เซ็กส์ประตูหลัง มันส์จริงหรือ ?

back-door

เซ็กส์ประตูหลังเป็นเสมือนบางอย่างที่ซ่อนอยู่ในเบื้องลึกของจิตใจระหว่าง “กลัว” และ “เคลิ้ม” เพราะเมื่อคนเราเมคเลิฟไปได้สักระยะหนึ่งแล้วจนรู้สึกเข้าขากันดี ยิ่งหากได้เจอกับคนที่มีรสนิยมเดียวกัน การมีเซ็กส์ผ่านช่องทางนี้จึงถือเป็นกำไรชีวิต แต่หากไม่ชอบเพราะความเคลิ้มก็อาจสาปส่งไปชั่วชีวิต

มีรายงานว่าในปีค.ศ. 1990 ร้อยละ 11 ของผู้ชายอังกฤษที่แต่งงานแล้วล้วนเคยลิ้มลองเซ็กส์ทางประตูหลังและยังเล่นรักทางช่องทางนี้เป็นประจำ ผลการศึกษาปัจจุบันพบว่าร้อยละ 30-40 ของคู่รักชายหญิงปกติเคยเล่นประตูหลังและจำนวนเกินกว่าครึ่งปฏิบัติกิจนี้สม่ำเสมอ

เซ็กส์ประตูหลังเป็นที่นิยมแพร่หลายอย่างกว้างขวางมาตั้งแต่ยุคกรีกโรมันจนมาถึงปัจจุบันผู้ชายก็ยังเป็นฝ่ายนิยมถวิลหาถึงขนาดเป็นหนึ่งในสุดยอดจินตนาการทางเซ็กส์ของผู้ชาย ในขณะที่ผู้หญิงมักหลีกเลี่ยงเพราะกลัวเจ็บและไม่มั่นใจในความสะอาด!!

เจ็บไหม ??
ไม่เจ็บเลยถ้าทำอย่างถูกวิธี ที่สำคัญคือต้องใจเย็น ช้าๆได้พร้าเล่มงามเนื่องจากกล้ามเนื้อบริเวณนั้นมีไว้เพื่อ Exit มิใช่เพื่อ Enter ขืนทิ่มพรวดๆอย่างเมามันอาจต้องทรมารกับการเข้าห้องน้ำตอนเช้า ตัวช่วยสำคัญที่ขาดไม่ได้คือสารหล่อลื่นที่มีส่วนผสมของซิลิโคน สารหล่อลื่นแบบน้ำยังลื่นไม่พอ นอกจากนั้นยังต้องผ่อนคลายกล้ามเนื้อด้วยการใช้นิ้วมือนวดอุ่นเครื่องเสียก่อน ครั้งแรกๆอาจรู้สึกอึดอัดแทบกรี๊ดแต่เมื่อรู้สึกผ่อนคลายและความเคลิ้มเข้าแทนที่รับรองว่าจะเพลินจนลืมโลกเลยทีเดียว

คุณผู้หญิงหากกลัวเจ็บก็ขอแนะนำใช้มือประคองทั้งดุ้นของคุณผู้ชายคนรักเอาไว้ จากนั้นเล็งให้ตรงจุดค่อยๆสอดส่วนหัวของเจ้าโลกเข้าไปก่อนแล้วหยุดคอยจนกว่าคุณจะรู้สึกผ่อนคลายและไม่เจ็บ จากนั้นส่งสัญญาณให้ชายหนุ่มเขยิบเข้าไปช้าๆทีละนิด เมื่อเข้าไปจนมิดด้ามให้หยุดพักอีกครั้งแล้วคุณทั้งสองค่อยๆโยกอย่างนุ่มนวล หามุมหาองศาให้ดี หยุดพักเพื่อเติมสารหล่อลื่นเป็นระยะ เวลาถอนออกควรปฏิบัติช้าๆพอๆกับตอนเข้าเพราะหากทำเร็วเกินไปกล้ามเนื้ออาจฉีกขาดได้

eyes and rose

ท่วงท่าสุดเจ๋งคือท่ามิชชันนารี ผู้หญิงนอนหงายกอดเข่าไว้ที่อกพาดเท้าไว้บนไหล่ผู้ชายหรืออีกท่าคือท่าที่คุณผู้หญิงนอนคว่ำ หนุนหมอนไว้ไต้หน้าท้องหรืออีกท่าคือผู้หญิงถ่วงขานั่งคร่อม ตบท้ายด้วยลีลาสุดคลาสสิกเห็นได้ทั่วไปในหนังโป๊คือผู้หญิงยืนโก้งโค้งให้ผู้ชายสอดใส่ทางด้านหลัง สิ่งหนึ่งที่คุณผู้หญิงต้องให้คุณผู้ชายเข้าใจคือมิควรทิ่มพรวดเข้าไปทันทีทันใด ควรใช้วัสดุอื่นนำร่องเสียก่อน ไม่ว่าจะนิ้วมือและ ใช้สารหล่อลื่นชโลมให้ทั่วเจ้าโลกและประตูหลัง

การมีเซ็กส์วิธีนี้ให้ความรู้สึกแตกต่างและคับแน่นกว่าแถมยังได้ซุกซนแหวกแนวจากที่เคยทำตามปกติได้ทำอะไรที่ดูเหมือนเป็นเรื่องต้องห้าม ได้ผจญภัย ได้ทำสิ่งที่ดิบห่าม ข้อย้ำเตือนสำหรับคุณผู้ชายกรุณาอย่าพยายามยัดเยียดเจ้าโลกเข้าไปในร่างกายของผู้หญิงโดยที่เธอไม่ยินยอมพร้อมใจ อย่าทำเหมือนเรือนร่างของผู้หญิงเป็นวัตถุเอาไว้ยิง ไม่ใช่สิ่งของที่เอาไว้หลั่งน้ำรัก

ขอให้คุณมีความสุขกับรสรักคืนนี้

Thanks to image from http://www.newsrealblog.com/wp-content/uploads/2011/04/back-door.jpg
http://www.connectwithhisheart.com/wp-content/uploads/2012/11/iStock_000019211343XSmall.jpg

Related contents:

You may also like...