“แจ๊สซี่ คานาเป้” ที่เดอะ ลิฟวิ่ง รูม

Jazzy Canapes1

เดอะ ลิฟวิ่ง รูม ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล เอาใจทั้งนักดื่มนักชิมและคอเพลงแจ๊สด้วยเมนูใหม่ล่าสุด “แจ๊สซี่ คานาเป้” แสนอร่อยที่ถูกเตรียมและตกแต่งอย่างสร้างสรรค์โดยทีมเชฟมากความสามารถ

แจ๊สซี่ คานาเป้แสนอร่อยนี้มีให้คุณได้ลิ้มลองได้ทุกวัน จนถึง 23:00 น. ในราคาเพียง 540++ บาท ต่อเซ็ท (8 ชื้นต่อเซ็ท) พบกับแจ๊สซี่ คานาเป้หลากชนิดไม่ว่าจะเป็นปลาหรือซีฟูด อาทิ แซลมอนรมควันผสมหน่อไม้ฝรั่ง ทอดมันปูกรอบนอกนุ่มในเสิร์ฟคู่กับสลัดสาหร่าย ทูน่าสดใหม่โรยหน้าด้วยไข่ปลาบอททาก้าและคาเวียร์ หรือยกให้เป็นหน้าที่ของเนื้อสัตว์ต่างๆ อย่างเนื้อกวางทาร์ทาร์เสิร์ฟคู่ไข่ไก่และเห็ดทรัฟเฟิล ตับห่านทานคู่กับขนมปังและไวน์รสเลิศ และที่พลาดไม่ได้คือเทอร์รีนแกะนุ่มชุ่มลิ้นละลายในปากเข้ากันได้ดีกับริซ็อตโต้หอมหวาน นอกจากนี้เรามีเมนูเอาใจคนรักสุขภาพหรือมังสวิรัติ เช่น สลัดมะเขือเทศชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำมะเขือเทศรสชาติเปรี้ยวอมหวานตกแต่งด้วยริค็อตต้าโฟม และซอสเห็ดสไตล์อิตาเลียนเสิร์ฟคู่กับมันฝรั่งอบและเครื่องเทศ

ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศสบายๆ เพลิดเพลินไปกับการแสดงสดของแจ๊สชั้นนำ และไวน์รสเลิศควบคู่กับแจ๊สซี่ คานาเป้แสนอร่อยที่จะทำให้เป็นอีกหนึ่งคืนอันน่าประทับใจทั้งคุณและคนรู้ใจ

Canapes1

สำรองที่นั่งล่วงหน้าโทร 02 6498353
Email : dining.sgs@luxurycollection.com
Website : www.sheratongrandesukhumvit.com
เช็คตารางเวลาการแสดงไลฟ์แจ๊สได้ที่ www.thelivingroomatbangkok.com
**ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีอากร 7%**

ท่านสื่อมวลชน กรุณาสอบถามข้อมูลได้ที่
นิชา พงศ์สถาพร
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร. 02 649 8641
แฟ็กซ์. 02 649 8811
อีเมล: nicha.p@luxurycollection.com

เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท เป็นหนึ่งในสมาชิกของ “The Luxury Collection” สตาร์วูด โฮเทล และรีสอร์ท คือสถานที่ที่เรียบหรู และสงบเงียบ เพื่อการสัมผัสกับประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจของกรุงเทพมหานคร สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่
www.starwooodhotels.com/bangkok

สตาร์วูด โฮเทล และรีสอร์ท เวิล์ดไวด์ อิงค์ เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกที่ประกอบธุรกิจด้านการโรงแรม และการพักผ่อนด้วยจำนวนโรงแรมและรีสอร์ท ในเครือกว่า 1,200 แห่ง กระจายอยู่มากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก โดยเป็นทั้งเจ้าของ และรับบริหารโรงแรมและรีสอร์ทต่างๆ ปัจจุบันมีพนักงานรวมทั้งสิ้น 181,400 คน ด้วยความมีชื่อเสียงในระดับสากลภายใต้เครื่องหมายลิขสิทธิ์ Starwood® corporation เป็นการบูรณาการธุรกิจทั้งในรูปแบบเป็นเจ้าของ,นายหน้า และเจ้าของแฟรนไชส์ ของโรงแรม และรีสอร์ท รวมทั้งเครื่องหมายลิขสิทธิ์ อาทิ St. Regis®, The Luxury Collection®, W®, Westin®, Le Méridien®, Sheraton®, Four Points® by Sheraton, AloftSM, และ ElementSM เช่นเดียวกันกับ Starwood Vacation Ownership,Inc., ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทผู้พัฒนา และนายหน้าอันดับหนึ่งให้กับผู้เป็นเจ้าของสถานที่พักผ่อนที่มีคุณภาพสูง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าชมได้ที่ www.starwoodhotels.com

Related contents:

You may also like...