ฉีดฟิลเลอร์แบบไม่ใช้เข็ม ใบหน้าสวย ยกกระชับ

02 Apex

ใบหน้าสวย ยกกระชับได้ไม่ต้องเจ็บ นวัตกรรมใหม่ฉีดฟิลเลอร์แบบไม่ใช้เข็ม ปัจจุบันเรื่องของนวัตกรรมเทคโนโลยีต่างๆมีอยู่ในทุกๆวงการไม่เว้นแม้แต่วงการแพทย์ โดยเฉพาะนวัตกรรมเพื่อความสวยความงาม ผู้หญิงอย่างเราๆก็ต้องอัพเดทกันอยู่เสมอ เพื่อให้ความสวยที่สาวๆทั้งหลายปรารถนานั้นเป็นความสวยที่ไม่เสี่ยง ล่าสุดกับการเผยนวัตกรรมแห่งการยกกระชับผิวหน้า ด้วยการฉีดฟิลเลอร์โดยไม่ใช้เข็ม พ.ญ.นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ ผู้ก่อตั้ง เอเพ็กซ์ โปรฟาวด์ บิวตี้ (Apex Profound Beauty) จะเผยนวัตกรรมดังกล่าว ที่งานนี้สาวๆจะไม่ต้องเจ็บอีกต่อไป

ผิวหนังของคนเราจะประกอบด้วย 3 ชั้นผิว ได้แก่ ผิวชั้นนอกสุด (Epidermis), ผิวชั้นใน (Dermis) และผิวชั้นโครงสร้าง (Fat Layer) ซึ่งผิวชั้นนี้จะทำหน้าที่พยุงเนื้อเยื่อทั้งหมดของผิวไว้ ฉะนั้นผิวจะหย่อนคล้อยหรือตึงกระชับ ขึ้นอยู่กับผิวในชั้นนี้ ดังนั้นผิวที่สวยจะต้องเป็นผิวที่มีสุขภาพดีทั้ง 3 ชั้น เช่นเดียวกัน ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์โดยไม่ใช่เข็มนี้ เป็นการทำงานโดยใช้พลังงานลม หรือ Air Energy ที่มีแรงดันลมพลังสูงมาก นำพาเอาโมเลกุลของสารไฮยาลูรอนิคหรือที่รู้จักกันดีว่าฟิลเลอร์ กระจายตัวเป็นละอองน้ำเล็ก วิ่งซึมผ่านผิวหนังทั้ง 3 ระดับ ตั้งแต่ผิวชั้นนอกสุด ลงสู่เนื้อเยื่อผิวชั้นใน และลงลึกถึงชั้น SMAS ที่เป็นตาข่ายรองรับเนื้อเยื่อผิวหนังใบหน้า จึงทำให้เกิดการฟื้นฟูคอลลาเจนจากภายใน จึงทำให้เกิดการยกกระชับปรับรูปหน้าและกรอบหน้าชัดเจนขึ้นอีกครั้ง พร้อมทั้งผิวจึงแลดูอิ่มเอิบ เปล่งปลั่ง ริ้วรอยแผลเป็นต่างๆ แลดูจางลง รูขุมขนแลดูกระชับอีกด้วย

ดังนั้นการฉีดฟิลเลอร์โดยไม่ใช่เข็ม จึงให้ผลการรักษาแบบวงกว้างในทุกชั้นผิว ในขณะที่การฉีดฟิลเลอร์ด้วยเข็มนั้น จะให้การรักษาที่เฉพาะจุดตามตำแหน่งของเข็ม รวมถึงยังปลอดภัยจากผิวไหม้ ซึ่งเป็นผลข้างเคียงจากการรักษาด้วยเลเซอร์ที่ต้องใช้พลังงานความร้อนในการฟื้นฟูผิว จึงนับเป็นข่าวดีสำหรับสาวๆ ที่กลัวเข็ม กับนวัตกรรมใหม่ที่ให้ประสิทธิภาพสูงในการยกกระชับผิวหน้าที่ไม่มีผลข้างเคียงหรือระยะเวลาพักฟื้นและปลอดภัยโดยได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแล้ว

แม้จะเป็นนวัตกรรมใหม่ของการมีรูปหน้าที่ยกกระชับ ที่จะทำให้สาวๆได้สวยแบบไม่ต้องเจ็บตัว แต่อย่างไรก็ตามสาวๆควรได้รับคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์ในเรื่องของการดูแลผิวและรู้จริงเกี่ยวกับการนำนวัตกรรมมาใช้ในการรักษา เพื่อสวยอย่างมั่นใจและปลอดภัย

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 080-5000-123

Related contents:

You may also like...