เปิดตัวเปิดตัวไวน์ Envyfol จากฝรั่งเศสในไทย

วาชินี ไกรฤกษ์, MR. Justin Wright, MR. Claudio Cattarin (ผู้อำนวยการของ Italasia), วี มาร์, MR. Benoit Lavau, หม่อมไฉไล ยุคล, ลักขณา จำปา และ วสวัตติ์ วัฒนาศรีสมบัติคุณ Benoit Lavau (คนที่ 5 จากซ้าย) ผู้ผลิตและเจ้าของกิจการไวน์จากประเทศฝรั่งเศสได้เปิดตัวไวน์ EnvyFol ในเมืองไทยอย่างเป็นทางการ โดย Italasia และ Villa Market ร่วมมือกันเป็น ผู้จัดจำหน่ายเพียงเจ้าเดียวในประเทศไทย

ไวน์ EnvyFol คือนิยามของการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่
ไวน์ EnvyFol แสนเย้ายวน ชวนให้ลิ้มลองครั้งแล้วครั้งเล่า
ไวน์ EnvyFol ราคาย่อมเยา คุณภาพชั้นเลิศ

ไวน์ EnvyFol ดื่มด่ำกับบรรยากาศสบายๆ แบบผ่อนคลายและความสนุกสนาน โดยยังคง เต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ตามประเพณีของไวน์ตระกูลฝรั่งเศสตระกูล Lavau ที่สร้างสมชื่อเสียงจากการผลิตไวน์มาตั้งแต่ปี 1895

พวกเขาครอบครองไร่องุ่นตั้งแต่ใน Bordeaux ไปจนถึงเนินเขาในตูนีเซีย ในปี 1964 แล้วย้ายไปตั้งรกรากใน Rhône Valley เนื่องจากสภาพดินที่มีคุณภาพเหมาะแก่การทำไร่องุ่นชั้นดี

กิจการไวน์ของตระกูล Lavau เติบโตอย่างไม่หยุดยั้งตลอด 40 ปีที่ผ่านมา ปัจจุบันพวกเขาเป็นเจ้าของกิจการไวน์ถึง 3 แห่งทางตอนใต้ของ Rhône Valley โดยเป็นพันธมิตรกับเกษตรกรผู้ปลูกองุ่นมากกว่า 300 ราย รวมทั้งทำไร่องุ่นเองในเนื้อที่ 1,000 ไร่ ครอบคลุมตั้งแต่บริเวณ Vacqueyras, Cotes Du Rhone, Village, Rasteau ไปจนถึง Chateauneuf du Pape ซึ่งเป็นที่ตั้งของปราสาท Chateau Maucoil สถานที่เก่าแก่ทางประวัติศาสตร์ ที่พวกเขาได้กรรมสิทธิ์ครอบครองในปี 2013

การร่วมงานกับเกษตรกรในท้องถิ่นทำให้ตระกูล Lavau สามารถคัดเลือกพื้นที่ที่ดีที่สุดในการทำไร่องุ่นเพื่อนำมาทำเป็นไวน์คุณภาพเยี่ยม อบอวลด้วยกลิ่นหอมจรุงใจ และเป็นการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างประเพณีโบราณดั้งเดิมกับวิถีสมัยใหม่

ปัจจุบันโรงบ่มไวน์ดำเนินกิจการโดยสองพี่น้อง Benoit Lavau และ Frederic Lavau โดยใช้กรรมวิธีการผลิตไวน์แบบดั้งเดิมที่สืบทอดกันมาหลายชั่วอายุคน นำมาผสมผสานกับเทคโนโลยีอันทันสมัย ทำให้ได้ผลผลิตเป็นไวน์รสเลิศที่เหมาะสำหรับการเฉลิมฉลองไวน์ Envyfol ต้องการนำเสนอการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ด้วยไวน์คุณภาพชั้นเลิศในราคาย่อมเยา

ล่าสุด Envyfol ถูกนำเข้ามาขายในประเทศไทยที่ Villa Market ทุกสาขา ราคาขวดละ 699 บาท โดยมีไวน์ให้เลือก 3 ชนิด ได้แก่ Merlot, G.S.M. (Grenache Syrah Mourvedre) และ Chardonnay

ในงานเปิดตัวไวน์ Envyfol ที่ห้องอาหาร Axis & Spin เราได้ชิมไวน์แดง G.S.M. และไวน์ขาว Chardonnay ไปพร้อมๆกับ Premium Snack ที่ร้านจัดเตรียมไว้ให้ทั้งพวกบาร์บีคิวเนื้อ ไก่ หมูสะเต๊ะและแซลม่อน เบอเกอร์ดำ พิซซ่าและพาสต้า เรียกว่าฟินสุดๆเลยทีเดียว เพราะไวน์ Envyfol รสชาติดีทีเดียว โดยเฉพาะ G.S.M. ที่มีความนุ่มและมีความเป็นผลไม้พอดี พร้อมกับวิวบนชั้นรูฟท้อปของโรงแรม เดอะ คอนทิเนนท์ กรุงเทพฯ

บริษัท อิตาเลเซียเทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท วิลล่า มาร์เก็ต เจพี จำกัด ตระหนักถึงกรรมวิธีการผลิตไวน์ที่มีคุณภาพชั้นเยี่ยมของตระกูล Lavau มีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นผู้นำไวน์ EnvyFol มาสู่ประเทศไทย เพื่อให้ชาวไทยได้สัมผัสกับความหรูหรา เลิศรสในราคาย่อมเยา ไวน์ EnvyFol มีวางจำหน่ายที่ วิลล่า มาร์เก็ต ทุกสาขา ราคาขวดละ 699 บาท

EnvyFol ไวน์ฝรั่งเศสสไตล์ใหม่รสเลิศเกินห้ามใจ!!
มาร่วมเดินทางไปกับไวน์ EnvyFol และติดตามเราได้ที่ www.envyfol.com
และ www.facebook.com/envyfol Contact: info@redandwhite.net

Managing Director
Vachini Krairiksh Venvell (Neung)
TEL : 081-8598020
Email: vachinik@gmail.com

Related contents:

You may also like...