ทไวนิงส์ ชวนจิบชาอังกฤษเคียงคู่เมนูเบเกอรี่สุดพิเศษ กับ “ทไวนิงส์ คริสต์มาส เมนู”

Twinings

Twinings of London ต้นตำรับชาอังกฤษที่อยู่คู่กับวัฒนธรรมการดื่มชาของชาวเมืองผู้ดีมากว่า 300 ปี ชวนเหล่าทีเลิฟเวอร์สังสรรค์ท่ามกลางบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส กับสุนทรีย์บทใหม่แห่งการจิบชาอังกฤษ ที่ให้คุณได้ดื่มด่ำชารสละมุนคู่ไปกับ “ทไวนิงส์ คริสต์มาส เมนู” เมนูเบเกอรี่สุดพิเศษที่รังสรรค์มาเฉพาะในช่วงเทศกาลคริสต์มาสเท่านั้น

ทไวนิงส์ คริสต์มาส พุดดิ้ง เค้ก
เริ่มเสิร์ฟความพิเศษต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสปีนี้ด้วย “ทไวนิงส์ คริสต์มาส พุดดิ้ง เค้ก” (Twinings Christmas Pudding Cake) เมนูคริสต์มาสจากทไวนิงส์ที่นำเสนอความสุขแห่งรสชาติที่เกิดจากการผสมผสานอันสมบูรณ์แบบของเค้กเนื้อนุ่มหวานละมุนอัดแน่นไปด้วยผลไม้อบแห้ง อาทิ ผิวส้ม เชอร์รี่ รวมถึงเครื่องเทศนานาชนิดที่สร้างความหอมตามเอกลักษณ์ของเทศกาลคริสต์มาส ผสานเข้ากันกับความหอมกรุ่นของชาอิงลิชเบรกฟาสต์ (English Breakfast) ด้านบนราดด้วยซอส ทไวนิงส์ ปริ๊นซ์ ออฟ เวลส์ คาราเมล ซอสชาผสมคาราเมลรสชาติเข้มช่วยตัดความหวานของตัวเค้กให้กลมกล่อมยิ่งขึ้น สุดท้ายตกแต่งด้วยน้ำตาลไอซิ่ง และ ถั่วพีแคน (pecan nut) เสิร์ฟแบบอุ่นร้อนจากเตาอบ พบความมหัศจรรย์แห่งรสชาติอันลงตัวได้ใน “ทไวนิงส์ คริสต์มาส พุดดิ้ง เค้ก” ในราคา 180 บาท

•ทไวนิงส์ คริสต์ สโตลเลน
ตามด้วยเมนูที่จะเต็มเติมความสุขและความหอมหวานไปกับ “ทไวนิงส์ คริสต์ สโตลเลน” (Twinings Chirststollen) ขนมเค้กประจำเทศกาลที่ได้รับความนิยมและมีประวัติยาวนานหลายร้อยปี โดยผสานรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ดั้งเดิมเข้ากับรสชาติชาต้นตำรับได้อย่างลงตัว เนื้อเค้กแบบขนมปังแสนนุ่ม หวานหอมอบอวลด้วยเครื่องเทศ ตัดกับรสชาติผลไม้แห้งชั้นดี อาทิ ลูกเกดเหลืองและดำ และมาซิพาน (Marzipan) ที่ทำจากอัลมอลนด์บดกับน้ำตาล และเพิ่มความพิเศษด้วยการเติมชาทไวนิงส์ โฟร์ เรด ฟรุตส์เข้าในส่วนผสม เพื่อเพิ่มรสชาติและกลิ่นหอมของผลไม้ จัดแต่งให้สวยงามด้วยน้ำตาลไอซิ่งเป็นชั้นสีขาว ทานคู่กับคล็อตเต็ดครีม (Clotted cream) เนื้อเนียนหอมมันที่วางท้อปอยู่ด้านบน เติมสีสันให้กับเทศกาลคริสต์มาสของคุณด้วย “ทไวนิงส์ คริสต์สโตลเลน” ในราคา 180 บาท

•โกลเด้น แอปเปิ้ล ครัมเบิ้ล

สุดท้ายทไวนิงส์นำเสนอรสชาติแปลกใหม่ที่คุณห้ามพลาด กับ “โกลเด้น แอปเปิ้ล ครัมเบิ้ล” (Golden Apple Crumble) เมนูสุดครีเอทที่พร้อมสร้างสีสันให้กับเทศกาลคริสต์มาสให้สดใสกว่าที่เคย ด้วยรสชาติหวานหอมแสนลงตัวของแอปเปิ้ลเขียวที่บรรจงอบกับชาวานิลลา จนได้มาเป็นแอปเปิ้ลเนื้อนุ่ม สีเหลืองทอง เข้ากันได้ดีกับครัมเบิ้ลจากชาวานิลลาสูตรพิเศษ กรุบกรอบกำลังดี ตัดด้วยรสชาติหวานอมเปรี้ยวของซอสตระกูลเบอร์รี่ นับเป็นอีกหนึ่งเมนูที่น่าลิ้มลองของทุกคนในครอบครัว ลิ้มลองรสชาติ “โกลเด้น แอปเปิ้ล ครัมเบิ้ล” ในราคา 180 บาท

พิสูจน์รสชาติความอร่อยต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสปีนี้ด้วย “ทไวนิงส์ คริสต์มาส เมนู” ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 มกราคม 2558 นี้ ที่ “Twinings Tea Boutique” ณ ลานเอเทรียม ชั้น 1 ด้านหน้าห้างสรรพสินค้าเซน (Zen) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แห่งเดียวเท่านั้น โทร.02-613-1230-1 หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.twiningsmoment.com และ www.facebook.com/TwiningsThailand

Twinings Apple Crumble

Twinings Pudding

Twinings Stollen

สุภาณี เอี่ยมชื่น (เปา) โทร. 02-204-8214, 095-414-1549 และประสิทธิ์ กฤษฎาอริยชน (บ๊อบ) โทร. 02-204-8236, 081-586-2813

Related contents:

You may also like...