หน้าฝนกับชายหนุ่ม

morning

ช่วงนี้ฝนตกบ่อยทำให้สาวๆหลายคนบ่นว่าชายหนุ่มข้างกายวันๆไม่อยากทำอะไรเอาแต่สิงร่างอยู่กับที่นอนหรือโซฟา ชวนไปช็อปปิ้งหรือไปดูหนังก็อิดออดไม่อยากไป แต่กลับมีอารมณ์ความต้องการสูงขึ้นตามความเย็นที่มากับสายฝน เอะอะก็สะกิดๆมองหน้าก็รู้แล้วว่าเขาต้องการเรียกร้องเว้าวอนอะไร หนำซ้ำบางทีนอนๆเผลอๆอยู่เหลือบตาไปมองเห็นเจ้าโลกเขาชูชันอยู่ ทำให้นึกว่าเขาแอบฝันถึงสาวอื่นอยู่มีการชวนทะเลาะขึ้นมาทีเดียว

ซึ่งในความเป็นจริงแล้วอวัยวะเพศชายมักไวต่อความรู้สึกทางเพศเมื่อถูกกระตุ้นจากสิ่งแวดล้อมภายนอกมากกว่าผู้หญิง เช่น การดูภาพโป๊ การเห็นผู้หญิงสวยถูกใจ การจินตนาการถึงผู้หญิงเปลือยหรือการมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งจะส่งผลให้อวัยวะเพศของผู้ชายซึ่งปกติมีลักษณะอ่อนตัวเกิดการแข็งตัว ยาวออกและชูชันขึ้นมาโดยอัตโนมัติและเมื่ออวัยวะเพศแข็งตัวไปสักพักหนึ่งก็จะเริ่มอ่อนตัวลงได้เองกลับสู่ สภาวะปกติ หากไม่ได้รับการตอบสนองหรือมีเพศสัมพันธ์และบางครั้งการแข็งตัวของอวัยวะเพศจะทำให้มีของเหลวๆไหลออกมาด้วยเรียกว่าน้ำหล่อลื่นซึ่งเป็นส่วนประกอบหนึ่งของน้ำอสุจินั่นเอง

ไม่ว่าจะมีรสรักกันดูดดื่มท่ามกลางไอเย็นๆของหน้าฝนแบบนี้วันละกี่ครั้ง แต่ก็ควรที่จะดูแลสุขเพศให้ถูกสุขลักษณะอยู่เสมอและป้องกันทุกครั้งหาไไม่ต้องการการตั้งครรภ์ที่ไม่พึงประสงค์

Related contents:

You may also like...