หน้าหนาว VS เจ้าโลก

Beautyx sex

อากาศบ้านเราเริ่มหนาวแล้ว และแน่นอนที่เลี่ยงไม่ได้เลยที่มาพร้อมกับอากาศหนาวกับคุณผู้ชาย คืออาการชูชันของเจ้าโลก ยิ่งอากาศหนาวเท่าไรก็ยิ่งผงาดง้ำค้ำฟ้าขึ้นมาโดยที่บางครั้งใจไม่ให้แต่ร่างกายเรียกร้อง บางครั้งเดินๆอยู่ดีๆเกิดการเสียดสีของกางเกงก็ทำให้หนุ่มๆมีอาการดีด! ต้องรีบหาอะไรมาปิดอำพรางเสียแล้ว และก็อย่างว่าอากาศเย็นๆแบบนี้ทำให้ชวนหาใครมากอดให้อุ่นกายอุ่นใจให้ได้อีโรติค

แต่จะว่าไปแล้วอาการแข็งตัวที่ว่ามานี้ถือว่ามีผลค่อนข้างดีต่อสุขภาพและสุขเพศของหนุ่มๆ เนื่องจากว่าอวัยวะเพศก็เป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย ร่างกายจะแข็งแรงต้องออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ อวัยวะเพศก็เช่นกันต้องให้มีการแข็งตัวของอวัยวะเพศบ่อยๆ เพราะขณะที่อวัยวะเพศแข็งตัวจะมีเลือดไปเลี้ยงมากที่สุด และเป็นเลือดที่มีออกซิเจนมากที่สุด ทำให้มีการสร้างเนื้อเยื่อเพิ่ม

การแข็งตัวของอวัยวะเพศจะทำให้มีการสร้าง Prostaglandin E1 สารตัวนี้จะมีหน้าที่สองประการคือ ทำให้หลอดเลือดแดงไม่แข็งตัวเลือดแดงไปเลี้ยงอวัยวะเพศเพิ่มขึ้น ประการที่สองคือสารนี้จะลดการสร้าง collagen ซึ่งทำให้เกิดพังผืดในอวัยวะเพศทำให้การแข็งตัวไม่ดี ร่างกายของคนเรามีระบบให้เลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศโดยมีการแข็งตัวของอวัยวะเพศในตอนนอนเพื่อให้อวัยวะเพศสร้างสาร Prostaglandin E1

one-direction-willy-sizes-dirty-dreams-toilet-teen-awards-1

ในเด็กวัยรุนจะมีการแข็งตัวของอวัยวะเพศ 3-5 ครั้งต่อคืน แต่ละครั้งใช้เวลา 20-30 นาที ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องบริหาร แต่สำหรับคนที่อายุ 30 ปีขึ้นไป ระดับฮอร์โมนเริ่มลดลง การแข็งตัวในตอนกลางคืนลดลง และไม่นาน จึงมีความจำเป็นต้องบริหารให้อวัยวะเพศมีการแข็งตัวบ่อยเพื่อให้มีเลือดไป เลี้ยงอวัยวะเพศเพิ่ม และมีการสร้าง Prostaglandin E1

การบริหารอวัยวะเพศจะต้องทำให้อวัยวะเพศมีการแข็งตัว 3-5 ครั้งต่อสัปดาห์และแข็งแต่ละครั้งนาน 20-30 นาทีเพื่อให้เลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศ และป้องกันเส้นเลือดแข็ง อีกทั้งการบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน จะเป็นการเพิ่มความแข็งแรง ป้องกันการหลั่งเร็วและใช้รักษาโรคกามตายด้าน

เมื่อทราบเช่นนี้แล้วศุกร์ เสาร์ อาทิตย์นี้ หนุ่มๆก็ควรจะหาวิธีที่จะให้ชีวีสุขีกันได้แล้ว อุ่นกาย อิ่มใจ มีความสุข ที่สำคัญหากไม่ต้องการโรคต่างๆควรหมวกให้น้องชายของคุณเพื่อความปลอดภัย “ยืดอกพกถุง”

Thanks to image from http://images.sugarscape.com/userfiles/image/AOCTOBER2012/LINDS/Week2/4Thurs/one-direction-willy-sizes-dirty-dreams-toilet-teen-awards-1.jpg

Related contents:

You may also like...