Glenfiddich Exclusive whisky Tasting @ Glenfiddich Lounge

top

แมทธิวเฟอร์กุสสัน-สจ๊วร์ตแบรนด์แอมบาสเดอร์เกลนฟิดิค (ที่ 3 จากซ้าย) จัดงานลิ้มรสชาติซิงเกิ้ลมอลต์วิสกี้ระดับเอ็กซคลูซีฟ ร่วมกับซื่อ เจีย เหลียว ผู้จัดการตราสินค้าประจำภูมิภาค เกลนฟิดิค (ขวาสุด), แม็กซ์-จักรกฤษณ์เบเนเนตตี้กรรมการผู้จัดการบริษัทอิตาเลเซียเทรดดิ้งจำกัด (ที่ 2 จากซ้าย), และ เทียมจันทร์สกุลพาณิชย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด วิลเลี่ยมแกรนท์แอนด์ซันส์ (ซ้ายสุด) ณ เกลนฟิดิคเลาจน์ ภายในวิสการ์ สุขุมวิท 23

เกลนฟิดิค จัดงานลิ้มรสวิสกี้ระดับเอ็กซคลูซีฟ ณ เกลนฟิดิคเลาจน์ แห่งแรกของเซาท์อีสต์เอเชีย

เกลนฟิดิคซิงเกิ้ลมอลต์สก็อตช์วิสกี้ที่คว้ารางวัลระดับโลกมากที่สุด นำโดย แมทธิวเฟอร์กุสสัน-สจ๊วร์ตแบรนด์แอมบาสเดอร์จัดงานลิ้มรสชาติซิงเกิ้ลมอลต์วิสกี้ชั้นเลิศระดับเอ็กซคลูซีฟสำหรับแขกวีไอพี ณ เกลนฟิดิคเลาจน์ วิสการ์ สุขุมวิท 23 ซึ่งเป็นเลาจน์ของแบรนด์เกลนฟิดิคแห่งแรกในเซาท์อีสต์เอเชีย

glenfiddish_066

แมทธิวเฟอร์กุสสัน-สจ๊วร์ต แบรนด์แอมบาสเดอร์วิลเลี่ยมแกรนด์แอนด์ซัน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำเสนอข้อมูลที่น่าสนใจของมอลต์วิสกี้จากเกลนฟิดิค

นำเสนอประสบการณ์เพื่อการพักผ่อนที่หรูหราและมีความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้ที่ต้องการสังสรรค์หรือผ่อนคลายกับเครื่องดื่มระดับสูง และสัมผัสกับมรดกแห่งภูมิปัญญาอันลุ่มลึกที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของซิงเกิ้ลมอลต์สก็อตช์วิสกี้ระดับโลก พร้อมด้วยรายการเครื่องดื่มมากมายที่ได้รับการคัดสรรเพื่อคอวิสกี้ตัวจริง

kung04

glenfiddish_054

ซื่อ เจีย เหลียว ผู้จัดการตราสินค้าประจำภูมิภาค เกลนฟิดิค

glenfiddish_193 kung03 glenfiddish_057 glenfiddish_067 glenfiddish_091 glenfiddish_113

งานเลี้ยงเริ่มต้นด้วย แมทธิวเฟอร์กุสสัน-สจ๊วร์ต นำเสนอข้อมูลที่น่าสนใจของมอลต์วิสกี้จากเกลนฟิดิค หลังจากนั้น แขกภายในงานจึงได้ร่วมลิ้มรสชาติซิงเกิ้ลมอลต์ที่ดีที่สุดของโลกหลากหลายรุ่น พร้อมรื่นรมย์กับซิการ์ทำมือเกรดพรีเมี่ยม และเมนูอาหารรสเลิศจากห้องอาหารจุสโต้ เพื่อการดื่มด่ำกับรสชาติอันกลมกล่อมที่เติมเต็มรสสัมผัสของแขกภายในงานได้อย่างเต็มอิ่ม

glenfiddish_017

เกลนฟิดิคเลาจน์ มอบความรู้สึกหรูหราและผ่อนคลายสไตล์คลาสสิกผ่านการตกแต่งด้วยไม้ หิน และเครื่องหนังเพื่อสะท้อนถึงบรรยากาศของโรงกลั่นในกาลก่อน เสมือนนำคุณย้อนเวลากลับสู่เมืองสเปย์ไซด์ในสก็อตแลนด์ เมื่อครั้งวิลเลียม แกรนท์ เริ่มก่อตั้งโรงกลั่นแบบครอบครัวขึ้นเป็นครั้งแรกปีใน ค.ศ. 1887 ผสานการตกแต่งด้วยโคมไฟสไตล์ขวดวิสกี้ที่สั่งทำขึ้นโดยเฉพาะ เพื่อต้อนรับนักดื่มทุกท่านด้วยแสงสีนวลที่ส่องประกายอย่างอบอุ่นเมื่อสะท้อนกับขวดทรงสามเหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์ของเกลนฟิดิค ภายในเลาจน์มีรายการเครื่องดื่มให้คอวิสกี้เลือกสรรทั้งรุ่น 12, 15 และ 18 ปี โดยสามารถเอนหลังและละเมียดละไมกับรสชาติชั้นเยี่ยมแบบสบายๆ บนเก้าอี้ถังไม้บาร์เรลดีไซน์สุดชิคแห่งแรกของเซาท์อีสต์เอเชีย

glenfiddish_010

แมทธิวเฟอร์กุสสัน-สจ๊วร์ตแบรนด์แอมบาสเดอร์เกลนฟิดิค กล่าวว่า “เกลนฟิดิค คือซิงเกิ้ลมอลต์สก็อตช์วิสกี้ที่คว้ารางวัลระดับโลกมากที่สุดและมียอดจำหน่ายเป็นอันดับหนึ่งทั่วโลก ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักดื่มระดับสูงในกรุงเทพฯ เป็นจำนวนมากและมียอดจำหน่ายเพิ่มขึ้นทุกปี เราจึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอรายละเอียดของแบรนด์เครื่องดื่มคลาสสิกของโลกในงานพบปะ ณ เกลนฟิดิคเลาจน์ ในครั้งนี้และขอขอบคุณวิสการ์สำหรับการสนับสนุนด้วยดีเสมอมา จนทำให้เกลนฟิดิคเติบโตขึ้นอย่างมากในหมู่นักดื่มของกรุงเทพฯ”

kung01
Reported by  : Wannasiri Srivarathanabul

Editor@HiclassSociety.com

เนตรฤทัย ศรีพันธ์ (เนตร)                                       เจนีน ไลเอนส์

PR Executive                                                      PR Director       

Vivaldi Public Relations                                       Vivaldi Public Relations

มือถือ: 089 797 0181                                          มือถือ: 081 646 6332

โทรศัพท์: 02 612 2253 ต่อ 106                             โทรศัพท์: 02 612 2253 ต่อ 105

แฟกซ์: 02 612 2254                                            แฟกซ์: 02 612 2254       

อีเมล์: naterutai.s@vivaldipr.com             อีเมล์: janeen.l@vivaldipr.com

เว็บไซต์: www.vivaldipr.com                                เว็บไซต์: www.vivaldipr.com

Related contents:

You may also like...