Chivas12 “Made for Gentlemen” By Bremont

Tin_Bottle_LANDSCAPE_RGB

ข่าวดีสำหรับฤดูกาลเฉลิมฉลอง และการส่งมอบความปรารถนาดีสู่คนที่คุณรักผ่านของกำนัลที่มากด้วยคุณค่า เปี่ยมด้วยความหมายพิเศษ … ชีวาส รีกัลจับมือแบรนด์ Bremont นาฬิกาสัญชาติอังกฤษ ส่งมอบของขวัญสุดพิเศษฉลองความสำเร็จในแบบฉบับสุภาพบุรุษยุคใหม่ … ที่คุณสามารถเลือกสรรเพื่อคนพิเศษ หรือเพื่อเป็นของขวัญสุดพิเศษ สำหรับเป็นรางวัลชีวิตให้กับตัวคุณเอง

ชีวาส รีกัล (Chivas Regal) สก็อตช์วิสกี้ระดับโลกโดย มร.แพทริค กัสทานิเยร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพอร์นอต ริคาร์ด (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับบริษัท เพนดูลัม จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย เบรมองต์ (Bremont) นาฬิกาสัญชาติอังกฤษจัดงาน Chivas12 “Made for Gentlemen” By Bremont เพื่อเปิดตัว Chivas12 ในแพ็กเกจดีไซน์ใหม่เอาใจคนรักนาฬิกาโดยเฉพาะ พร้อมเผยโฉมนาฬิการุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น เบรมองต์ ชีวาลรี่ (Bremont ‘Chivalry’) ที่มีเพียง 12 เรือนทั่วโลก สะท้อนความเป็นเลิศและความพิถีพิถันอันหรูหราให้เหล่านักสะสมได้สัมผัสกับเสน่ห์อันทรงคุณค่าของนาฬิการุ่นพิเศษนี้อย่างใกล้ชิด ที่ร้านเพนดูลัม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเกษรพลาซ่า

Bremont 'Chivalry'_01

          Chivas12 Made for Gentlemen By Bremont เป็นความร่วมมือครั้งล่าสุดระหว่างชีวาส รีกัล ต้นตำรับสก็อตช์วิสกี้ระดับพรีเมียมและวอทช์เมกเกอร์ชื่อดังระดับโลกอย่างนิคและไจล์ส อิงลิช (Nick and Giles English) สองพี่น้องผู้ก่อตั้งแบรนด์เบรมองต์ ซึ่งร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซด้วยการออกแบบกล่องบรรจุชีวาส12 หรือ ชีวาส12 ทิน บ็อกซ์ เมด ฟอร์เจนเทิลเมน บาย เบรมองต์ (Chivas12 Tin Box ‘Made for Gentlemen’ By Bremont)

Nick-and-Giles-hero-image

ทิน บ็อกซ์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากความงดงามและโครงสร้างที่ซับซ้อนของนาฬิกาข้อมือเบรมองต์ ถ่ายทอดออกมาเป็นของขวัญชิ้นพิเศษในรูปแบบกล่องโลหะเนื้อดี พร้อมลวดลายชิ้นส่วนอันเป็นเอกลักษณ์ อาทิ เฟืองหมุนบอกเล่าถึงกลไกการทำงานของนาฬิกา เข็มสั้น-ยาว รวมถึงสายหนังสุดคลาสสิคที่ถูกตัดเย็บอย่างประณีต นอกจากนี้ยังมีลายเซ็นของนิคและไจล์ อิงลิช ประทับอยู่บนกล่องทุกใบ การันตีความพิถีพิถันและใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อต้อนรับความสำเร็จของสุภาพบุรุษผู้มีรสนิยมในปี 2014 ที่กำลังจะมาถึง

Craftsmanship_02

Craftsmanship_01

โดยก่อนหน้านี้ชีวาส รีกัลได้ร่วมมือกับช่างฝีมือชื่อดังระดับโลกมาแล้วไม่ว่าจะเป็นในปี 2012 ที่ชีวาส รีกัลจับมือกับ ทิม ลิตเติ้ล (Tim Little) ดีไซน์เนอร์และผู้ผลิตรองเท้าชื่อดังชาวอังกฤษ รวมถึงร่วมมือกับ แพทริค แกรนท์ (Patrick Grant) ดีไซน์เนอร์เสื้อผ้าสำหรับผู้ชายผู้โด่งดังในปีถัดมา

ชีวาส 12 ทิน บ็อกซ์ เมด ฟอร์เจนเทิลเมน บาย เบรมองต์คืออีกหนึ่งบทพิสูจน์ความสำเร็จที่ชีวาส รีกัลส่งมอบเป็นของขวัญแทนความภาคภูมิใจเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จในแบบฉบับสุภาพบุรุษยุคใหม่ ผู้มีรสนิยมเหนือระดับ โดยสามารถหาซื้อชีวาส12 ทิน บ็อกซ์ เมด ฟอร์เจนเทิลเมน ลิมิเต็ดอิดิชั่นได้แล้ววันนี้ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตและร้านสะดวกซื้อชั้นนำ ในราคา 1,429 บาท สำหรับขนาด 70 Cl. และ 1,589 บาท สำหรับขนาด 1 L.
ไม่เพียงเท่านี้ชีวาส รีกัลยังร่วมมือกับเบรมองต์ ออกแบบนาฬิกาข้อมือรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น “เบรมองต์ ชีวาลรี่” ซึ่งผลิตขึ้นเพียง 12 เรือนทั่วโลกเท่านั้น โดยตัวเรือนทำด้วยเหล็กกล้าขัดเงา ทันสมัยลงตัวกับสายหนังจระเข้สุดคลาสสิกและคงไว้ด้วยความทนทานซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเบรมองต์ไว้ได้อย่างดี ทั้งยังมีฟังก์ชั่นโครโนกราฟ (Chronograph) หรือมีฟังก์ชั่นจับเวลาอีกด้วย

Bremont-'Chivalry'_08

“เบรมองต์ ชีวาลรี่” ยังมีความพิเศษอยู่ที่ทุกเรือนผลิตด้วยมือและมีการนำไม้โอ๊กที่ใช้ในการบ่มวิสกี้มาเป็นส่วนประกอบ ทั้งยังสลักลายเซ็นของสองพี่น้องผู้ก่อตั้งแบรนด์ชีวาส รีกัลอย่างเจมส์และจอห์น ชีวาส (James and John Chivas) ลงบนโรเตอร์ของนาฬิกา พร้อมกับสลักโลโก้เป็นลายนูนสวยเฉียบคมลงบนหน้าปัด ส่วนกระเป๋าหนังสำหรับบรรจุนาฬิกามีการนำแผ่นทองแดงจากเครื่องกลั่นวิสกี้มาประดับอีกด้วย

Bremont-'Chivalry'_11

นาฬิกาเบรมองต์ ชีวาลรี่ รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นนี้ ได้ถูกนำมาประมูลทั่วโลกผ่านทาง www.chivalryauction.com ในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน 2557  รายได้ทั้งหมดจากการขายได้มอบให้กับโครงการ The Prince’s Trust Enterprise Programme ซึ่งช่วยเหลือและสนับสนุนกลุ่มผู้ประสบปัญหาที่มีอายุระหว่าง 13 -30 ปี เพื่อให้คนกลุ่มนี้สามารถดำรงชีวิตอยู่ในสังคมได้อย่างมั่นคง

Chivas12 Tin Box ‘Made for Gentlemen’ By Bremont_04

ความพิถีพิถัน ความมีรสนิยมและการแบ่งปันคือหัวใจสำคัญของความร่วมมือระหว่างชีวาส รีกัลและเบรมองต์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ Made for Gentlemen แคมเปญที่นำเสนอสุดยอดแห่งความประณีตที่เหมาะกับสุภาพบุรุษยุคใหม่ผู้พิถีพิถันและหลงใหลในความมีรสนิยม ถ่ายทอดออกมาเป็นชีวาส12 ทิน บ็อกซ์ เมด ฟอร์เจนเทิลเมน บาย เบรมองต์และนาฬิกาข้อมือเบรมองต์ ชีวาลรี่ที่ถูกออกแบบให้สะท้อนจิตวิญญาณแห่งการให้และความคิดสร้างสรรค์ของแบรนด์อังกฤษทั้งสองแบรนด์นี้ออกมาได้อย่างลงตัว ถือเป็นการพบกันของจิตวิญญาณของทั้งสองแบรนด์ที่ต่างมุ่งมั่นและหลงใหลในการรักษาศิลปะแห่งความเป็นเลิศ โดยไม่ลืมที่จะสร้างประวัติศาสตร์อันน่าชื่นชม

เบรมองต์ ชีวาลรี่ คือความลงตัวระหว่างประวัติศาสตร์อันยาวนานของชีวาส รีกัล
และศิลปะแห่งการทำนาฬิกาของเบรมองต์
ลงตัวกับรสนิยมของสุภาพบุรุษยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี


Reported by  : Wannasiri Srivarathanabul

Editor@HiclassSociety.com

บริษัท พิมพลัส จำกัด โทร. 02- 741-5212-5 ต่อ 107 พิมพ์ชนะ เอกชัย (เจ็ม)  โทร. 080-611-7222  ปัณฑิตา ยันตรกิจ (ปันปัน) โทร. 081-982-1998  


Related contents:

You may also like...