ ว่า มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์ เพราะเธอชอบดื่มน้ำแร่มิเนเร่ประจำอยู่แล้ว

ทั้งนี้คิมเบอร์ลี่ยังได้เผยเคล็ดลับการดูแลตัวเองให้ดูดีจากภายในสู่ภายนอกว่า “คิมเป็นคนชอบดูแลตัวเอง ซึ่งการดื่มน้ำแร่นับเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง โดยปกติจะต้องมีขวดน้ำแร่มิเนเร่วางไว้บนหัวเตียงตลอด คือพอตื่นนอนก็จะเริ่มต้นดื่มน้ำแร่ 1 ขวดใหญ่เลยทันที จากนั้นจะดื่มน้ำตลอดทั้งวัน เพราะการดื่มน้ำแร่ จะช่วยให้ร่างกายขับถ่ายของเสียออกมาจึงทำให้ผิวพรรณสดใส น้ำแร่มิเนเร่มีแร่ธาตุมากมาย เป็นน้ำที่ได้จากใต้ดินจึงมีแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเป็นอย่างยิ่ง หลังจากที่ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่น ช่วยให้เราดูดีจากภายในสู่ภายนอก”

นอกจากเคล็ดลับการดูแลตัวเองให้ดูดีจากภายในสู่ภายนอกแล้ว พรีเซ็นเตอร์สาวยังกล่าวถึงความรู้สึกช่วงที่ได้เดินทางไปถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาชุด “Selfie ผิวสวย สุขภาพดี” ว่า เป็นการทำงานท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติ ซึ่งได้ยกกองไปถ่ายทำที่น้ำตกเอราวัณ อากาศเย็นสดชื่น การได้ทำงานอยู่กับน้ำทำให้มีความสุข ไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อยหรืออ่อนล้าแต่อย่างใด

สามารถติดตามชม คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ได้ทางภาพยนตร์โฆษณาชุด“Selfie ผิวสวย สุขภาพดี” ได้ตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม 2558 เป็นต้นไป ทางดิจิตอลทีวี รวมทั้งเกาะติดเคล็ดลับดูดีทุกวันตามแบบฉบับของ คิมเบอร์ลี่ และกิจกรรมพิเศษอื่นๆ ของน้ำแร่มิเนเร่ได้ตลอดทั้งปีที่ www.facebook.com/MinereThailand

บริษัท พับบลิค ฮิต จำกัด
เบอร์โทร : 02-252-5699

Related contents:

You may also like...