The LAB ชวนออกกำลังกายแนวแฟนซี ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนพร้อมรับมือวันสิ้นโลก!

The Lab - Halloween 2014 Picture

THE LAB ขอต้อนรับวันฮาโลวีนที่จะมาถึงด้วยงาน “เดอะ แล็บ ฮาโลวีน แฟนซี เดรส เวิร์คเอ้าท์” เชิญชวนทุกท่านร่วมแต่งกายและออกกำลังกายในธีมฮาโลวีน ด้วยคลาสที่ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อต้อนรับวันปล่อยผีโดยเฉพาะ โดยท่านจะได้ฝึกทักษะในการรอดพ้นจากซอมบี้ ด้วยการสร้างความแข็งแกร่งเพื่อพิชิตซอมบี้และแวมไพร์ การฝึกการหนีเอาตัวรอดเร่งการเผาผลาญแบบคาร์ดิโอ หรือแม้กระทั้งการออกการออกกำลังกายที่แสนน่าสะพรึ่งกลัวในรูปแบบต่างๆที่จะเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจและทำให้คุณแข็งแรงขึ้นจนมีชีวิตรอดจนวันสิ้นโลก พบกันได้ในวันพฤหัสบดีที่ 30 ตุลาคม 2557 เวลาตั้งแต่ 19.00 – 20.00 น. ที่เดอะ แล็บ สตูดิโอ ชั้น 2 ตึกอาร์ เอส ยู ถนนสุขุมวิท 31

นอกจากนี้ยังได้จัดเตรียม 2 รางวัลใหญ่ มอบให้แก่ผู้ที่มี ‘เครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม’ และ ‘เครื่องแต่งกายสุดแสนสยองขวัญ’ จนทำให้ความบ้าคลั่งในวันฮาโลวีนนั้นหายไป โดยตลอดค่ำคืน เดอะ แล็บยังได้จัดของว่างสูตรพิเศษ อาทิ ขนมสมองอันเว้าแหว่ง สมูทตี้เลือดและบราวนี่รวมเหล่าวิญญาณคนตายพร้อมเสริฟให้ผู้ที่รอดพ้นจากวิฤตวันปล่อยผีมาเฉลิมฉลองชัยชนะเหนือซอมบี้ในครั้งนี้ด้วยกัน

อย่าลืมบอกต่อเพื่อนๆผู้ที่อยู่สมาคมชอบเรื่องสยองขวัญสั่นประสาทให้มาร่วมกิจกรรมที่ไม่เหมือนใครอย่างคลาสการฝึกทักษะในการรอดพ้นจากซอมบี้นี้ที่เน้นการเคลื่อนที่อย่างคล่องแคล่วว่องไว ซึ่งจะได้มากกว่าความสนุกสนานและประทับใจแต่ยังได้มาเพิ่มความฟิตแอนด์เฟิร์มอีกด้วย

และห้ามพลาด! ในการลงทะเบียนเข้าคลาส ล่วงหน้า ราคาพิเศษเพียง 400 บาท เพื่อสำรองคลาสได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02 662 1618 หรืออีเมล inquiries@tbtlab.com มาลุ้นรางวัลฟรีกับบัตร เดอะ แล็บ มูลค่า 2,250 บาท ถึง 2 รางวัล

ขอต้อนรับสู่สนามของคุณ! และมาฟิตหุ่นกันที่ The LAB!

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่ www.tbtlab.com และ www.facebook.com/tbtlab
###
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม และรูปภาพความละเอียดสูง:
บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด
นันท์ชญาน์ วิรุนันท์เมธิน
โทร.02-260-5820 ต่อ 126
อีเมล์ boe@tqpr.com

Related contents:

You may also like...