“BarSu Goes Gastro” เลาจน์แนวใหม่ของคนกรุงเทพฯ

Untitled-1

เชิญคุณเปิดประสบการณ์ใหม่ ต้อนรับการกลับมาของบาร์สุพร้อมการนำเสนออาหารรูปแบบใหม่ในราคาย่อมเยาว์ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดชิค “BarSu Goes Gastro” ด้วยบรรยากาศสบายๆ แต่คงไว้ด้วยคุณภาพของเมนูอาหารและเครื่องดื่ม

“BarSu Goes Gastro” เลาจน์แบบมีระดับที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับคนรู้ใจ พร้อมอาหารและเครื่องดื่มรสเลิศไม่ว่าจะเป็น ครูเดเทส์ (Crudités) เทอร์รีน (terrines) สารพัดชีสส่งตรงมาจากต่างประเทศ อาหารทานเล่นอย่าง แฮม ไส้กรอกแห้ง พาร์มาแฮม รวมไปถึงอาหารจานหลัก และอาหารซีฟูด

โดยเริ่มจากครูเดเทส์ (Crudités) อาหารทานเล่นของประเทศฝรั่งเศสโดยใช้ผักสดจิ้มกับน้ำจิ้มหรือซอสต่างๆ อาทิ ซอสพอนซึของญี่ปุ่น รสชาติออกเปรี้ยว หวาน และเค็มนิดๆ ผสมเข้ากันกับถั่วพีแคน หรือปลาแซลมอนทาร์ทาร์ผสมหัวหอมรมควัน ไข่แดง และดิจองมัสตาร์ด รสชาติเข้มข้นชวนลิ้มลอง แต่หากท่านใดชอบดื่มเบียร์เย็นๆ หรือไวน์รสเยี่ยมทานเข้ากันได้ดีกับ ซาลามี่เป็ดต้นตำรับอิตาเลียนจากแคว้นลอมบาร์เดีย อิเบอริโคแฮมจากประเทศสเปน และหมูบดปรุงรสพิเศษสไตล์ฝรั่งเศส นอกจากนี้ทางเรายังเอาใจคนชอบทานชีสด้วยสารพัดชีสมากมายอย่าง ชีสแพะริคอตต้าผสมเครื่องเทศนำเข้ามาจากประเทศอิตาลี และแมนชีโกชีสจากสเปน

ส่วนอาหารจานหลักนั้นได้แก่ ริซ็อตโต้เห็ดกับเป็ดและมันหวาน รสชาติหอมหวานลงตัวสุดๆ หรือจะเป็นเนื้อหมูแสนนุ่มอร่อยทานคู่กับบีทและซินนามอนแอปเปิ้ล ราดด้วยน้ำสลัดเห็ดทรัฟเฟิล สำหรับคนที่ชอบทานเนื้อ แนะนำเนื้อดำแองกัสผสมด้วยซอสไวน์แดง รสชาติเข้มข้นแถมสัมผัสนุ่มละมุนลิ้น ต่อมาที่ไฮไลท์อาหารซีฟูด อาทิ ฟิช แอนด์ ชิปส์ เนื้อปลาแน่นกรอบนอกนุ่มใน หรือปลาฮาลิบัทนำเข้ามาจากอลาสก้าเสิร์ฟพร้อมผักต่างๆ และราดด้วยซอสโรเมสโก้ และอีกจานที่พลาดไม่ได้คือ กุ้งลายเสือเสิร์ฟคู่ไส้กรอกโชริโซ ถั่วลันเตา ถั่วงอก คลุกเคล้าโยเกิร์ตและมะนาว รสชาติออกเปรี้ยวอมหวานกำลังดี

สารพัดความอร่อยไม่หมดเพียงเท่านี้ลูกค้าสามารถเลือกเอ็นจอยเครื่องดื่มฟรีโฟลว์ 2 ชั่วโมง อาทิ เบียร์ ค๊อกเทล และม็-อกเทล ในราคาสบายกระเป๋าเพียง 765 บาทเน็ท และสามารถจ่ายเพิ่มได้ในราคาเพียง 388 บาทเน็ทต่อชั่วโมงที่เกิน (นอกเหนือจาก 2 ชั่วโมง) โปรโมชั่นฟรีโฟลว์เริ่มตั้งแต่เวลา 18:00 น. ไปจนถึงเที่ยงคืน

บาร์สุ – จะพบปะสังสรรค์กับเพื่อนหรือคนรู้ใจ เราพร้อมรอให้คุณเข้าไปเปิดประสบการณ์ใหม่แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป!

BarSu Goes Gastro อีกหนึ่งระดับเลาจน์แนวใหม่ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเอาใจนักชิมที่ค้นหาความมีสไตล์ และความแตกต่างอย่างแท้จริงในบรรยากาศสุดชิคที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อาหารที่อร่อยและแปลกตา ผสมผสานกับเครื่องดื่มที่จะทำให้คุณเพลิดเพลิน

บาร์สุตั้งอยู่ที่ 250 ถนนสุขุมวิท ชั้น G ของโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ใจกลางเมืองแห่งแสงสี มีทางเดินเชื่อมจากรถไฟฟ้า (BTS) สถานีอโศกถึงล็อบบี้และเพียงไม่กี่ก้าวจากรถไฟใต้ดิน (MRT) สถานีสุขุมวิท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 02 6498358

BarSu Goes Gastro

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบาร์สุ กรุณาติดต่อ
นิชา พงศ์สถาพร
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร. 02 649-8641
โทรสาร. 02 649-8811
อีเมล์ nicha.p@luxurycollection.com

Related contents:

You may also like...