สิเรียม เผยเคล็ดลับความสวยสูตรเฉพาะสาวฝรั่งเศส

Ametiz-agotime-แอนสิเรียม1

หลังจากที่ไม่ได้เห็นหน้าคาดตาสาวงาม สิเรียม ภักดีดำรงค์ฤทธิ์ กันนานแสนนาน ล่าสุดเร็วๆนี้ก็มีให้เราได้เห็นกันชนิดที่ว่าสวยกว่าเดิม เพราะเธอชวนเพื่อนสาวก๊วนเซเลบเปิดประสบการณ์ผิวสวย พลิกฟื้นคืนความอ่อนเยาว์อย่างน่าอัศจรรย์ด้วยความงามที่ส่งตรงจากฝรั่งเศส พร้อมสโลแกนที่ว่า “ค้นพบความเปลี่ยนแปลงที่คุณสัมผัสได้จริงในทันที!”

อาเมทิส บอดี้ แอนด์ บิวตี้ คลับ จัดงานเปิดตัว “อัลโกไทม์ เอ็กซ์เปิร์ท (AlgoTime Expert) by อัลโกเธิร์ม (Algotherm)” นวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่งการค้นคว้าวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญจากฝรั่งเศส ผสานความร่วมมือกับประเทศไทย เสิร์ฟความงาม ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ถึงขีดสุด ริ้วรอยเรียบเนียน ตึงกระชับและขาวขึ้นจริง ทันทีที่ได้สัมผัส โดยมี ผู้บริหารคนสวยซึ่งเป็นต้นแบบของไลฟ์สไตล์การดูแลรูปร่างและผิวพรรณ คุณสิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ไบโอคอส กรุ๊ป จำกัด มาร่วมอัพเดทความงาม พร้อมวิธีดูแลปรนนิบัติประโลมผิว เพื่อผลลัพธ์ผิวแลดูอ่อนกว่าวัย ณ อาเมทิส บอดี้ แอนด์ บิวตี้ คลับ เดอะพรอมานาด เมื่อเร็วๆนี้

คุณสิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ไบโอคอส กรุ๊ป จำกัด โดยแบรนด์ความงามระดับพรีเมี่ยมชั้นนำ “อาเมทิส บอดี้ แอนด์ บิวตี้ คลับ” ภายใต้แนวคิด “Beauty Health Happiness” สุขภาพและความงามบนพื้นฐานแห่งความมั่นใจเพื่อความสุขของคุณผู้หญิง ร่วมกับเหล่าเซเลบริตี้สาวสวยชื่อดังผู้เปล่งประกายความอ่อนวัยทั้ง 5 ท่านและคณะสื่อมวลชนเข้าร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีพในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Algotime Expert อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เพื่อร่วมพิสูจน์ความมหัศจรรย์จากผลิตภัณฑ์ความงามที่ธรรมชาติรังสรรค์ขึ้น สู่คำตอบของผิวที่ดูอ่อนเยาว์ถึงขีดสุด ริ้วรอยเรียบเนียน ตึงกระชับและขาวขึ้นทันทีที่ได้สัมผัส!

ด้วยวันเวลาที่ล่วงเลยส่งผลให้ผิวที่เคยแน่น เฟิร์มกระชับ แลดูบางลง ไม่อ่อนเยาว์เหมือนเคย รวมถึงในแต่ละวันผิวของเราต้องเผชิญกับมลภาวะและสภาพแวดล้อมภายนอกต่างๆ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ทำให้เซลล์ภายในชั้นผิวแปรเปลี่ยน ส่งสัญญาณของอายุผิวทั้ง 4 ประการ คือ ริ้วรอย รูปหน้าเกิดการหย่อนคล้อย ผิวสูญเสียความกระชับและเกิดจุดด่างดำ ดังนั้นการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน้นดูแลฟื้นบำรุงถึงชั้นเซลล์ จะช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวแลดูเรียบเนียน ตึงกระชับได้รูปและขาวกระจ่างใสขึ้น เปลี่ยนสัญญาณของผิวเสียสู่ผิวแลดูสุขภาพและความอ่อนเยาว์ขึ้นทันที

งานนี้ทั้งเหล่าเซเลบริตี้และสื่อมวลชนต่างตื่นตาตื่นใจที่จะเป็นหนึ่งในผู้ร่วมไขความลับอันน่าอัศจรรย์เพื่อย้อนอายุของผิว โดยคุณแอน สิเรียม และ คุณเซลีน เอิลล์ (Ms. Celine Heuls ,Export Manager – Asia pacific) ผู้แทนจากอัลโกเธิร์ม ได้ร่วมพูดคุยถึงความพิเศษของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Algotime Expert ครั้งนี้ว่าสามารถพลิกฟื้นคืนชีวิตชีวาให้เซลล์ผิวลึกถึงระดับชั้นยีน ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ Algotherm เท่านั้น

ametiz-agotime-1

Ametiz-agotime-แอนสิเรียม2

ภายในงานผู้ร่วมงานยังได้ร่วมสัมผัสความมหัศจรรย์แห่งผิวเปล่งประกายความอ่อนเยาว์ขึ้นด้วยตนเอง จากการทดลองผลิตภัณฑ์ Star Product – Marine Life Serum และ Wrinkle Intensive Filler ซึ่งเซเลบริตี้ทุกท่านต่างประทับใจในผลลัพธ์การปรนนิบัติผิวสวยให้ดูอ่อนวัยขึ้นทันทีอย่างไม่น่าเชื่อ!

อาเมทิส บอดี้ แอนด์ บิวตี้ คลับ คลับสุขภาพและความงามระดับพรีเมี่ยมภายใต้แนวคิดสุขภาพและความงามบนพื้นฐานแห่งความมั่นใจทำให้ผู้หญิงมีความสุขได้อย่างยั่งยืน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร.090-197-7850

Related contents:

You may also like...