THREE DELIGHTFULY ROMANTIC VALENTINE’S DINING PROPOSALS PACKED WITH PASSION

The Reflexions

เปิดมุมมองใหม่ในเทศกาลแห่งความรักกับอาหารมื้อค่ำสุดโรแมนติก ในวันเสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน 

ร่วมเฉลิมฉลองวันแห่งความรักกับคนพิเศษ ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสความอบอุ่นและความประทับใจจากรักแท้ในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกที่ 3 ห้องอาหารของทางโรงแรมฯได้จัดเตรียมมื้อค่ำสุดหรู 3 สไตล์ ที่พร้อมเชิญชวนท่านมาร่วมเปิดมุมมองใหม่กับประสบการณ์อาหารอันน่าหลงใหลที่จะเรียกความสดชื่นทั้งกายและใจ

 Utage

โรแมนติกในแบบฉบับญี่ปุ่น

ชวนคนที่คุณรักมาร่วมดื่มด่ำกับค่ำคืนโรแมนติกกับชุด “ไคเซกิ” ชุดอาหารญี่ปุ่น 7 คอร์ส ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นอูทาเกะ ที่ให้สัมผัสและรสชาติแบบอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับแท้ ที่สร้างสรรค์ด้วยความปราณีต อาทิ อาหารเรียกน้ำย่อยที่ประกอบด้วยกุ้งทอดคาระเกะ แป๊ะก๋วย และถั่วแระญี่ปุ่น, ปลาดิบรวมสดใหม่คุณภาพดี, เนื้อวากิวย่างซอสมิโซะ ปลาคอดเทอริยากิ เสิร์ฟพร้อมข้าวกระเทียม

ราคาสุทธิต่อท่าน 3,040 บาท รวมไวน์ขาว หรือไวน์แดงจากเจเนซิส 1 แก้ว

ส่วนลดพิเศษ 15% สำหรับสมาชิก SPG และ 20% สำหรับสมาชิกเลอคลับ พลาซ่า

Foie gras torchon with apricot jelly and jam

Sous vide Scottish Salmon

Grilled lamb rack with port wine reduction

ดื่มด่ำในสไตล์ฝรั่งเศส

ด้วยแรงบันดาลใจจากเรื่องราวความรักแสนคลาสสิคตามสไตล์ฝรั่งเศส ทางห้องอาหาร เดอะ รีเฟล็กซ์ชั่นส์ ภูมิใจนำเสนอมื้อค่ำสุดพิเศษภายใต้คอนเซปต์ “vive la difference” เป็นเมนูที่คัดสรรมาเพื่อคู่รักได้ดื่มด่ำกับความโรแมนติกในวันวาเลนไทน์ โดยจัดเตรียมเมนู 5 คอร์ส สำหรับ “เขา” และ “เธอ” จากวัตถุดิบที่คัดสรรค์มาอย่างดี อาทิ ฟรัวกราส์ พร้อมเยลลี่แอพพริคอท, ครีมซุปปูกับแอสพารากัส, ปลาแซลมอนสก็อตทิช, มังค์ฟิช, หอยสกาล็อปตัวโต และซี่โครงแกะย่าง ในราคาสุทธิต่อท่าน 4,500 บาท พร้อมแชมเปญ 1 แก้วจากลอมบาร์ด บรูซ (Lombrad Brut)

ส่วนลดพิเศษ 15% สำหรับสมาชิก SPG และ 20% สำหรับสมาชิกเลอคลับ พลาซ่า

The Rain Tree Cafe - lobster

ผู้รักและหลงใหลในอาหารทะเล

สำหรับคู่รักผู้หลงใหลในอาหารทะเล ในเทศกาลแห่งความรักนี้ทางห้องอาหารเดอะ เรนทรี คาเฟ่ได้จัดไลน์บุฟเฟ่ต์พร้อมด้วยอาหารทะเลสดใหม่ให้คุณได้เลือกรับประทานได้ตามใจ

ราคาสุทธิต่อท่าน 1,980 บาท รวมล็อบเตอร์ 1 ตัว และเครื่องดื่มต้อนรับ

ส่วนลดพิเศษ 15% สำหรับสมาชิก SPG และ 20% สำหรับสมาชิกเลอคลับ พลาซ่า บัตรกำนัลเลอคลับพลาซ่า ไม่ร่วมรายการส่วนลด

The Rain Tree Cafe

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร +66 2650 8800 อีเมล์ fb.bangkok@lemeridien.com หรือเว็บไซต์ lemeridien.com/plazaatheneebangkok และ plazaatheneebangkok.com

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

เลอ เมอริเดียน
เลอ เมอริเดียนโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ทโรงแรมระดับหรูมากกว่า 120 แห่งใน 52 ประเทศทั่วโลกเป็นส่วนหนึ่งในเครื่อบริษัทสตาร์วู้ดโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท โรงแรมเลอ เมอริเดียน ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองหลวงและเมืองหลักๆ ทั่วทวีปยุโรป แอฟริกา เอเชียแปซิฟิก และแถบทวีปตะวันออกกลาง ด้วยความเป็นสากล โรงแรมเลอ เมอริเดียน ยังช่วยส่งเสริมธุรกิจของบริษัทสตาร์วู้ดโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ทในตลาดอเมริกา และภายใน 5 ปี โรงแรมเลอ เมอริเดียนจะขยายสาขาสหรัฐอเมริกา ละตินอเมริกา เอเชียแปซิฟิก รวมถึง อินเดีย เมืองไทย และจีน  รายละเอียดเพิ่มเติมค้นหาได้จาก เว็บไซด์ www.lemeridien.com หรือ facebook.com/lemeridien

 

ติดต่อข้อมูลในการทำข่าว: 

ทิพวรรณ จิตมั่น

ผู้จัดการแผนกสื่อสารการตลาด tipawan.jitman@lemeridien.com/ +66 2650 8800 ต่อ 6243 

Related contents:

You may also like...