GREY GOOSE เนรมิตปาร์ตี้สุดหรูแบบชาโตว์ฝรั่งเศส จัดงาน SECRET JOURNEYS ครั้งที่ 9

เมื่อปลายปีที่ผ่านมา มีงานปาร์ตี้ของแบรนด์เครื่องดื่มชั้นนำจัดขึ้นมากมาย แต่หนึ่งในเครื่องดื่มที่ยังคงรสชาติและสัมผัสที่ประทับใจไม่ลืมเลือน ก็คือ  “เกรย์ กูซ” (GREY GOOSE) แบรนด์วอดก้าระดับซูเปอร์พรีเมียมของโลก

ความรื่นรมย์และประสบการณ์สุดพิเศษจาก “เกรย์ กูซ” (GREY GOOSE)  ในครั้งนี้ นำทีมโดย กสิณสุข มะกล่ำทอง ผู้จัดการผลิตภัณฑ์แบรนด์ เกรย์ กูซ ร่วมกันเนรมิตโรงแรมโซฟิเทล ชั้น 32 ให้เป็นดั่งชาโตว์สุดหรูกลิ่นอายฝรั่งเศส จัดงาน “GREY GOOSE SECRET JOURNEYS EPISODE IX: LA PATISSERIE”แขกผู้มีเกียรติซึ่งเป็นเหล่าเซเลบและสื่อมวลชน ได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซคลูซีฟ กับ มร.ไมเคิล คัลลาฮาน (MR. MICHAEL CALLAHAN) มิกซ์โซโลจิสชื่อดังที่กวาดรางวัลระดับโลกมานับไม่ถ้วน ได้มารังสรรค์ค็อกเทลสุดหรู เพื่อเพิ่มอรรถรสในการทานขนมหวานชั้นสูงต้นตำรับจากฝรั่งเศสให้อร่อยยิ่งขึ้น โดยมีมิกซ์โซโลจิสชั้นนำของไทยและเซเลบริตี้ร่วมงานมากมาย อาทิ ณิกษ์ อนุมานราชธน, นัท อาจหาญ, ชานนท์ บุรานนท์, แดน เหตระกูล, อทิตา สุธาดารัตน์, เพ็ญสุภา คชเสนี, พนิตนุช บุนนาค เป็นต้น

เครื่องดื่มค็อกเทลสุดพิเศษที่นำมาแพริ่งกับขนมหวานชั้นสูงของฝรั่งเศสในค่ำคืนนั้น มิกซ์โซโลจีส  ไมเคิล คาลาฮาน ได้รังสรรค์ขึ้นมาทั้งหมด 3 เซ็ท เริ่มต้นด้วย

ค็อกเทลสีสดใส ชื่อ “GREY GOOSE LES FIANCAILLES” เบสด้วย วอดก้า เกรย์ กูซ, แบล็คเบอร์รี่, โรสแมรี่ ไซรัป, สับปะรด, น้ำมะนาว และ DRY BEER ทานคู่กับ PASTRY BITE ที่หอมหวานด้วยบลูเบอร์รี่เจล โยเกิร์ตมูส และน้ำผึ้ง

ตามด้วย “GREY GOOSE L’AUTRE NEGRONI” ที่สะท้อนถึงความเป็นฝรั่งเศส มีส่วนผสมหลักคือ วอดก้าของ เกรย์ กูซ, CAMPARI CRYSTAL TEA BAG และ COCAO VERMOUTH CONCENTRATE ทานคู่กับ “สับปะรดมูส” ที่มีกลิ่นหอมของมะพร้าว, ซิตรัส ผสมกับ SESAME TUILE

และปิดท้ายด้วย “GREY GOOSE CHI-CHI AMOUR” ค็อกเทลสีขาวนวล ที่ไมเคิลส่งผ่านความรักอันแสนอบอุ่นผ่านเครื่องดื่มแก้วนี้ได้อย่างน่ารัก ประกอบไปด้วย วอดก้า เกรย์ กูซ, KARAS COCONUT CREAM SYRUP, สับปะรด, น้ำส้ม และ NUTMEG ทานคู่กับ “ขนมอัลมอนต์วางบนช็อคโกแลต นม AU LAIT สุดพิเศษ”

ค็อกเทลและขนมหวานทั้ง 3 เซ็ท สร้างเซอร์ไพร์สให้กับผู้ร่วมงานด้วยรสชาติที่อร่อยมิรู้ลืม ภายในงานผู้ร่วมงานดื่มด่ำไปกับเครื่องดื่มแสนพิเศษจากเกรย์ กูซและเพลิดเพลินไปกับเพลงแจ๊สอันไพเราะ ที่นำมาขับกล่อมกันแบบไลฟ์แบนด์ และเมดสาว สุดสวยคอยปรนนิบัติตลอดงาน

งาน GREY GOOSE SECRET JOURNEYS จัดต่อเนื่องเป็นประจำรวม 12 EPISODES สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ความเป็นที่สุดของที่สุด

สามารถลงทะเบียนได้ที่ WWW.SECRET-JOURNEYS.COM

หรือ ติดตามความเคลื่อนไหวผ่าน INSTAGRAM HASHTAG #SECRETJOURNEYS และ #GREYGOOSETHAILAND

พร้อมเอกสิทธิ์พิเศษที่จะมอบให้เฉพาะ เกรย์ กูซเมมเบอร์ลิสเท่านั้น

เกรย์ กูซ : ซูปเปอร์พรีเมียมวอดก้าชื่อดังระดับโลก จากแคว้นคอนยัค ประเทศฝรั่งเศส ด้วยความตั้งใจที่จะรังสรรค์เครื่องดื่มวอดก้าที่ดีที่สุดในโลก จากแหล่งน้ำธรรมชาติ ผสานเข้ากับที่สุดของวัตถุดิบระดับพรีเมียมที่ได้รับการบรรจงปลูกและเก็บเกี่ยวอย่างพิถีพิถันผ่านกระบวนการกลั่นเฉพาะตัวให้ได้มาซึ่งวอดก้าที่มีความบริสุทธิ์ที่สุด ปราศจากสีและกลิ่น แต่ยังอุดมไปด้วยรสสัมผัสแบบธรรมชาติ บรรจุลงขวดแก้วดีไซน์โดดเด่น สมกับคุณค่าของความเป็นที่สุดของซูปเปอร์พรีเมียม


EDITOR’S REVIEW by : Wannasiri Srivarathanabul
Editor@HiclassSociety.com

About PR Co., Ltd.
ธิดา ต้นพงศธร (ทราย)
เบอร์โทร : 089-923-4579
อารยา เฮงตระกูลสิน (ก้อย)
เบอร์โทร : 084-940-8080

Related contents:

You may also like...