ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักที่ คูเดทา กรุงเทพฯ

IMG_3169

คูเดทา กรุงเทพฯ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักในเดือนกุมภาพันธ์ที่กำลังจะมาถึง โดยได้เตรียม เมนูสุดพิเศษเพื่อเติมเต็มค่ำคืนวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ไว้มากมาย อาทิ เมนูอาหารสไตล์ โอมาคาเสะ สุดยอดเมนูของหวานจากเชฟกระทะเหล็ก เมนูค็อกเทลสุดพิเศษสำหรับคู่รัก รวมทั้งของขวัญพิเศษเมื่อสั่ง โมเอ็ท & ชองดอง  

สำหรับอาหารในคืนแสนพิเศษ หัวหน้าเชฟ โจนาธาน มาซา ได้พร้อมที่จะรังสรรค์เซทเมนูสุดพิเศษ ให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง ในรูปแบบ โอมาคาเสะ โดยเป็นการให้เชฟเป็นคนเลือกอาหารให้ ในราคา 3,000 ++ บาท ที่รับรองได้ถึงความตื่นเต้น และตื่นตาตื่นใจกับเหล่าเมนูที่ถูกคัดสรรและเรียงร้อยต่อกันมาเป็นอย่างดี ด้วยวัถุดิบที่สั่งตรงจากตลาดปลาชื่อดัง ตลาดปลาซึคิจิ โต เกียว

Madai Chowder

Madai Ceviche 1

Hamachi Nahm Prick

เชฟเจสัน ลิคเกอร์ เจ้าพ่อขนมหวานแห่ง คูเดทา ผู้คว้าชัยชนะ จากเวทีเชฟกระทะเหล็ก  ได้เตรียมเมนูขนมหวานเพื่อเติมสีสันให้แก่ค่ำคืนสำหรับทั้งสองห้องอาหาร ในราคา 600++บาท

IMG_3170

มิกโซโลจิสต์ สุดสร้างสรรค์ของเราได้รังสรรค์ค็อกเทลสุดพิเศษในชื่อ ฮีสแอนด์เฮอร์ ที่คิดค้นขึ้นมาใหม่ ในราคา คู่ละ 500++ บาท ที่มีทั้งความหนักแน่น และอ่อนหวาน ให้เหมาะกับทั้งเค้าและเธอในค่ำคืนนั้น

พิเศษกับของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ เมื่อสั่งโมเอ็ท & ชองดอง (5,200++บาท) หรือสั่ง โมเอ็ท & ชองดอง โรเซ (6,300++บาท) จะได้รับแก้วแชมเปญทรงดอกทิวลิป 1คู่ และสมุดออแกไนเซอร์ 2เล่ม ที่สั่งทำขึ้นพิเศษเพื่อค่ำคืนนี้โดยเฉพาะ

สำรองที่นั่งได้ที่:   โทร: 0-2108-2000 |  อีเมล์: reservation-bkk@kudeta.com

www.kudeta.com | facebook.com/kudetabangkok |   twitter.com/kudetabangkok |   instagram.com/kudetabangkok

คู เด ทา กรุงเทพฯ: ชั้น 39 อาคารสาทร สแควร์ เลขที่ 98 ถนนสาทรเหนือ สีลม บางรัก กรุงเทพฯ 10500

บีทีเอส: สถานีช่องนนทรี ทางออก 1

—————————————————

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ธีระพงษ์ มณีวัฒนาพฤกษ์             โทร: 084-091-1910| อีเมล์: tmaneewatanaperk@kudeta.com

เกี่ยวกับ คู เด ทา กรุงเทพฯ:

คู เด ทา แบรนด์ผู้นำไลฟ์สไตล์ของเอเชีย สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ของศูนย์รวมความบันเทิงระดับพรีเมี่ยมแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ขึ้นที่กรุงเทพฯ ณ ความสูง 170 เมตร บนพื้นที่ใจกลางเมืองย่านสาทร ให้เป็นแหล่งรวมความบันเทิงของห้องอาหาร คลับ และบาร์ระดับหรูที่มอบการบริการอันอบอุ่นประทับใจ อาหารชั้นเลิศ และค่ำคืนอันน่าจดจำ ภายในสถานที่ที่อวดดีไซน์ล้ำสมัย คู เด ทา กรุงเทพฯ นำเสนอแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ของ 2 ห้องอาหาร 2 บาร์หลากแนวคิด และคลับเลาจ์ เพื่อให้ผู้ดื่มด่ำไลฟ์สไตล์ได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ความบันเทิงระดับโลก ท่ามกลางทิวทัศน์ของมหานครกรุงเทพฯ อันน่าตื่นตาตื่นใจในมุมมอง 360 องศา

Related contents:

You may also like...