Modernform’s 35 years of success

09.5 ผู้ก่อตั้งโมเดอร์นฟอร์มกับ Soulmate Chair

ผู้ก่อตั้งโมเดอร์นฟอร์มกับ Soulmate Chair

HiClassSociety.com ขอแสดงความยินดีกับ 35 ปีแห่งความสำเร็จ ของ โมเดอร์นฟอร์ม สุดยอดแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชั้นนำสัญชาติไทย ในวาระแห่งการเฉลิมฉลอง… “ฉลองครบรอบ 35 ปี เพราะมีคุณ ถึงมีเรา”

            เพื่อเป็นการขอบคุณเหล่าพันธมิตรที่ร่วมกันสนับสนุนโมเดอร์นฟอร์มมาโดยตลอด ราวกับเป็นคู่คิดคู่แท้ของกันและกัน ค่ายเฟอร์นิเจอร์สัญชาติไทยแท้ชั้นนำอันดับต้นของเมืองไทย โมเดอร์นฟอร์ม จัดงาน      “ฉลองครบรอบ 35 ปี เพราะมีคุณ ถึงมีเรา” ร่วมชื่นชมเก้าอี้ดีไซน์พิเศษ “Soulmate Chair” ตัวแทนความผูกพันระหว่างโมเดอร์นฟอร์มและพันธมิตรทั้ง 39 บริษัท พร้อมสะท้อนประวัติศาสตร์อันยาวนานผ่านนิทรรศการโมเดอร์นฟอร์มจากอดีต สู่ปัจจุบัน และทิศทางในอนาคต ณ แกรนด์บอลรูม โรงแรมแกรนด์  ไฮแอท เอราวัณ เมื่อวันก่อน

02.ทักษะ บุษยะโภคะ กับ Soulmate Chair

ทักษะ บุษยะโภคะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กับ Soulmate Chair

ทักษะ บุษยโภคะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงความสำเร็จของโมเดอร์นฟอร์มตลอด 35 ปีที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากลูกค้า และบรรดาพันธมิตรที่ดีมาโดยตลอด “กว่า 3 ทศวรรษที่โมเดอร์นฟอร์มมุ่งมั่นและพัฒนางานด้านดีไซน์อย่างต่อเนื่อง ตลอดจนมีความเชี่ยวชาญเรื่องการผลิตเฟอร์นิเจอร์คุณภาพเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เฟอร์นิเจอร์บ้าน และเฟอร์นิเจอร์ชุดครัว ฯลฯ ซึ่งล้วนแต่เป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยมที่สร้างชื่อให้แบรนด์นี้ครองความเป็นผู้นำของตลาดเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างเต็มภาคภูมิ”

12.(จากซ้าย)ชัชชัย ธรรมารุ่งเรือง, กรกฎ ศรีวิกรม์ และ เกรซ มหาดำรงค์กุล

(จากซ้าย)ชัชชัย ธรรมารุ่งเรือง, กรกฎ ศรีวิกรม์ และ เกรซ มหาดำรงค์กุล

“โมเดอร์นฟอร์มไม่ได้มีเพียงแค่เฟอร์นิเจอร์ แต่เป็นการสร้างประสบการณ์ความประทับใจให้กับลูกค้า จึงคำนึงถึงความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ จนเป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่เป็นส่วนหนึ่งของ ที่อยู่อาศัยและที่ทำงานให้กับบริษัทแนวหน้าในประเทศไทยที่ผูกพันกับลูกค้ามายาวนานถึง 35 ปี อย่างไรก็ตาม การดำเนินธุรกิจไม่เพียงผลิตสินค้าให้เป็นที่ยอมรับสำหรับลูกค้าเพียงเท่านั้น หากต้องมีพันธมิตรทางธุรกิจที่ให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง ซึ่งถือเป็นอีกปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจเติบโต และก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง”

 

            “นอกจากนี้ โมเดอร์นฟอร์มมุ่งมั่นที่จะเติบโตด้วยเจตนารมณ์ที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรม เพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิตในด้านที่อยู่อาศัยและที่ทำงาน รวมถึงการขยายตัวไปยังตลาดต่างประเทศ ซึ่งได้ทำบางส่วนไปแล้ว โดยจะขยายงานไปสู่ประเทศเพื่อนบ้านเป็นหลัก รวมทั้งจะขยายแนวทางของสินค้าให้ครอบคลุมกว้างขึ้น และในโอกาสครบรอบ 35 ปี โมเดอร์นฟอร์มได้จัดทำของขวัญชิ้นพิเศษให้กับแต่ละบริษัทที่สนับสนุนโมเดอร์นฟอร์มมาโดยตลอด เป็นเก้าอี้ Soulmate Chair” ที่พวกเราทำขึ้นจากใจ และผลิตด้วยมือในทุกขั้นตอน เพื่อมอบให้เป็นตัวแทนในความผูกพันอันยาวนานนี้”

 

            นอกจากนี้ ภายในงานมีการจัดแสดงนิทรรศการ 35 ปี โมเดอร์นฟอร์มที่ถ่ายทอดประวัติศาสตร์อันยาวนานตลอดระยะเวลากว่า 3 ทศวรรษ ตั้งแต่ก้าวแรกแห่งการเติบโตของโมเดอร์นฟอร์มในปี 1978 ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โมเดอร์นฟอร์มได้มีการเติบโตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ประเภทต่างๆ อย่างต่อเนื่อง จวบจน ก้าวสู่ปีที่ 35 ในปี 2015 ที่โมเดอร์นฟอร์มสัญญาว่า “เรา” จะก้าวไปข้างหน้า “ด้วยกัน” หรือ “Growing Together” พร้อมมอบเก้าอี้ “Soulmate Chair” ดีไซน์พิเศษที่ตั้งใจทำด้วยความใส่ใจ เพื่อเป็นสัญลักษณ์แทนความผูกพันระหว่างโมเดอร์นฟอร์มและ 39 พันธมิตรที่มีให้กันมาอย่างยาวนาน อาทิ Steelcase, Interface, Itoki, เซ็นทรัลพัฒนา, เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์, เค.อี.แลนด์, Pasaya, SCG Experience, เกรซ          มหาดำรงค์กุล, กรกฎ ศรีวิกรม์, ดลชัย บุณยะรัตเวช เป็นต้น

14.อิสระ ว่องกุศลกิจ

อิสระ ว่องกุศลกิจ

อิสระ ว่องกุศลกิจ แม่ทัพกลุ่มบริษัทมิตรผล คู่ค้าด้านวัสดุไม้   ปาติเคิลบอร์ดที่ใช้ในการผลิตเฟอร์นิเจอร์กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลาที่   ผ่านมา ได้เห็นการพัฒนาของโมเดอร์นฟอร์มที่มีการพัฒนาให้มีรูปแบบที่ทันสมัยตลอดเวลา ซึ่งในตอนนี้เป็นโอกาสที่ดีของประเทศไทยทางด้านเฟอร์นิเจอร์ที่จะเติบโตไปในภูมิภาคอาเซียน โดยเฉพาะโมเดอร์นฟอร์มที่โดดเด่นด้านการออกแบบ รวมทั้งความเชื่อมั่นที่ไว้ใจได้ในเรื่องของสินค้าที่มีคุณภาพ แม้ภาพลักษณ์ภายนอก โมเดอร์นฟอร์มเป็นแบรนด์ที่ไม่       หวือหวา แต่เป็นบริษัทที่มีเสถียรภาพ และสามารถยืนหยัดอยู่ได้ไม่ว่าเศรษฐกิจของประเทศไทยจะเป็นอย่างไรก็ตาม สำหรับหลักในการเลือกเฟอร์นิเจอร์ ส่วนตัวคำนึงถึงเรื่องดีไซน์ที่ถูกใจ ควบคู่ไปกับวัสดุที่มีคุณภาพ และบริการหลังขายที่ดี ซึ่งสิ่งเหล่านี้ถือเป็นสิ่งที่สะท้อนถึงความน่าเชื่อถือในแบรนด์ด้วย”

15.สุทธิธรรม จิราธิวัฒน์

สุทธิธรรม จิราธิวัฒน์

สุทธิธรรม จิราธิวัฒน์ ผู้บริหารจากกลุ่มเซ็นทรัลพัฒนา หนึ่งในพันธมิตรธุรกิจที่เป็นคู่ค้ากันมายาวนาน  กล่าวแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับโมเดอร์นฟอร์ม และเติบโตเคียงข้างกันมาตลอดระยะเวลากว่า 3 ทศวรรษ “เซ็นทรัลกับโมเดอร์นฟอร์มได้ร่วมเป็นคู่ค้ากันมา 35 ปี ตั้งแต่เซ็นทรัลลาดพร้าวเริ่มเปิดดำเนินกิจการ ก็ได้ไปชวนโมเดอร์นฟอร์มมาเปิดร้าน เพื่อให้แบรนด์เป็นที่รู้จักของผู้คน ซึ่งปัจจุบันนี้ โมเดอร์นฟอร์มได้สร้างแบรนด์ให้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งขยายธุรกิจไปหลากหลายมากกว่าเฟอร์นิเจอร์ที่เคยทำเพียงอย่างเดียว ถือเป็นบริษัทที่มีความมั่นคงแข็งแกร่ง และไม่หยุดยั้งในการพัฒนาสินค้าและบริการ ส่วนตัวให้ความสำคัญในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ค่อนข้างมาก โดยเฉพาะครัวและออฟฟิศ ที่เน้นเรื่องฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งาน ออกแบบทันสมัย รวมทั้งสวยงามและมีคุณภาพที่เหมาะสมกับราคา”

นอกจากนี้มีสองสาวเซเลบริตี้ชื่อดังที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับโมเดอร์มฟอร์มในโครงการ My Style, My Signature เนื่องในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระชนมพรรษาครบ 80 พรรษา ร่วมเปิดเผยความประทับใจที่มีต่อแบรนด์โมเดอร์นฟอร์ม พร้อมเผยเคล็ดลับในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ในแบบของตัวเอง

korakot

กรกฎ ศรีวิกรม์

 

          กรกฎ ศรีวิกรม์ กล่าวว่า โมเดอร์นฟอร์มเป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่ผลิตสินค้ามีคุณภาพ และชื่นชอบในดีไซน์ที่สวยงาม ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นมีความคงทน และมีบริการหลังการขายที่ดี “ส่วนตัวให้ความสำคัญในการเลือกเฟอร์นิเจอร์มาก เพราะเฟอร์นิเจอร์เป็นสิ่งสำคัญที่เราต้องใช้เป็นประจำทุกวัน ดังนั้นวัสดุต้องดี ทนทาน และไม่เสียรูปทรง  ที่บ้านก็มีเฟอร์นิเจอร์โมเดอร์นฟอร์มอยู่หลายชิ้น อย่างเวลาย้ายบ้านใหม่ก็จะย้ายชิ้นที่ชอบไปด้วย มีคอฟฟี่เทเบิลชุดหนึ่งที่ชอบมาก และใช้ได้จนทุกวันนี้ ทั้งที่ซื้อมา 20 กว่าปีแล้ว แต่ดีไซน์ก็ยังดูโมเดิร์น ไม่ตกยุค เข้ากับสไตล์บ้านของเรา”

 

17.เกรซ มหาดำรงค์กุล กับผลงานการออกแบบ my style, my signature ของเธอ

เกรซ มหาดำรงค์กุล กับผลงานการออกแบบ my style, my signature ของเธอ

          เกรซ มหาดำรงค์กุล แฟนคลับโมเดอร์นฟอร์มที่ให้ความสำคัญกับเฟอร์นิเจอร์ที่เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย เพื่อให้การใช้งานเกิดประโยชน์สูงสุด รวมทั้งนิยมการออกแบบที่มีดีไซน์เหนือกาลเวลา ไม่ตกยุค “เร็วๆ นี้ กำลังจะทำออฟฟิศใหม่ ก็กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์สำนักงานอยู่พอดี ซึ่งต้องเน้นความแข็งแกร่ง ทนทาน การออกแบบที่มีรูปลักษณ์ลงตัว ทันสมัย ไม่เชย เพราะออฟฟิศมีการปรับเปลี่ยนตลอดเวลา จึงต้องสะดวกในการเคลื่อนย้าย ที่สำคัญต้องมีอายุการใช้งานที่ยาวนานด้วย”

 

เจริญ อุษณาจิตต์ ประธานกรรมการ บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

เจริญ อุษณาจิตต์ ประธานกรรมการ บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

ชัชชัย ธรรมารุ่งเรือง รองประธานกรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

ชัชชัย ธรรมารุ่งเรือง รองประธานกรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

สมศักดิ์ วาริการ กรรมการบริหาร บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

สมศักดิ์ วาริการ กรรมการบริหาร บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

 

ผู้ก่อตั้งโมเดอร์นฟอร์ม (จากซ้าย) โยธิน เนื่องจำนงค์,เจริญ อุษณาจิตต์,ทักษะ บุษยโภคะ,ชัชชัย

ผู้ก่อตั้งโมเดอร์นฟอร์ม (จากซ้าย) โยธิน เนื่องจำนงค์,เจริญ อุษณาจิตต์,ทักษะ บุษยโภคะ,ชัชชัย

ดลชัย บุณยะรัตเวช

ดลชัย บุณยะรัตเวช

(จากซ้าย)เกรซ มหาดำรงค์กุล,อัมพร กาญจนกำเนิด, ประภาส ชลศรานนท์ และ วิชนี ศรีสวัสดิ์

(จากซ้าย)เกรซ มหาดำรงค์กุล,อัมพร กาญจนกำเนิด, ประภาส ชลศรานนท์ และ วิชนี ศรีสวัสดิ์

(จากซ้าย) ครอบครัวบุษยโภคะ ธนรรถ-นันทณัช-จารุวรรณ, ธนิตา ชัยยศบูรณะ, สุธีรา บุษยโภคะ และ พิทักษ์...

(จากซ้าย) ครอบครัวบุษยโภคะ ธนรรถ-นันทณัช-จารุวรรณ, ธนิตา ชัยยศบูรณะ, สุธีรา บุษยโภคะ และ พิทักษ์…

ปรีดาพนธ์ บัณฑิตยานนท์ และ กรกฎ ศรีวิกรม์

ปรีดาพนธ์ บัณฑิตยานนท์ และ กรกฎ ศรีวิกรม์

ร่วมเฉลิมฉลอง 35 ปี โมเดอร์นฟอร์ม ภายใต้สโลแกนใหม่ Soulmate คู่คิด คู่แท้ เรื่องเฟอร์นิเจอร์ พร้อมติดตามข่าวสาร และกิจกรรมดีๆ ได้ทางเว็บไซท์ www.modernform.co.th และเฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook/modernformfurniture หรือสอบถามโทร. 02 708 9999


Reported by  : Wannasiri Srivarathanabul

Editor@HiclassSociety.com

บริษัท พับบลิค ฮิต จำกัด ปวีณา บุญแสง โทร. 085-325-4774, วศินี อ่องจริต โทร. 086-559-9198, ฐิตา จันทรรัตน์ โทร. 084-156-3737 โทร.02-252-5699 แฟกซ์ 02-252-5698

 

Related contents:

You may also like...