วาเลนไทน์สีพาสเทลด้วยมาการองรสพิเศษในกล่องของขวัญสุดหรูจากลาดูเร่

Coffret St valentin 2015 rz

ในเทศกาลวาเลนไทน์อันอบอวลด้วยความรัก ไม่มีของขวัญชิ้นใดที่จะสร้างความประทับใจได้เท่าของขวัญแสนหวานสุดหรู ลาดูเร่จึงบรรจงสร้างสรรค์ของขวัญในวาระพิเศษนี้ด้วยมาการองหลายรสชาติหลากสีสัน จับคู่กับกล่องของขวัญแสนสวยที่ออกแบบพิเศษเพื่อเทศกาลแห่งการมอบความรักโดยเฉพาะ ให้ผู้รับสร้างบรรยากาศแสนหวานละลายใจทุกดวงในวันวาเลนไทน์ปีนี้

เริ่มด้วยมาการองรสพิเศษสำหรับเทศกาลวาเลนไทน์โดยเฉพาะอย่างรสโรสราสเบอร์รี่และขิง(Rose RaspberryGinger) รสชาติเปรี้ยวอมหวานของขิงและราสเบอร์รี่หอมกลิ่นกุหลาบ บรรจุในกล่องมาการองรูปหัวใจแสนหวาน“Coeur Cristal” ตกแต่งด้วยคริสตัลเป็นรูปหัวใจสีแดง เติมความในใจด้วยตัวอักษรคำว่า Loveสีทองข้างกล่องสำหรับละลายทุกดวงใจ บรรจุมาการอง 6ชิ้น ราคา 1,100 บาท

นอกจากนี้ยังพลาดไม่ได้สำหรับโอกาสพิเศษในเทศกาลวาเลนไทน์ที่ได้แฟชั่นเฮาส์แบรนด์ดังจากเมืองฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลีอย่างEmilio Pucci ที่สร้างชื่อในวงการแฟชั่นตั้งแต่ปี 1947 มาร่วมออกแบบกล่องบรรจุมาการอง
“Pucci Gift Box” พร้อมถุงสองแบบสองลวดลาย มีให้เลือกทั้งสีฟ้าและสีชมพู โดดเด่นด้วยสไตล์ลวดลายตามแบบฉบับของปุชชี บรรจุมาการอง 8 ชิ้น สำหรับมอบเป็นของขวัญให้กับผู้ที่หลงใหลแฟชั่นชั้นสูงจากอิตาลี ผสานด้วยความหอมหวานของมาการองที่ออกแบบมาให้เข้ากับสีสันความเป็นปุชชีอย่างรสกุหลาบและมะนาว(Rose and Lemon)สองสีตัดกัน หอมหวานด้วยกลิ่นกุหลาบละมุนเข้าคู่กับรสมะนาวเปรี้ยวกลมกล่อม ราคา 1,100 บาท

เตรียมพบกับความหวานในบรรยากาศอบอวลด้วยความรักจากมาการองสัญชาติฝรั่งเศส และของขวัญสุดน่ารักต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ได้ณ ลาดูเร่ บูติก ชั้นเอ็ม สยามพารากอน โทร. 02-129-4771

 

ลาดูเร่สาขาประเทศไทยตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานคร ซึ่งก่อเกิดจากการร่วมมือทางธุรกิจระหว่าง พีเอ็มที เดอะ อาวร์ กลาสผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายนาฬิกาแบรนด์หรูชั้นนำของเมืองไทยกับลาดูเร่ ผู้รังสรรค์มาการองรสเลิศต้นตำรับจากปารีส ด้วยความมุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในผู้นำด้านตลาดสินค้าแบรนด์หรูครบวงจรแห่งเอเชีย พีเอ็มที เดอะ อาวร์ กลาสจึงได้สานต่อนำเข้าธุรกิจนี้เพื่อให้ชาวไทยได้ลิ้มลองโดยบรรจงสร้างสรรค์และคงกลิ่นอายความเป็นฝรั่งเศสไว้ไม่ผิดเพี้ยน  ลาดูเร่ สาขาประเทศไทยมีสองจุดด้วยกัน ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยจุดแรกเป็นเคาน์เตอร์จำหน่ายมาการอง ช็อกโกแลตและของหวานต่างๆ ส่วนอีกจุดเป็นบูติกหรูสำหรับผู้ที่ต้องการบรรยากาศชวนผ่อนคลายเป็นส่วนตัว ตกแต่งอย่างสวยงามอบอุ่นในโทนสีพาสเทลตามสาขาถนนรอยัลในฝรั่งเศส

สำหรับสื่อมวลชน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

คุณเพ็ญประไพ ศิริดานุภัทร ผู้จัดการทั่วไปลาดูเร่ประเทศไทย

โทร.02-658-0599 อีเมล penprapai.s@pmtthehourglass.com

 

Related contents:

You may also like...