อั้ม อธิชาติ โชว์ฟิต ควงซาร่า เล็กจ์ วิ่งในงาน TMB I ING ParkRun 2014

04 TMB ING ParkRun

กิจกรรมเดิน-วิ่งมินิมาราธอนการกุศล TMB I ING ParkRun 2014 ที่ ทีเอ็มบี ร่วมกับ ไอเอ็นจี แบงก์กิ้ง เอเชีย สร้างปรากฏการณ์ Make THE Difference มอบหัวใจที่แข็งแรงแก่เด็กๆที่ป่วยด้วยโรคหัวใจ ของมูลนิธิเด็กโรคหัวใจในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ โดยวิ่งในระยะทาง 4.5 ก.ม. ท่ามกลาง 3 สวนใหญ่ สวนจตุจักร สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ)และสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ

ปีนี้นับได้ว่าคลาคล่ำไปด้วยนักวิ่งทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติถึง 7,000 คน ที่มาร่วมวิ่งเพื่อการกุศลในครั้งนี้เหมือนเช่น แม้เพิ่งจะบินกลับจากพาภรรยาคนสวยไปสวีทไกลถึงญี่ปุ่น อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ โชว์ความฟิตแถมชวนสาวสวยตาคม ซาร่า เล็กจ์ มาร่วมกิจกรรมฯ โดยมี บุญทักษ์ หวังเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารทีเอ็มบี ให้การต้อนรับ

11 TMB ING ParkRun

ด้าน ซาร่า เล็กจ์ สาวสวยตาคมที่มาร่วมวิ่งระยะทาง 4.5 ก.ม. ครั้งนี้ เผยว่า “เป็นครั้งแรกเหมือนกันค่ะที่ซาร่าได้เปลี่ยนแปลงตัวเองในการลุกขึ้นมาออกกำลังกายแต่เช้ามืด แม้ว่าจะเป็นคนที่ออกกำลังกาย แต่ก็ไม่เคยตื่นเช้ามาออกกำลังกายแบบนี้ ซึ่งตื่นมาตั้งแต่ตี 3 แต่รู้สึกสดชื่นมากค่ะ รวมถึงได้วิ่งไกลถึง 4.5 ก.ม. โดยก่อนจะวิ่งได้มีการซักซ้อมเพื่อเตรียมความพร้อมเช่นกัน โดยจะวิ่งประมาณ 2-3 ก.ม. ซึ่งสถิติการวิ่ง 4.5 ก.ม. วันนี้ใช้เวลาประมาณ 40 นาที แม้ว่าที่ผ่านมาซาร่าจะดูแลตัวเองด้วยการเล่นโยคะ ต่อยมวย หรือซิทอัพที่บ้านทุกวันๆ ละ 3-4 เซ็ต กับการวิ่งเพื่อการกุศลครั้งนี้ จึงถือเป็นการเปลี่ยนแปลงตัวเองเช่นกันค่ะ”

*****************************************************

Maxima Consultants Co.,Ltd.

408/69 , 16th Floor Phaholyothin Place Bldg.

Phaholyothin Road, Samsen Nai,

Phayathai, Bangkok 10400

Tel : 02-619-0429-30

Fax : 02-619-0428

Related contents:

You may also like...