Panpuri Organic Spa

ปัญญ์ปุริ ผลิตภัณฑ์ลักส์ชัวรี่สกินแคร์ของไทย เป็นไลฟ์สไตล์แบรนด์อันทันสมัยที่แฝงไปด้วยปรัชญาและความเชื่อทางตะวันออก บรรจงรังสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ทั้งสกินแคร์, เพอเซอนัล แคร์และผลิตภัณฑ์เครื่องหอมตกแต่งบ้าน ตลอดจนการให้บริการสปาอันน่าประทับใจ โดยส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ของปัญญ์ปุรินั้น คัดสรรมาจากพืชพรรณนานาชนิดทางแถบตะวันออก เพื่อมอบคุณค่าและประโยชน์อันสูงสุดให้แก่ผู้บริโภค

สืบเนื่องจากความเชื่อในประเพณีโบราณของตะวันออก ซึ่งเป็นเรื่องของการรักษาโดยใช้ธรรมชาติบำบัด เพื่อให้ร่างกาย จิตใจและจิตวิญญาณทำงานได้ดีขึ้น ทำให้ปัญญ์ปุริตั้งใจจะเปลี่ยนมุมมองที่มีต่อความงามและผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ด้วยการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติและออร์แกนิค สร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์อันหรูหรางดงาม ใช้สมุนไพรตะวันออกที่ผ่านการคัดสรรแล้วว่าอุดมด้วยคุณประโยชน์ และผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของปัญญ์ปุรินั้นใช้ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ จึงไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ปราศจากสารเคมีต่างๆ ที่อาจจะก่อให้เกิดมะเร็ง เช่น Phtalate, Aluminium ตลอดจนไม่มีส่วนผสมของสารกันเสีย (Paraben-free), สารทำความสะอาดที่ทำให้เกิดฟองซึ่งอาจส่งผลร้ายแก่ผิวพรรณ (SLS-free), ซิลิโคน และปราศจากมิเนอรัล ออยล์

พร้อมบรรจุภัณฑ์สวยหรู ทั้งขวดและกระปุกแก้วแบบหลายเหลี่ยม หลายมิติ ตลอดจนกล่องบรรจุที่สร้างสรรค์จากกระดาษปราศจากคลอรีน พร้อมพิมพ์ด้วยหมึกรักษ์โลก โดยผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของปัญญ์ปุรินั้นปราศจากการทดลองกับสัตว์ เพียงไขผึ้ง และน้ำผึ้งเท่านั้น ที่เป็นส่วนผสมที่ได้จากสัตว์ ผลิตภัณฑ์ของปัญญ์ปุรินั้น มีกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ เนื่องด้วยความโดดเด่นในการผสมผสานความหอมอันบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น มะลิ, กระดังงา, ตะไคร้, ไม้จันทร์, ว่านหางจระเข้, โหระพา, กานพลู, มะพร้าว, กาแฟ, แตงกวา, ข่า, ขิง, น้ำผึ้ง, มินต์, มะละกอ, รวงข้าว, มะขาม, ขมิ้น และพฤกษานานาพรรณอีกมากมาย กลั่นเป็นเอสเซนเชียล ออยล์บริสุทธิ์ 100% ปราศจากน้ำหอม จึงอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย

รางวัลการันตีความสำเร็จ
ล่าสุดปัญญ์ปุริ ได้รับรางวัลผู้ประกอบธุรกิจดีเด่นปี 2557 (PM Award 2014) ในประเภทแบรนด์ไทยยอดเยี่ยม (Best Thai Brand) จากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เป็นรางวัลที่การันตีความมีมาตรฐานของแบรนด์ทั้งในและต่างประเทศ และด้วยการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีความวิจิตรงดงาม ทำให้ Home Ambiance Signature Collection อันประกอบด้วย Botany Ambiance Candles เทียนหอมในถ้วยแก้วลายวินเทจสุดคลาสสิกสีน้ำตาลทอง, Botany Ambiance Mists รูมสเปรย์ในขวดแก้วใสทรงกลมเนื้อดี และ Botany Ambiance Diffuser ก้านไม้หอมที่ให้กลิ่นหอมกำจายจากเอสเซลเชียลออยล์บริสุทธิ์ โดยปัญญ์ปุริได้รับเกียรติจากเวทีระดับนานาชาติอย่าง Maison & Objet Fair ในปี 2010 ที่จัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ด้วยรางวัลสาขา Best New Range, รางวัล Design Excellence Award (DeMark) ในปี 2011 ณ กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย, รางวัล Good Design Award (GMark) ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และรางวัลชนะเลิศเหรียญเงิน หรือ Silver Pentaward ในปี 2011 ที่งานประกวดการออกแบบบรรจุภัณฑ์ระดับนานาชาติ Pentaward

ต่อมาในปี 2012 ผลิตภัณฑ์ถุงเครื่องหอมเฟมม์ ฟาตาล (Femme Fatale Perfume Sachet) ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง จาก Pentaward ในสาขาผลิตภัณฑ์ลักส์ชัวรี่ ซึ่งเป็นการเน้นย้ำให้เห็นถึงความสามารถในการออกแบบของแบรนด์ที่มีความพิถีพิถันรังสรรค์ผลงานที่ยอดเยี่ยม งดงามและวิจิตรบรรจง

จากกรุงเทพฯ สู่ 27 ประเทศทั่วโลก
ปัญญ์ปุริเริ่มก่อตั้ง ปัญญ์ปุริ ซิกเนเจอร์ สโตร์ ในปี 2003 ที่ชั้นล็อบบี้ เกษร และปัจจุบัน ปัญญ์ปุริได้วางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำทั่วโลก อาทิ ห้าง Harrods กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ, ห้างสรรพสินค้า Gallerie Lafayette และ ห้างสรรพสินค้า BHV กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส, ห้างอิเซตัน และห้างมิซูโกชิ ในประเทศญี่ปุ่น และห้าง Lane Crawford ทั่วเกาะฮ่องกง ฯลฯ รวมไปถึงในกลุ่ม Luxury ของสปาและโรงแรมระดับ 5 ดาว ในประเทศไทยและทั่วโลก อาทิ โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ, Château Monfort ประเทศอิตาลี, Hotel Des Pecheurs ประเทศฝรั่งเศส, The Emirates Palace, Anantara Spa อาบูดาบี เป็นต้น
นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์จากปัญญ์ปุริ ยังมีวางในรีสอร์ท สปา และโรงแรมระดับลักซ์ชัวรี่ทั่วโลก อาทิ Golden Savoy ที่ประเทศตุรกี, Phulay Bay และ Ritz-Carlton Reserve ที่จังหวัดกระบี่ ประเทศไทย, Park Hyatt Dubai ที่ตะวันออกกลาง และ The Ritz-Carlton ที่อิสตัลบู ประเทศตุรกี เป็นต้น

ปัญญ์ปุริ ออร์แกนิค สปา
ด้วยเจตนารมณ์ในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์และการบริการที่มีคุณภาพและมอบความประทับใจ ปัญญ์ปุริได้ก่อตั้ง ปัญญืปุริ ออร์แกนิค สปา สถานที่แห่งความผ่อนคลายความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า ด้วยการปรนนิบัติที่ใส่ใจ ในบรรยากาศที่หรูหรางดงาม พร้อมผลิตภัณฑ์คุณภาพออร์แกนิค สัมผัสประสบการณ์แห่งปัญญ์ปุริ ออร์แกนิค สปาได้ที่ กรุงเทพฯ, ประเทศไทย และมาดริด, ประเทศสเปน

“Everything that touches you is organic,” คือหลักการที่ปัญญ์ปุริ ออร์แกนิค สปา ยึดมั่น ด้วยความใส่ใจในรายละเอียด ตั้งแต่เสื้อคลุมอาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว ผ้าปูที่นอน ตลอดจนผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเครื่องดื่มที่เป็นชาออร์แกนิค เพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัสความเป็นออร์แกนิคอย่างแท้จริงตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า อีกทั้งยังพิถีพิถันคัดสรรทรีทเมนต์ต่างๆ จากทั่วทวีปเอเชีย อาทิ Thai massage, Indian Shirodhara massage, Indonesian Balinese massage, Chinese Tui Na massage และ Philippine Hilot massage พร้อมเธอราปิสต์มืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี เพื่อให้การผ่อนคลายที่ปัญญ์ปุริออร์แกนิค สปา เป็นประสบการณ์ประทับใจอันมิอาจลืม

10 ปีแห่งความสำเร็จของลักส์ชัวรี่สกินแคร์แบรนด์
เฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีปัญญ์ปุริ ด้วยความสำเร็จจากการเป็นแบรนด์ไทยแบรนด์แรกที่ได้รับเกียรติจากองค์กร NATRUE ในการรับรองและการันตีความเป็นออร์แกนิคของผลิตภัณฑ์ โดยองค์กร NATRUE นั้นเป็นองค์กรที่มีมาตรฐานระดับสากล มีการตรวจสอบคุณภาพและความสมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ที่มีตรารับรองจากองค์กร NATRUE นั้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานความเป็นออร์แกนิคอย่างแท้จริง โดยคอลเล็กชั่น Pañpuri Organics จากปัญญ์ปุรินั้น ได้รับตราการันตีคุณภาพจาก NATRUE และ BioAgriCert ซึ่งจะวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์คอลเล็กชั่นนี้ในปี 2014

 

บริษัท พับบลิค ฮิต จำกัด
เบอร์โทร : 02-252-5699

 

Related contents:

You may also like...