Another Hound Café : Chic & Glam Italian-Asian Twist with Seafood and Champagne Bar

Another Hound  6

หากเอ่ยชื่อ Another Hound Café ร้านอาหารอร่อยบรรยากาศสุดชิคที่เป็นขวัญใจนักชิมมานานกว่า 9 ปีแล้ว หลายคนคงมีเมนูโปรดในใจที่หลากหลายต่างกันไป เพราะทั้งความลงตัวของ รสชาติ ความคิดสร้างสรรค์ ทำเล บรรยากาศ และที่สำคัญคือ ราคาที่เป็นมิตรมากๆ  ทำให้ความอร่อยมีระดับของ Another Hound Café ได้กลายเป็นหนึ่งในจุดนัดพบที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งดิฉันเองก็เป็นหนึ่งในลูกค้าที่ติดอกติดใจความลงตัวของร้านนี้มานาน โดยเฉพาะสาขา เอ็มโพเรียม เพราะนอกจากจะไม่ต้องห่วงเรื่องคุณภาพแล้ว ยังสะดวกในการเดินทาง เหมาะแก่การนัดหมายทั้งคุยธุรกิจและเม้าท์มอยกับเพื่อนฝูงเป็นอย่างยิ่ง

Another Hound  4

เมื่อถึงวาระที่ห้างเอ็มโพเรียม ปรับโฉมใหม่เสร็จหมาดๆในต้นปี 2558 เพื่อให้เป็นห้างหรูระดับเวิลด์คลาส ก็ถือว่าได้ฤกษ์สวยที่ร้าน  Another Hound Café จะพลิกโฉมใหม่ หลังจากระยะเวลากว่า 9 ปีที่ Another Hound Café (อนาเธอร์ ฮาวด์ คาเฟ่) ประสบความสำเร็จตั้งแต่เริ่มต้นเปิดเมื่อปี พ.ศ.2548 สาขาแรกที่สยามพารากอน และเพื่อคงคอนเซ็ปต์ความเป็นร้านอาหารที่ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้า โดยสร้างภาพลักษณ์อันตอกย้ำความเป็นร้านอาหารอิตาเลียนให้ชัดเจนยิ่งขึ้น ด้วยการจัดงาน Italian Art of Living เพื่อแนะนำเมนูใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Chic & Glam Italian-Asian Twist with Seafood and Champagne Bar การรังสรรค์อย่างพิถีพิถันทั้งภาพลักษณ์ บรรยากาศ และเมนูอาหารที่เต็มไปด้วยความสนุก และร่วมสมัย แต่ยังคงคอนเซ็ปต์ลูกครึ่งอิตาเลียน – เอเชียน ซึ่งแตกต่างโดยสิ้นเชิงจากเกรฮาวด์ คาเฟ่ ที่เป็นแฟชั่นคาเฟ่

20150202_190943

ความน่าสนใจนอกจากจะเป็นเรื่องของเมนูอาหารที่เปลี่ยนไปแล้ว ยังเป็นการสร้างสรรค์บรรยากาศให้เป็นมุมจิบแชมเปญที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ใหม่ของ Urbanista ในย่านหรูนี้ได้อย่างเหมาะเจาะ ก็เป็นโอกาสดีที่ www.HiClassSociety.com จะได้รีวิวเมนูใหม่ของร้านนี้ ทั้งในฐานะสื่อมวลชน และในฐานะแฟนพันธุ์แท้ของ Another Hound Café  โดยจะขอแจกดาวที่เป็นตัวแทนความพึงพอใจในฐานะผู้ชิม ซึ่งเป็นรสนิยมส่วนตัวล้วนๆ ก็มีชอบมากชอบน้อยในแต่ละจานแตกต่างกันไปเป็นลำดับ แต่โดยรวมก็ถือเป็นหนึ่งร้านที่มั่นใจว่า จะแนะนำเพื่อนฝูงหรือคนรู้จักมาชิมได้อย่างสบายใจ เพราะแบรนด์นี้เขาสร้างชื่อเสียงดีๆมานาน จึงไม่ต้องห่วงว่า จะต้องรักษาไว้ให้ดำรงอยู่ต่อไปอย่างมั่นคงแน่นอน

ให้คะแนนร้านอาหาร

สูงสุด = 5 ดาว

หมายเหตุ

รสชาติ   วัตถุดิบดี ทุกเมนูล้วนมีความคิดสร้างสรรค์
บรรยากาศ   บรรยากาศเป็นกันเอง แต่พื้นที่ค่อนข้างจำกัดถ้ามาตอนคนเยอะอาจรู้สึกอึดอัดหน่อย
การบริการ   สมราคา
ราคา-ความคุ้มค่า   เป็นราคาที่เยี่ยมมากๆ สำหรับทำเลนี้ และคุณภาพอาหารดีระดับนี้
ความประทับใจ   เป็นร้านโปรดสำหรับการนัดหมาย อาหารดี และสะดวกในการเดินทาง

…………………………………………………………………………………………………………………

Virgin Lavender Mojito

Virgin Lavender Mojito

Pomegranate Bliss

Pomegranate Bliss

 

Fresh Oyster - Barron Point Premium Size Platter

Fresh Oyster – Barron Point Premium Size Platter เป็นจานเรียกน้ำย่อยทีเหมาะกับไวน์ขาวและแชมเปญอย่างยิ่ง ด้วยหอยนางรมสดๆ นำเข้า พันธุ์ Barron Point ตัวอวบหวาน Twist ในแบบฉบับของ Another Hound Café ด้วยการรับประทานกับน้ำส้มไวน์แดงหรือน้ำยำ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงแบบไทยแท้

Caesar Salad with Crab Meat

Caesar Salad with Crab Meat เมนูนี้อร่อยเต็มอิ่ม ด้วยน้ำสลัดซีซาร์รสละมุนกับเนื้อปูหวานมันเต็มปากเต็มคำ

 

Kurobuta Tom Zaab with Farfalle

Kurobuta Tom Zaab with Farfalle

Chilled Zucchini Carpaccio

Chilled Zucchini Carpaccio หน้าตาเรียบๆ แต่ไม่น่าเชื่อว่าจะให้รสชาติที่สดชื่น อร่อยกลมกล่อมมาก

Fried Chili Wing

Fried Chili Wing ปีกไก่นี้ต่างไปจากสูตรที่คุ้นชิน ด้วยเครื่องเทศที่ร้อนแรง ให้อารมณ์คล้ายๆเนื้อสวรรค์

Spicy Andaman Lobster Carpaccio

Spicy Andaman Lobster Carpaccio ความหวานของเนื้อล็อบสเตอร์สดๆตัดกับรสชาติจัดจ้านของน้ำยำ แค่นึกถึงอีกทีก็น้ำลายไหล

Steamed Snow Fish with Chilies and Spices

Steamed Snow Fish with Chilies and Spices

Ten Spices Grilled Lamb Chop

Ten Spices Grilled Lamb Chop

เมนูอาหารของอนาเธอร์ ฮาวด์ คาเฟ่ ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Chic & Glam Italian-Asian Twist with Seafood and Champagne Bar” ให้ได้ลิ้มลองและเพลิดเพลินไปกับรสชาติความเป็นไทยที่ผสมผสานไว้กับความเป็น อิตาเลียนได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น ทูน่าแซ่บ, เปาะเปี๊ยะทอด ไส้ปลาแซลมอนรมควัน, สลัดซูกินี่เย็น, ล็อบสเตอร์อันดามันแช่พริกตำ, ข้าวกับเนื้อปูผัดพริกเหลือง, ซี่โครงแกะหมักเครื่องเทศย่าง

Canadian Lobster Spaghetti with White Wine

Canadian Lobster Spaghetti with White Wine จานนี้ดูหรูหราดี และรสชาติก็ไม่ผิดหวัง ที่เลือกได้ตามใจว่าจะปรุงแบบ ผัดพริกเกลือ หรือผัดไวน์ขาวกับซอสมะเขือเทศสดและพริกแห้ง

Crab Bomb with Rice

Crab Bomb with Rice เมนูนี้ กินแล้วให้ความรู้สึกเหมือนไปกินข้าวบ้านเพื่อนที่มีคุณแม่ทำอาหารอร่อยมากๆ รสชาติโฮมเมดแต่วัตถุดิบเลิศมาก เนื้อปูหวานๆ ผัดกับพริกเหลืองและถั่วแขก ราดบนข้าวสวยร้อนๆ

 

ส่วนเมนูของหวานและเครื่องดื่มก็ได้รับการสร้างสรรค์และพัฒนาภายใต้แนวคิดเดียวกันอย่าง ฟักทองคัสตาร์ด, ข้าวเหนียวตัดหน้า Crème Brulee, เอเอชซี ไอซ์ คอฟฟี่ ที่คัดสรรคอฟฟี่เบลนด์ ในแบบฉบับของอนาเธอร์ ฮาวด์ คาเฟ่ และเพิ่มความอร่อยด้วยเบอร์รี่ไซรับ รวมถึง เอิร์ล เกรย์ ไอซ์ เลมอน ที สำหรับแฟนๆ เกรฮาวด์คาเฟ่ที่ติดใจ ไอซ์ เลมอน ที

Tang – Tai Melon Sorbet with Young Coconut

Tang – Tai Melon Sorbet with Young Coconut เหมาะที่สุดสำหรับซัมเมอร์

Caramelized Palm Sugar Custard in Butternut Squash

Caramelized Palm Sugar Custard in Butternut Squash คัสตาร์ดเนื้อนุ่มอบมาใน Organic Butter Squash จากออสเตรเลียที่ Twist ไอเดียมาจากสังขยาฟักทอง

Thai Pandan Custard and Black Sticky Rice Creme Brulee

Thai Pandan Custard and Black Sticky Rice Creme Brulee ข้าวเหนียวดำมูนใส่เผือกแบบไทยทับหน้าด้วย Crème Buree ใบเตย จานนี้ควรสั่งมากินกับเพื่อน เพราะอร่อยจนหยุดไม่ได้ กินคนเดียวจะลำบาก

นอกจากเมนูอาหารที่แตกต่างอย่างชัดเจนแล้ว อนาเธอร์ ฮาวด์ คาเฟ่ ยังเนรมิตโฉมใหม่ให้บรรยากาศร้านและการดีไซน์อนาเธอร์ ฮาวด์ คาเฟ่แตกต่างไปจากเดิม โดยการสร้างสรรค์ของ วิฑูรย์ คุณาลังการ อินทีเรีย ดีไซเนอร์ ผู้รังสรรค์ให้มีความ Chic & Glam มากขึ้น

Another Hound  3

ด้วยการลงลึกในรายละเอียดอย่างเช่น การใช้กระจกเงาสีแชมเปญแทนกระเบื้องแบบเดิมๆ พื้นโมเสกที่จัดสรรลวดลายสไตล์อิตาเลียนโบราณ ซึ่งเข้ากันได้ดีกับแชนเดอเลียอาร์ตที่ออกแบบใหม่ให้ร่วมสมัย เพื่อคงกลิ่นอายความเป็นอนาเธอร์ ฮาวด์ คาเฟ่ ไว้อย่างลงตัว ทั้งยังโดดเด่นไปด้วยศิลปะสไตล์นีโอ คลาสสิค

Another Hound  8

รวมถึง      ชุดยูนิฟอร์มพนักงานใหม่ที่ออกแบบโดยทีมดีไซเนอร์เกรฮาวด์ ออริจินัล (Greyhound Original) ซึ่งสดใสและสะดุดตายิ่งขึ้น เพิ่มลูกเล่นและความ Chic & Glam ให้สมกับเป็น Affordable Luxury ของผู้พิสมัยความสุนทรีย์ในการรับประทานอาหารอร่อยที่มีให้บริการทั้งมื้อกลางวัน ไฮทียามบ่าย และอาหารค่ำ

Another Hound Café

ชั้น 1 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม

โทร. 0-2664-8663


EDITOR’S REVIEW by : Wannasiri Srivarathanabul
Editor@HiclassSociety.com

บริษัท พับบลิค ฮิต จำกัด โทร.02-252-5699 แฟ็กซ์ 02-252-5698

ปวีณา บุญแสง โทร. 085-325-4774, วศินี อ่องจริต โทร. 086-559-9198, ฐิตา จันทรรัตน์ โทร. 084-156-3737

Related contents:

You may also like...