มานะไทย โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท กลุ่มธุรกิจบริการของไทยเปิดตัว 4 รีสอร์ทในเครือ ที่งาน WORLD TRAVEL MARKET 2014 ที่ลอนดอน

MTKS-Image1

มานะไทย โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท กลุ่มธุรกิจบริการอิสระของไทยเปิดตัวคอลเล็คชั่นบูติกรีสอร์ทหรู ที่งาน World Travel Market 2014 ในลอนดอน กำหนดกลุ่มเป้าหมายเป็นนักเดินทางสมัยใหม่ที่ต้องการประสบการณ์การ พักผ่อนแบบไทยแท้และสัมผัสเสน่ห์ของสถานที่ท่องเที่ยวและวัฒนธรรมของไทยได้อย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น

มานะไทย โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (www.manathai.com) บริหารจัดการรีสอร์ท 4 แห่ง โดยทั้งหมดตั้งอยู่ติดทะเลอันดามัน หรืออ่าวไทยที่สวยงาม แต่ละแห่งมีเสน่ห์และเอกลักษณ์เฉพาะตน ที่ได้แรงบันดาลใจการออกแบบและตกแต่งจากธรรมชาติ แวดล้อมและวัฒนธรรมของท้องถิ่น

รีสอร์ทในเครือมานะไทยตั้งอยู่ริมชายหาดเก่าแก่ที่ยังคงความบริสุทธิ์สวยงาม ได้แก่ หัวหิน เกาะสมุย เขาหลัก และภูเก็ต แต่ละแห่งจะให้ประสบการณ์การท่องเที่ยวที่น่าประทับใจและแตกต่างกันไป คู่รักและครอบครัวที่มาพักที่รีสอร์ทจะได้รับ บริการที่เป็นส่วนบุคคล และได้มีประสบการณ์พิเศษด้านอาหาร วัฒนธรรม และสถานที่ท่องเที่ยวของแต่ละแห่ง

รีสอร์ทแต่ละแห่งจะมีร้านอาหารหลักแบรนด์ ‘Pad Thai’ หรือ ‘ผัดไทย’ ที่ให้บริการเมนูอาหารไทยขึ้นชื่อหลากหลายเมนู โดยเฉพาะผัดไทยที่มีคนรู้จักและหลงรักไปทั่วโลก ผัดไทยของร้านจะใช้วัตถุดิบจากทะเลที่สดใหม่เสมอและปรุงรสชาติแบบไทยแท้ เราตั้งใจที่จะนำเมนูผัดไทยมาบริการที่รีสอร์ทหรู

นอกจากนี้ ร้านอาหาร ‘ผัดไทย’ แต่ละแห่งยังมีเมนู ‘ผัด’ อื่นๆ ที่หลากหลาย แต่ละเมนูสร้างสรรค์โดยหัวหน้าเชฟจานผัด ที่เน้นอาหารทะเลที่สามารถหาได้สดๆในท้องถิ่น รวมถึงเมนูอาหารพิเศษที่หาทานได้เฉพาะในท้องถิ่น

รีสอร์ทมานะไทยให้ความสำคัญกับแขกตัวน้อยเป็นพิเศษ เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเด็ก เครื่องใช้ในห้องพักสำหรับ เด็ก เช่น เตียงสองชั้น รองเท้าแตะเด็ก และเสื้อคลุมอาบน้ำขนาดเล็ก รวมถึงกิจกรรมสำหรับครอบครัวและกิจกรรมพิเศษ สำหรับเด็กๆ โดยเฉพาะ

บ็อบบี้-เจน สกิวส์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายของ มานะไทย โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท กล่าวว่า แบรนด์โรงแรมมานะไทย ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของ ‘นักเดินทางสมัยใหม่’ ที่ให้ความสำคัญกับความแตกต่าง ทางเลือกที่หลากหลาย และหลีกเลี่ยงสิ่งที่จะทำให้พวกเขารู้สึกว่าพวกเขากำลังตกเทรนด์”
“คำว่า one size fits all นั้นใช้ไม่ได้กับนักท่องเที่ยวทุกประเภทอีกต่อไปแล้ว” คุณ บ็อบบี้-เจน กล่าว “คนที่เดินทางมาท่องเที่ยว ต่างก็ต้องการที่จะมีความรู้สึกร่วมไปกับสถานที่ที่เขาไปเยือนในแบบฉบับของเขาเอง โรงแรมและรีสอร์ทแต่ละแห่งของ มานะไทยมีสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตน ซึ่งเราได้รับแรงบันดาลใจจากความสงบ การต้อนรับขับสู้ และความเป็นมิตรของ คนในท้องถิ่น

“รอยยิ้มอันอบอุ่นของคนไทยและงานบริการแบบไทยแท้ที่เอาใจใส่ในรายละเอียดและความต้องการของแขกเป็นหัวใจของ ทุกสิ่งที่เราทำ และทุกสิ่งที่เราทำนั้นเราทำจากหัวใจ”

มานะไทยยังแปลความได้ว่า ‘มาประเทศไทยกัน’ คุณบ็อบบี้-เจนกล่าว “คอลเล็คชั่นโรงแรมและรีสอร์ทของเรามีทั้งความ ทันสมัยและยังตั้งอยู่ในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่ดีเยี่ยม เรามั่นใจว่าการเปิดตัวคอลเล็คชั่นรีสอร์ทของเราในครั้งนี้ จะทำให้นักท่องเที่ยวอยากมาเที่ยวที่ประเทศไทยมากขึ้น”

มานะไทย หัวหิน เปิดให้บริการอยู่แล้วในขณะนี้ รีสอร์ทมีห้องพัก 40 ห้อง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหินซึ่งเป็นเมืองตากอากาศ ชื่อดังของไทย ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีถึงชายหาด ตลาด และสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญซึ่งสร้างขึ้นในช่วงปี 1920 โดยสถาปนิกชาวอิตาเลียนที่ออกแบบให้กับราชวงศ์ไทย เช่น พระราชวังฤดูร้อนขององค์รัชกาลที่หกและสถานีรถไฟหัวหิน

มานะไทย เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี และ มานะไทย เขาหลัก พังงา จะเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 15 ธันวาคมหลังจากที่ปิด ปรับปรุงครั้งใหญ่ มานะไทย เกาะสมุย ตั้งอยู่ที่หาดละไม ให้บริการห้องสวีท 46 ห้อง ห้องดีลักซ์ บัลโคนี่ 102 ห้อง และ ห้องแฟมมิลี่ สวีท 6 ห้อง สำหรับครอบครัวที่มาพร้อมเด็ก มีเตียงสองชั้นและสิ่งอำนวยความสะดวกพิเศษที่เหมาะสำหรับเด็ก ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง โดยห้องใหญ่ที่สุดกว้างถึง 200 ตารางเมตร มีสโมสรสำหรับเด็กและสระว่ายน้ำสองสระ

มานะไทย เขาหลัก ใช้เวลาขับรถเพียงหนึ่งชั่วโมงเลียบแนวชายฝั่งทะเลอันดามันอันสวยงามขึ้นไปทางเหนือของจังหวัดภูเก็ต ให้บริการห้องพัก 158 ห้อง ห้องพักขนาดกว้างขวางเริ่มต้นที่ 48 ตารางเมตร ธรรมชาติของเขาหลักสวยงามสมบูรณ์แบบ สำหรับผู้ที่ต้องการมาพักผ่อนหรือมาท่องเที่ยวแนวผจญภัย มีกิจกรรมให้ทำมากมาย อาทิ พายเรือแคนูกลางอ่าวพังงา ดำน้ำ ในแถบหมู่เกาะสิมิลัน หรือเดินป่าในอุทยานแห่งชาติเขาสก

มานะไทย สุรินทร์ ภูเก็ต จะเปิดให้บริการในเดือนมิถุนายน 2015 เป็นบูติครีสอร์ทขนาด 68 ห้อง ตั้งอยู่บนหาดสุรินทร์ ตัวอาคารเป็นสถาปัตยกรรมที่มีความร่วมสมัยซึ่งได้แรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมไทยแบบดั้งเดิม การตกแต่งภายในเน้น การผสมผสานของลวดลายไทยและผ้าไทย

มานะไทย โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท จะเข้าร่วมงาน World Travel Market 2014 ที่ลอนดอน ในพื้นที่ของการท่องเที่ยวแห่ง ประเทศไทย (TAA) โดยจะอยู่ที่บูธหมายเลข 33

www.manathai.com

MTKL-image1

MTKL-image2

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและภาพถ่ายความละเอียดสูง โปรดติดต่อ:
Ms Bobbie-Jane Skewes
Group Director of Sales and Marketing
Manathai Hotels & Resorts
E-mail: bobbie-jane@manathai.com
Tel: +669 8251 9110
www.manathai.com

Mr David Johnson
Managing Director
Delivering Asia Communications
E-mail: dj@deliveringasia.com
Tel: +66 (0) 89 170 9866
www.deliveringcommunications.com

Ms Lysbeth Fox
Communications Manager – UK
Delivering Asia Communications
E-mail: lf@deliveringasia.com
Tel: +44 (0) 7956 499121
www.deliveringcommunications.com

Related contents:

You may also like...