ตะเกียงน้ำหอมคอลเลคชั่นใหม่ จาก Lampe Berger Paris

4_COFFRET PERLE+lpe+180ml OC

ด้วยชุดของขวัญตะเกียงน้ำหอมรุ่นลิมิเต็ด “Coffret Perle” ที่ออกแบบได้อย่างสุดชิค รับรองว่าใครเห็นเป็นต้องหลงใหล กับตะเกียงขวดแก้วสีดำโปร่งแสงที่ผลิตจากช่างฝีมือคุณภาพ โดดเด่นสะดุดตาด้วยลวดลายลูกปัดนูนเม็ดเล็กที่เรียงราย 5 แถวล้อมรอบขวด สวยงามแวววาวเสมือนประดับด้วยเม็ดคริสตัล มาพร้อมด้วยน้ำหอมเอสเซนเชียลออยล์กลิ่นพิเศษเฉพาะ “Orange de Cannelle” ขนาด 180 มิลลิลิตร ที่ผสมผสานความหอมสดชื่นของส้มและซินนามอนได้อย่างเข้ากัน ให้ความรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริง บรรจุในกล่องสวยหรูสีชมพูอ่อนตัดกับลายพิมพ์สโนว์เฟลคสีดำ วางจำหน่ายในราคา 4,270 บาท

นอกจากชุดของขวัญตะเกียงน้ำหอมรุ่นลิมิเต็ด “Coffret Perle” แล้วจะดีแค่ไหน…หากคุณได้อยู่ในบ้านหรือห้องทำงานที่อบอวลไปด้วยกลิ่นน้ำหอมที่โปรดปรานและอากาศที่บริสุทธิ์ Lampe Berger Paris ตะเกียงน้ำหอมต้นตำรับจากฝรั่งเศส ขอแนะนำตะเกียงน้ำหอมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “Bonbon” ที่จะทำให้คุณสัมผัสได้ถึงความหอมสดชื่นและผ่อนคลายไปกับบรรยากาศที่สดใส

ด้วยขั้นตอนการรังสรรค์ที่ประณีตพิถีพิถันตั้งแต่การคัดสรรแก้วคุณภาพดี ผ่านการเป่าและหลอมจากช่างฝีมือผู้ชำนาญจนได้ขวดตะเกียงรูปทรงกลมที่มีความโค้งมนได้รูป โดดเด่นด้วยลูกเล่นในการใช้เทคนิคไล่ระดับสีจากเข้มไปอ่อนในโทนสีสันสุดสดใสสไตล์หวานอมเปรี้ยวแบบลูกกวาดอย่าง สีส้มแทนเจอรีน สีชมพูราสเบอรี่ และสีฟ้าไอซี่มินท์ สร้างความหอมด้วยน้ำหอมเอสเซนเชียลออยล์กลิ่นแนะนำใหม่ล่าสุด “Le Temps Des Moissons” ที่ผสมผสานกลิ่นหอมอ่อนๆของหญ้าฟางและดอกไม้นานาพรรณเข้าไว้ด้วยกัน

1_BONBON Menthe glaciale

2_BONBON Framboise

3_BONBON Orange

 • ตะเกียงน้ำหอมคอลเลคชั่น Bonbon ราคา 3,670 บาท
 • น้ำหอมเอสเซนเชียลออยล์ดกลิ่น Le Temps Des Moissons ขนาด 1,000 มิลลิลิตร ราคา 1,970 บาท

*************************************************************************************************************************************
วางจำหน่ายแล้วที่ Lampe Berger Paris Pop Up Store

  • ศูนย์การค้าสยามพารากอนชั้น 1 โซนฝั่งเหนือ หน้า Starbuck โซน Groove และ ชั้น G โซน Canal หน้าร้าน Amici
  • เซ็นทรัลเวิล์ด (ติดทางเข้าบีทีเอส สกายวอล์ค)
  • สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 2 ฝั่ง Shopping
  • AUSSINO แกลอรี่ ถนนชิดลม
  • สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น 1
  • สาขาพาราไดซ์พาร์ค ชั้น 2 หรือสอบถามโทร 02 254 2780

*************************************************************************************************************************************

คุณศุภมาศ โทร 089 686 5070
คุณอาร์โนลด์ โทร 092 929 4569

Related contents:

You may also like...