Lamborghini และ Nichecars ผนึกกำลังเปิดโชว์รูมแห่งใหม่ ในกรุงเทพมหานคร

Seree-and-Vittawat-Chinabarramee

ออโตโมบิลี แลมโบร์กินี ซูเปอร์คาร์ สัญชาติอิตาเลียน และ นิช คาร์ ผู้แทนจำหน่ายแลมโบร์กินี อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จับมือเปิดตัวโชว์รูมแฟลกชิพแห่งใหม่ในกรุงเทพมหานครอย่างเป็นทางการ เพื่อเป็นฐานที่ตั้งหลักสำหรับตลาดในประเทศ ตั้งอยู่บนเส้นทางที่คมนาคมสะดวกอย่างเส้นมอเตอร์เวย์ระหว่างสนามบินสุวรรณภูมิมุ่งหน้าเข้าใจกลางเมืองกรุงเทพ โดยมีพื้นที่ที่ถูกสร้างขึ้นมาอย่างประณีตสำหรับการจัดการแสดงและการดำเนินงานขายกระทิงพันธุ์แท้ระดับตำนาน 2 รุ่น ได้แก่ แลมโบร์กินี อเวนทาดอร์ และรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปอย่าง “แลมโบร์กินี ฮูราคาน แอลพี 610-4” โดยความร่วมมือในครั้งนี้ถือเป็นอีกก้าวที่สำคัญในหน้าประวัติศาสตร์ ซึ่งเป็นเครื่องหมายแสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างค่ายรถสัญชาติอิตาเลียน และผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการสัญชาติไทยที่ดำเนินมาอย่างยาวนาน และกำลังเดินหน้าครบรอบ 30 ปีในปีหน้า

สำหรับพื้นที่ของโชว์รูมได้เตรียมการบริการเหนือระดับไว้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น สถานที่รับรองลูกค้าในระดับ วีไอพี พื้นที่จัดจำหน่ายสินค้าคอลเลคชั่นของแลมโบร์กินี ที่มีทั้งเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรีอย่าง คอลเลซิโอ ออโตโมบิลี แลมโบร์กินี (Collezione Automobili Lamborghini) ให้เลือกชม ศูนย์บริการลูกค้า ซึ่งจะเป็น

ศูนย์บริการงานขายและการบริการหลังการขายสำหรับแลมโบร์กินีอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ.2558 เป็นต้นไป ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถสอบถามเรื่องโปรแกรมการทดลองขับแลมโบร์กินี สควอดรา คอร์เซ ได้ที่โชว์รูมเช่นกัน

เนื่องในโอกาสเปิดโชว์รูมครั้งนี้ มร.แอนเดรีย บัลดิ ผู้อำนวยการ ประจำภูมิภาคเอเซียแปซิฟิก ของ ออโตโมบิลี แลมโบร์กินี เอสพีเอ แสดงถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของแลมโบร์กินีที่มีต่อประเทศไทยว่า “ประเทศไทยถือเป็นตลาดที่เติบโตอย่างรวดเร็วของแลมโบร์กินี และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นกระแสความนิยมซูเปอร์คาร์ที่เติบโตเพิ่มขึ้นมากในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา”

มร.แอนเดรีย กล่าวเสริมว่า “ในฐานะที่ บริษัท นิช คาร์ คือผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ได้ทำหน้าที่สำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจและแสดงศักยภาพของแบรนด์แลมโบร์กินีออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ผ่านไปถึงการสร้างเครือข่ายลูกค้าทั่วประเทศให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น จึงถือได้ว่านิช คาร์เป็นคู่ค้าคนสำคัญที่เราให้ความไว้วางใจมาเกือบสามทศวรรษ ดังนั้น แลมโบร์กินี จึงมีความตั้งใจที่จะเสริมสร้างแรงบันดาลใจ เดินหน้าสานต่อประสบการณ์อันน่าหลงใหลในนวัตกรรมและวัฒนธรรมซูเปอร์คาร์ในประเทศไทย เช่นการเปิดโชว์รูมในวันนี้และการนำเสนอยนตกรรมรุ่นใหม่อย่าง ฮูราคาน ที่เน้นย้ำให้เห็นถึงคุณค่าของแบรนด์อิตาเลียนอย่างแท้จริง ด้วยการออกแบบที่บ่งบอกถึงความเป็นเอกลักษณ์โฉบเฉี่ยว พร้อมกับเทคโนโลยีอันล้ำสมัยอย่างเหนือระดับในแบบฉบับของเรา”

คุณวิทวัส ชินบารมี กรรมการผู้จัดการ บริษัท นิช คาร์ กล่าวว่า “ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2529 นิช คาร์ ได้เข้ามาเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวของ ออโตโมบิลี แลมโบร์กินี โดยจำหน่ายรถที่เป็นสัญลักษณ์อันโดดเด่นของแลมโบร์กินีมากมายหลายรุ่น ได้แก่ ดิอาโบล มูร์เซียลาโก และ กัลลาร์โด และการที่ได้เปิดตัวโชว์รูมแห่งนี้พร้อมไปกับการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ล่าสุด อย่าง “ฮูราคาน” กระทิงดุตัวใหม่ รวมถึงรถยนต์ระดับตำนานอย่าง อเวนทาดอร์ เป็นสิ่งที่พวกเราตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ยิ่งไปกว่าการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่สุดยอด เรายังคงมีความมุ่งมั่นในการที่จะมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ลูกค้าของเรา โดยการยึดมั่นในมาตรฐานระดับโลกของแบรนด์อย่างเคร่งครัดในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการขายและบริการหลังการขาย”

นอกเหนือไปจากการเฉลิมฉลองการเปิดตัวโชว์รูมใหม่ในครั้งนี้ ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญคือ การปรากฎโฉมของ แลมโบร์กินี ฮูราคาน สู่สายตาสาธารณชนอีกครั้ง โดยฮูราคานคือสุดยอดนวัตกรรมที่แลมโบร์กินีแสดงจุดยืนของประสบการณ์กว่า 51 ปีในการก้าวสู่ความเป็นไอคอนนิคโมเดลด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย

ซึ่งฮูราคานมีการใช้เครื่องยนต์แบบไร้ระบบอัดอากาศ วี10 ให้กำลัง 610 แรงม้า ทำให้สามารถพารถทะยานด้วยความเร็วจาก 0 ถึง 100 ก.ม./ช.ม. ในเวลาเพียง 3.2 วินาที และจาก 0 ถึง 200 ก.ม./ช.ม. ใน 9.9 วินาที พลังของการขับเคลื่อนที่พัฒนาด้วยเทคโนโลยีอันล้ำยุคที่ทำงานร่วมกันอย่างไร้ที่ติ อาทิ ระบบเกียร์แบบ
แลมโบร์กินี ดอปเปีย ฟริซิโอเน หรือ แอลดีเอฟ (Lamborghini Doppia Frizione or LDF) ระบบเกียร์คลัทช์คู่ และระบบควบคุมการขับเคลื่อน 4 ล้อ ไฟฟ้า ฮูราคานได้รับการออกแบบมาให้มีสมรรถนะที่ดีที่สุดเหมาะกับการใช้งานในทุกสภาวะการขับขี่ ซึ่งจะนำเสนอประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือชั้นอย่างแท้จริงในการขับซูเปอร์คาร์ในแบบที่ไม่มีใครเท่าเทียม

เกี่ยวกับนิช คาร์
บริษัท นิช คาร์ คือ ผู้แทนจำหน่ายแบรนด์ยานยนต์ระดับชั้นนำของประเทศไทย และผู้แทนจำหน่าย แลมโบร์กินีอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ในปี พ.ศ. 2529 แลมโบร์กินี ดิอาโบล ถือเป็นรถยนต์คันแรกที่เป็นสัญลักษณ์แห่งการเริ่มต้นของหน้าประวัติศาสตร์ความสัมพันธ์ระหว่าง นิช คาร์ และ แลมโบร์กินี จวบจนปัจจุบัน เป็นระยะเวลาร่วมเกือบ 30 ปี

ด้วยวิสัยทัศน์อันแข็งแกร่งของ คุณเสรี ชินบารมี ประธานบริษัท ทำให้แลมโบร์กินีเติบโตเเละประสบผลสำเร็จอย่างรวดเร็ว โดยสามารถทำยอดขายประจำปีทะลุเป้าภายในระยะเวลาเพียง 6 เดือนแรก และในปี พ.ศ. 2557 นิช คาร์พร้อมส่งต่อความสำเร็จครั้งใหม่ ด้วยการเปิดตัวโชว์รูมแฟลกชิพของแลมโบร์กินีอย่างเป็นทางการในกรุงเทพมหานคร ภายใต้การนำทัพของทายาทรุ่นที่ 2 อย่างคุณวิทวัส ชินบารมี ซึ่งเป็นทั้งลูกชาย และหุ้นส่วน โดยมีเป้าหมายสำคัญคือการให้คำมั่นสัญญาที่จะทำหน้าที่ผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ดีเยี่ยมที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยการมอบประสบการณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ การบริการระดับเวิดล์คลาสให้กับกลุ่มลูกค้าคนพิเศษของแลมโบร์กินีในประเทศไทย
กรุณาเข้าเยี่ยมชมเว็ปไซต์ นิช คาร์ ได้ที่ http://www.nichecars.co.th/

ออโตโมบิลี แลมโบร์กินี เอสพีเอ
ในปี พ.ศ. 2506 สำนักงานใหญ่ของ บริษัท ออโตโมบิลี แลมโบร์กินีได้ถูกก่อตั้งขึ้น ณ ซานตากาตา แคว้นโบโลญเนส ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศอิตาลี โดย “แลมโบร์กินี ฮูราคาน แอลพี 610-4” ได้เปิดตัวระดับโลกครั้งแรกในงาน เจนีวา มอเตอร์โชว์ 2557 โดยจะมาสืบทอดตำนานต่อจาก กัลลาร์โด ที่ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น เข้ามาเพิ่มนิยามและบรรทัดฐานใหม่ ของประสบการณ์การขับรถหรูซุปเปอร์สปอร์ตคาร์ ด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมอันล้ำยุค และสมรรถนะอันโดดเด่นแบบไม่มีใครทัดเทียม

นอกจากนี้ แลมโบร์กินี อเวนทาดอร์ แอลพี 700-4 ยังมาในรูปลักษณ์แบบ คูเป้ และ โรดสเตอร์ ที่เป็นการแสดงให้โลกเห็นถึงรถหรูซุปเปอร์สปอร์ตคาร์ ที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ วี12 ด้วยผู้แทนจำหน่ายทั่วโลกกว่า 129 ราย ภายในช่วงเวลาเพียงครึ่งศตวรรษ แลมโบร์กินีได้ผลิตรถซุปเปอร์สปอร์ตคาร์ ที่ไม่มีใครสามารถทัดเทียมได้อย่างต่อเนื่อง สืบทอดต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น อาทิเช่น รุ่น 350 จีที มิอุระ เอสปาด้า คูนทาช ดิอาโบล มูร์เซียร์ลาโก และอีกหลากหลายรุ่นลิมิเต็ด อาทิเช่น รีเบนตัน เซสโต เอเลเมนโต อเวนทาดอร์ เจ. เดอะเวเนโน่ คูเป้ อีโกอิสตา และ เดอะเวเนโน่ โรดสเตอร์ ซึ่งได้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 51 ปี แลมโบร์กินี ในปี พ.ศ. 2556
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมเว็ปไซต์ ออโตโมบิลี แลมโบร์กินี ได้ที่ www.lamborghini.com

บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ ไทยแลนด์ (จำกัด)
ปภาดา ตวงหิรัญวิมล
เบอร์โทร : 02-260 -5820 ext. 113,081-621-2404
อีเมล : tuang@tqpr.com

ประวัติบริษัท นิช คาร์

เป็นเวลาเกือบ 30 ปีเเล้วที่นักธุรกิจอย่าง คุณเสรี รักษ์วิทย์ ประธานบริษัท เบนซ์ นครินทร์ ออโต กรุ๊ป จำกัด ได้สานฝันของธุรกิจรถยนต์ชั้นนำให้กลายเป็นความจริงในประเทศไทย ด้วยการเป็นตัวแทนจำหน่ายและนำเข้ารถยนต์มากมายหลายเเบรนด์ ทั้งสุดยอดซุปเปอร์คาร์ “แลมโบร์กินี ” (Lamborghini) จากอิตาลี, ซุปเปอร์คาร์พันธุ์คลาสสิก “ โลตัส ” (Lotus) จากอังกฤษ, ราชันออฟโรด “ ฮัมเมอร์ ” ( Hummer ) จากอเมริกา, และชุดแต่งเมอร์เซเดส-เบนซ์ “โลรินเซอร์” (Lorinser) จากเยอรมนี ส่งผลให้บริษัท เบนซ์ นครินทร์ ออโต กรุ๊ป กลายเป็นเบอร์ 1 ในตลาดซุปเปอร์พรีเมียร์คาร์ของประเทศไทย

ช่วงปลายปี 2533 คุณเสรี ได้เปิดโชว์รูมรถยนต์ขึ้นบนถนนสายบางนา-ตราด ซึ่งสามารถบรรจุรถยนต์ได้มากกว่า 40 คัน เเละรวมถึงอุปกรณ์การซ่อมบำรุงสำหรับรถยนต์มากกว่า 100 คัน ซึ่งถือว่าเป็นโชว์รูมรถยนต์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยในขณะนั้น

ในปี 2546 บริษัทที่รู้จักกันในนามของ Benz Nakarin Auto Group Co., Ltd. ได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท นิช คาร์ จำกัด เพื่อยืนยันพันธกิจของบริษัทในการตอบโจทย์ของลูกค้ากลุ่ม Niche Market

พ.ศ. 2548 บริษัท นิช คาร์ จำกัดได้เดินหน้าปรับผังโครงสร้างใหม่ โดยสร้างโชว์รูมแลมโบร์กินี ขึ้นที่ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ยังผลให้แลมโบร์กินีเติบโตเเละประสบผลสำเร็จอย่างรวดเร็ว โดยบริษัทฯ สามารถทำยอดขายประจำปีทะลุเป้าได้ภายในระยะเวลาเพียง 6 เดือน ในส่วนของโลตัส เเละ ฮัมเมอร์ ก็จะได้มีการนำเข้า และ ทำการตลาดอย่างต่อเนื่อง สำหรับเมอร์เซเดส-เบนซ์ โลรินเซอร์ ก็ยังคงดำเนินงานไปได้อย่างดีด้วยรถรุ่นใหม่ๆ เพื่อตอบสนองลูกค้ากลุ่มแฟนพันธุ์แท้ซุปเปอร์คาร์

ปี 2549 บริษัท นิช คาร์ ได้เปิดโชว์รูมโลตัสขึ้นอีกแห่งหนึ่งบนห้างสยายพารากอน และในปีเดียวกัน ทายาทเจเนอเรชั่นที่ 2 “คุณแชมป์” วิทวัส ชินบารมี ได้ขึ้นมาบริหารงานในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ กับวิสัยทัศน์ในการบริหารงานด้วยมุมมองใหม่ ๆ ทำให้ยอดขายรถยนต์ทุก แบรนด์เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในปีต่อๆมา

ปลายปี 2554 นิช คาร์ได้รับการแต่งตั้งจากบริษัทรถยนต์สุดหรู Pagani ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ซึ่งยังความภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากรถแบรนด์ Pagani นี้ขั้นตอนและมาตรฐานสูงในการคัดเลือกตัวแทนจำหน่าย

ปี 2555 บริษัท นิช คาร์ จำกัด ยังได้รับการแต่งตั้งให้เป็น ตัวแทนจำหน่ายรถ Koenigsegg สุดยอดยนตรกรรมสัญชาติสวีดิช ที่ได้สร้างสถิติโลกของ Guinness World Records ว่าเป็นรถที่เร็วที่สุดในโลกในขณะนี้ และเพื่อสนองตอบความต้องการของลูกค้าที่นอกจากจะรักการขับขี่รถยนต์ซุปเปอร์คาร์แล้ว นิช คาร์ ยังดูแลกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวทางทะเล โดยนิช คาร์ ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายเรือยอร์ช Princess ซึ่งจะนำมาเปิดตัวที่บูธของนิช คาร์ ในงานมอเตอร์โชว์ปี 2556 นี้ และในเดือน ตุลาคม 2557 นี้ เป้าหมายสำคัญของบริษัท นิช คาร์ จำกัด คือ การเป็นตัวแทนจำหน่ายรถในระดับซุปเปอร์คาร์และสปอร์ตคาร์ที่ใหญ่และยอดเยี่ยมที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กับโชว์รูมขนาด 4 ไร่ บนถนน มอเตอร์เวย์ (ถนนกรุงเทพฯ – ชลบุรี สายใหม่)

มร. แอนเดรีย บัลดิ
ผู้อำนวยการ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ออโตโมบิลี แลมโบร์กินี เอสพีเอ

Andrea-Baldi

ประสบการณ์การทำงาน

มิถุนายน 2557 – ปัจจุบัน ผู้อำนวยการ ประจำภูมิภาค เอเชียแปซิฟิก ออโตโมบิลี แลมโบร์กินี เอสพีเอ (ประเทศ สิงคโปร์) อุตสาหกรรมยานยนต์

กันยายน 2556 – มิถุนายน 2557 ผู้อำนวยการ ประจำสาธารณรัฐประชาชนจีน ออโตโมบิลี แลมโบร์กินี เอสพีเอ (ประเทศ สิงคโปร์) อุตสาหกรรมยานยนต์

ธันวาคม 2553 – กันยายน 2556 ผู้จัดการฝ่ายขาย ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแปซิฟิก ออโตโมบิลี แลมโบร์กินี เอสพีเอ (ประเทศ สิงคโปร์)
อุตสาหกรรมยานยนต์

กันยายน 2551 – พฤศจิกายน 2553 ผู้จัดการภาคพื้นที่ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ดูคาติ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (เซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน) อุตสาหกรรมยานยนต์

มกราคม 2549 – สิงหาคม 2551 ผู้จัดการ แผนกเครื่องแต่งกาย ดูคาติ มอเตอร์ โฮลดิ้ง เอสพีเอ (โบโลญญา ประเทศอิตาลี) อุตสาหกรรมยานยนต์
กันยายน 2547 – ธันวาคม 2548 ฝ่ายพัฒนาตัวแทนเครือข่ายผู้แทนจำหน่าย ดูคาติ มอเตอร์ โฮลดิ้ง เอสพีเอ (โบโลญญา, ประเทศอิตาลี) อุตสาหกรรมยานยนต์

มีนาคม 2544 – สิงหาคม 2547 วิศวกรการจัดการกระบวนการทางธุรกิจ ดูคาติ มอเตอร์ โฮลดิ้ง เอสพีเอ (โบโลญญา ประเทศอิตาลี – นิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา – ซาน ฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา)

การศึกษา

ปริญญาตรี ด้านวิศวกรรมอุตสาหการ จาก Università degli Studi di Bologna

 

ประวัติส่วนตัว คุณวิทวัส ชินบารมี

Vittawat-Chinabarramee

ด้วยบทบาทผู้นำของการเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ ระดับซุปเปอร์คาร์และไฮเปอร์คาร์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยของ “บริษัท นิชคาร์ จำกัด” เป็นชื่อหนึ่งที่คนในวงการต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี กับประสบการณ์กว่า 30 ปี ด้วยการที่มีรถยนต์ที่อยู่ในอาณัติหลากหลายและครบครัน เริ่มตั้งแต่ สุดยอด ซุปเปอร์คาร์ “แลมโบร์กินี” กระทิงพันธุ์ดุ (Lamborghini) จากประเทศอิตาลี และยังมีสุดสองสายพันธุ์จากประเทศอังกฤษที่อยู่ใน Formula 1 ทั้งคู่ นั้นก็คือ “แมคราเรน” (Mclaren) และ ซุปเปอร์คาร์พันธุ์คลาสสิก “โลตัส” (Lotus) อีกด้วย และที่สุดของศิลปะและPerformance ของอีกสายพันธุ์ไฮเปอร์คาร์ คือ “ปากานี่” (Pagani) และ “โคนิกเซค” Koenigsegg เข้ามาอยู่ในอาณาจักรการขยายตลาดของบริษัท ส่งผลให้ค่ายรถยนต์นี้กลายเป็นเบอร์ 1 ในตลาดซุปเปอร์คาร์ของเมืองไทยอย่างไร้ข้อกังขา

เพื่อตอกย้ำความสำเร็จนี้ บริษัท นิชคาร์ จำกัด ซึ่งนำทัพโดย “คุณเสรี ชินบารมี” จึงได้เดินหน้าปรับผังโครงสร้างใหม่ สร้างโชว์รูมระดับโลกขึ้น ตั้งอยู่ที่ มอเตอร์เวย์ พระราม 9 เนื้อที่กว่า 15,000 ตรม. ลงทุนไปกว่าพันล้านบาท พร้อมส่งไม้ต่อด้วยการแต่งตั้งทายาท เจเนอเรชั่นที่ 2 ขึ้นมาบริหารงานแทนในตำแหน่ง “กรรมการผู้จัดการ” ด้วยวัย 33 ปี กับวิสัยทัศน์ที่ต้องการเป็นที่หนึ่งในทุกด้านสำหรับเรื่องรถยนต์ไฮเอ็นด์ และต่อไปนี้คือข้อมูลส่วนตัวของคุณแชมป์ “วิทวัส ชินบารมี” นักบริหารหนุ่มรุ่นใหม่

Seree-Chinabarramee

คุณแชมป์ “วิทวัส ชินบารมี” ในช่วงชีวิตวัยเรียนจะอยู่ต่างประเทศโดยตลอดตั้งแต่อายุ 9 ขวบจนจบระดับมัธยมศึกษา และกลับมาสำเร็จการศึกษา ปริญญาตรี ที่ประเทศไทย ในการใช้ชีวิตในต่างประเทศทำให้ต้องรู้จักการใช้ชีวิตด้วยตัวเอง และมีความรับผิดชอบในตัวเองสูง พร้อมกับต้องพยายามปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ๆ ความสนใจที่มีตั้งแต่วัยเด็ก ด้วยความสนใจรถยนต์ตั้งแต่เด็กโดยสามารถเรียกได้ว่าเป็นสายเลือดรถยนต์ที่ถูกสืบทอดมาตั้งแต่รุ่นคุณพ่ออย่างแท้จริง หรือแม้กระทั้งลงทุนเสียแรงไปฝึกอบรมแต่ละโรงงานทุกแผนกด้วยตัวเองเพื่อนำความรู้ความสามารถแต่งๆมาบริหารใน บริษัท “นิช คาร์ จำกัด”

ข้อมูลส่วนตัว
ชื่อ : นายวิทวัส ชินบารมี ชื่อเล่น : แชมป์
การศึกษา : ระดับประถมศึกษาที่ประเทศสิงคโปร์
ระดับมัธยมศึกษาที่ประเทศออสเตรเลีย
ระดับปริญญาตรีที่ประเทศไทย มหาลัยวิทยาลัยอัสสัมชัญ คณะบริหารธุรกิจ

ตำแหน่งงาน: กรรมการผู้จัดการ
บริษัท : นิช คาร์ จำกัด
ที่อยู่ : 317 ถนนศรีนครินทร์ หัวหมาก บางกะปิ กรุงเทพ 10240
Lamborghini และ McLaren Showrooms ชั้น 2, Siam Paragon

หลักสูตรการอบรม :
1.Sales and Engineer
2.Italian Factory Training
3.Sepang Track Day Training
4.Youth Relation Project Modul 222
5.Miami Track Day T
6. Spain Track Day Training
7. Mclaren sales training and service

กิจกรรม :
1. Model
2. Swimmer – Department of Physical Education

รางวัลที่ได้ :
1. Oral – Science Award
2. Mathematics Award

งานอดิเรก :
1. Car Racing
2. Jet Skiing
3. Go-karting
4. Yachting

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท นิช คาร์ จำกัด
พรกมล โพธิ์นฤมิต
เบอร์โทร : 02-377-4422 ต่อ 122
Email:nichecars_june@hotmail.com, pondgamol@nichecars.co.th

 

Related contents:

You may also like...