สุดยอดเทคโนโลยีปราบเส้นขนที่แข็งของหนุ่มๆ

brada

เทคโนโลยีใหม่ Philips SensoTouch 3D ทันสมัยอีกทั้งเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพดีเยี่ยมด้วยระบบการกำจัดเส้นขน GyroFlex 3D สามารถปรับตามความโค้งมนของรูปหน้า พร้อมหัวโกน 3 หัว เพิ่มความเกลี้ยงเกลา ปกป้องผิวที่บอบบางได้อย่างดีเยี่ยม เสริมสร้างบุคลิกภาพและเสริมความมั่นใจให้กับสุภาพบุรุษ

Philips RQ1295 มาพร้อมหัวโกนเทคโนโลยี UltraTrack ระบบการทำงาน 3 ขั้นตอน

  • ขั้นตอนแรกจะโกนเส้นหนวดที่มีความยาวปกติ
  • ขั้นตอนที่ 2 หัวโกนจะโกนเส้นหนวดที่มีความยาวมากหรือเส้นขนที่ราบติดกับผิวหนัง
  • ขั้นตอนสุดท้ายจะโกนเส้นหนวดที่มีความสั้นมากๆ จากผิวหน้าและด้วยระบบใบมีดแฝด Super Lift & Cut ช่วยยกเส้นขนเพื่อให้ตัดเส้นขนได้ง่าย

นอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบ Skin Glide ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อลดการเสียดสีระหว่างเครื่องโกนหนวดกับผิวหนัง จึงโกนได้เรียบลื่นและลดอาการระคายเคือง ระบบ Aquatec ที่สามารถโกนได้ทั้งแบบแห้งที่ให้ความรู้สึกสบาย และโกนแบบเปียกที่ให้ความรู้สึกสดชื่น และอุปกรณ์ตกแต่งเคราแบบ Click-on ตั้งแต่เคราขนาด 0.5 มม. จนถึงเคราสั้นขนาด 5 มม. ปลายโค้งมนและหวีที่ปรับความยาวได้ พร้อมระบบที่เล็มหนวดที่แม่นยำและอ่อนโยนต่อผิวถูกสร้างขึ้นมาเพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับผิวหนังอย่างไม่จำเป็น

Print

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Philips RQ1295 มีการออกแบบด้ามจับตามสรีระศาสตร์ มีการเคลือบผิวเพื่อป้องกันการลื่นและควบคุมการโกนได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้มีระบบล็อคที่ป้องกันการเปิดเครื่องโดยไม่ตั้งใจ ใบมีดผลิตจากสแตนเลสสตีลแท้ จึงใช้งานได้อย่างปลอดภัยและยังมาพร้อมกับระบบ Jet Clean+ ชุดทำความสะอาดที่สามารถขจัดความสกปรกได้อย่างรวดเร็ว พร้อมกับเป็นที่ชารจ์ไฟแบตเตอรี่

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ โทร.02-268-8555
Website : www.philips.co.th
Facebook : www.facebook.com/philipsthailand
Twitter : www.twitter.com/philips_th
Instagram : @philipsthailand

Philips RQ1295 รับประกันสินค้า 2 ปี

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ชั้น 28 1768 อาคารไทยซัมมิท ทาวเวอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310 โทร. 02-6143333 ต่อ 3486, 3425 แฟกซ์ 02-6143488

Related contents:

You may also like...