ธนาซิโอ รัตนาธิเบศร์

Entrance_2_low

ธนาซิโอ รัตนาธิเบศร์ โครงการบ้านดีไซน์ใหม่จากธนาสิริ ความสุขใกล้รถไฟฟ้าที่สร้างสรรค์ได้ ตอบโจทย์ทุกความต้องการบ้านในสมัยใหม่ในแนวคิด Creative Life ตามความคิดสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่พร้อมสานฝันให้เป็นจริงได้ด้วยการลงมือปฏิบัติตามแนวคิด DO IT YOURSELF ทุกสิ่งเป็นไปได้โดยเริ่มจากตัวเองแล้วสานต่อให้คนที่รัก เติมฝันทุกพื้นที่ในบ้านตามจินตนาการแห่งความสุขเพื่อสมาชิกทุกคนในครอบครัว ทุกฟังก์ชั่นในบ้านออกแบบมาเพื่อการปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยเพิ่มพื้นที่พิเศษเพื่อการดูแลผู้สูงวัยหรือมุมสร้างสรรค์งานอิสระแบบ work at home เหมาะกับคนรุ่นใหม่ในการเริ่มต้นชีวิตครอบครัวภายในบรรยากาศโครงการที่ร่มรื่น อบอุ่น และปลอดภัย สอดคล้องแนวคิดบวกของคนรุ่นใหม่ใส่ใจสังคมและสิ่งแวดล้อม

ตัวโครงการโดดเด่นด้านทำเลที่ตั้งที่มีศักยภาพสูงสุดของทำเลย่านบางใหญ่ – บางบัวทอง เป็นจุดศูนย์กลางที่จะพัฒนาสู่การเป็นเกตเวย์ของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก เพียบพร้อมไปด้วยแหล่งสาธารณูปโภค และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เซ็นทรัล เวสเกสต์ ศูนย์รวมสุดยอดไลฟ์สไตล์อนาคตแห่งเอเชีย, เมกกะบางนา 2 ศูนย์รวมแหล่งช๊อปปิ้งแหล่งใหม่ รวมถึงระบบคมนาคมหลากหลายรูปแบบ และเมกะโปรเจกต์ที่เชื่อมต่อทุกเส้นทางเข้าด้วยกัน ทั้งวงแหวนสายตะวันตกและเส้นทางมอเตอร์เวย์สายตะวันตก บางใหญ่-บ้านโป่ง-กาญจนบุรี เชื่อมต่อท่าเรือทวาย รวมถึงอยู่ใกล้แนวรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีสามแยกบางใหญ่

ธนาซิโอ รัตนาธิเบศร์ มีแบบบ้านให้เลือก 4 แบบด้วยกันคือ

  • แบบบ้าน NEWLY ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอย 112 ตร.ม. และ ขนาดที่ดินเริ่มต้น 20.20 ตร.ว. 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ
  • แบบบ้าน NUVO ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอย 120 ตร.ม. และ ขนาดที่ดินเริ่มต้น 20.20 ตร.ว. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 มุมอเนกประสงค์ 2 ที่จอดรถ
  • แบบบ้าน NOVEL A ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอย 126 ตร.ม. และ ขนาดที่ดินเริ่มต้น 57.8 ตร.ว. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 1 มุมอเนกประสงค์ ฟังชั่นสุดพิเศษ มุมอเนกประสงค์ในพื้นที่ชั้นล่างให้คุณสามารถครีเอทการตกแต่งได้อย่างอิสระ ภายนอกตอบรับด้วยพื้นที่จัดสวน ให้ได้รับความสดชื่น และ พื้นที่สนามหญ้าให้สามารถจัดกิจกรรมสำหรับครอบครัว
  • แบบบ้าน NOVEL B ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอย136 ตร.ม.และ ขนาดที่ดินเริ่มต้น 60.5 ตร.ว. 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถพิเศษแยกเป็นสัดส่วน 1 มุมอเนกประสงค์

ฟังชั่นสุดพิเศษ มุมอเนกประสงค์ในพื้นที่ชั้นล่างให้คุณสามารถครีเอทการตกแต่งได้อย่างอิสระ พื้นที่จอดรถสุดพิเศษ ด้วยระบบกันสาดอัตโนมัติข้างบ้าน ภายนอกตอบรับด้วยพื้นที่จัดสวนให้ได้รับความสดชื่นและพื้นที่สนามหญ้าให้สามารถจัดกิจกรรมสำหรับครอบครัว

THANASIO_1_low

THANASIO_in_1_low

THANASIO_in_2_low

THANASIO_in_3_low

THANASIO_in_4_low

THANASIO_in_5_low

*************************************************************************************************************************
ธนาซิโอ รัตนาธิเบศร์
ที่ตั้ง : บางใหญ่ – บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี
เจ้าของโครงการ : บมจ.ธนาสิริ
พื้นที่โตรงการ : ประมาณ 15 ไร่เศษ
มูลค่าโครงการ : รวม 390 ล้านบาท
ลักษณะที่อยู่อาศัย : ทาว์นโฮม 2 ชั้น หน้าบ้านกว้าง 6 เมตร จำนวน 157 ยูนิต
สาธารณูปโภค : สวนสาธารณะขนาดใหญ่ในพื้นที่ส่วนกลาง,
รักษาความปลอดภัย : 24 ชม. พร้อม CCTV และ ระบบ Easy Pass Card ผ่านเข้าออกโครงการอัตโนมัติ
โทร. : 02-594-0700
Website : www.thanasiri.com, www.thanasio.com

*************************************************************************************************************************
ทัพพวัฒน์ อติพิศาลกุล จิดาภา ประมวลทรัพย์
ฝ่ายการตลาด บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์
โทร. 0-2886-4888 ต่อ 302, 08-5805-7444 โทร. 08-1817-7153
E-mail: tuppawath@thanasiri.com E-mail: jidapa@thanasiri.com

Related contents:

You may also like...